Áo Vest công sở

Vest từ lâu đã trở thành bộ trang phục hoàn hảo và lịch lãm nhất dành cho cả nam giới và nữ giới. Mặc vest cũng khiến cho phái mạnh tự tin hơn trong những cuộc giao tiếp; chững chạc, đứng đắn trong trang phục hằng ngày. Áo Vest công sở cũng làm cho người phục nữ trở nên duyên dáng, thanh lịch mà vẫn vô cùng quyến rũ. Vest có thể thay thế cho lễ phục trong những sự kiện quan trọng hay trở thành những bộ đồng phục hết sức trang trọng trong môi trường công sở.

Khoác trên mình bộ vest, nghiễm nhiên tạo cho người sử dụng một phong thái uy nghi, tác phong chuyên nghiệp. Đây chính là lý do các doanh nhiệp lựa chọn trang phục này làm đồng phục cho nhân viên hay quản lý của đơn vị mình.

Hãy để đồng phục Khánh Linh gửi đến bạn những mẫu đồng phục vest thời trang, thanh lịch và sang trọng nhất. Với chất liệu vải cao cấp, lớp lót dày dặn, đường may tỉ mỉ, chúng tôi tạo nên những bộ vest tinh tế tôn lên đẳng cấp cho người sử dụng cũng như sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top