Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Áo thun đồng phục

Các mẫu áo thun đồng phục bên dưới đây là những mẫu áo mới nhất 2019 được Khánh Linh thiết kế và sản xuất cho hàng nghìn đơn hàng trên cả nước. Các bạn chỉ cần lựa chọn mẫu và liên hệ với Khánh Linh. Khánh Linh sẽ gửi báo giá tốt nhất và thiết mẫu cho bạn miễn phí.

Đồng phục sự kiện

⇢ Xem tất cả

Áo đồng phục nhóm

⇢ Xem tất cả

Áo 3D

⇢ Xem tất cả

Đồng phục đi biển

⇢ Xem tất cả

Quần áo hoa quả

⇢ Xem tất cả
Áo thun đồng phục - hay còn gọi là áo phông, một loại áo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đồng phục áo thun chủ yếu là loại áo cộc tay được làm từ chất vải thun co giãn 4 chiều thoáng mát, thấm hút mồ hôi khá tốt.

Trong thế giới đồng phục - áo thun cũng là loại được lựa chọn nhiều nhất bởi vì loại áo này phù hợp với tất cả các loại hình: áo thun đồng phục công ty, nhà hàng, quán ăn, học sinh, hội nhóm, bạn bè....

Các bạn vửa xem các mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất 2019 mà Khánh Linh đã thiết kế và sản xuất cho hàng chục nghìn khách hàng từ công ty, trường học, đội nhóm, cá nhân... Toàn bộ các mẫu áo phông đều được thiết kế tỉ mỉ, phong cách hiện đại, chất vải thoáng mát đảm bảo bạn chỉ cần mặc là chắc chắn sẽ thích.

Với giá thành phải chăng và hơn thế nữa, Khánh Linh có riêng một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ cho các đơn vị cung cấp đồng phục khác, chính vì thế khi đặt áo thun đồng phục tại Khánh Linh, các bạn được ưu đãi với giá tốt nhất thị trường. 

Trên là những mẫu áo thun đồng phục có cổ, không cổ, mẫu mã mới nhất 2019 bạn có thể lựa chọn và đặt hàng. Ngoài ra, nếu có các yêu cầu khác như in chữ, in áo thun đồng phục, thêu logo hoặc muốn thiết kế 1 mẫu áo thun đồng phục cao cấp khác hoàn toàn Khánh Linh đều có thể đáp ứng

Các bạn hãy xem mẫu và nhanh tay đặt hàng để nhận báo giá hấp dẫn hoặc liên hệ Hotline 0965585368 
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay