Sản phẩm
Màu sắc

Áo Vest công sở

Vest từ lâu đã trở thành bộ trang phục hoàn hảo và lịch lãm nhất dành cho cả nam giới và nữ giới. Mặc vest cũng khiến cho phái mạnh tự tin hơn trong những cuộc giao tiếp; chững chạc, đứng đắn trong trang phục hằng ngày. Áo Vest công sở cũng làm cho người phục nữ trở nên duyên dáng, thanh lịch mà vẫn vô cùng quyến rũ. Vest có thể thay thế cho lễ phục trong những sự kiện quan trọng hay trở thành những bộ đồng phục hết sức trang trọng trong môi trường công sở.

Khoác trên mình bộ vest, nghiễm nhiên tạo cho người sử dụng một phong thái uy nghi, tác phong chuyên nghiệp. Đây chính là lý do các doanh nhiệp lựa chọn trang phục này làm đồng phục cho nhân viên hay quản lý của đơn vị mình.

Hãy để đồng phục Khánh Linh gửi đến bạn những mẫu đồng phục vest thời trang, thanh lịch và sang trọng nhất. Với chất liệu vải cao cấp, lớp lót dày dặn, đường may tỉ mỉ, chúng tôi tạo nên những bộ vest tinh tế tôn lên đẳng cấp cho người sử dụng cũng như sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Hiển thị 1-27 trong 27 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top