Đồng phục áo Bác sĩ

Vì bác sĩ  là người giữ vai trò chủ lực trong công tác khám chữa bệnh nên đồng phục bác sĩ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, cũng như tạo cảm giác thoải mái dễ chịu nhất khi làm việc. Trang phục áo blouse được thiết kế cẩn thận từ khâu chọn chất liệu đến kỹ thuật may.

Kiểu dáng theo quy định của bộ ý tế cho đồng phục bác sĩ là: áo blouse, cổ bẻ danton, cài cúc giữa chiều dài áo ngang gối, phía trước có 3 túi, phí sau xẻ gữa đến ngang mông. Quần ấu có ha 2 có một túi sau, 2 túi chéo. Đồng phục bác sĩ phải được làm từ vải có khả năng kháng khuẩn cao như cotton, gabardine, phải dễ dàng vận động khi có bệnh nhân cấp cứu. Sản phẩm cần đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo về chất lượng, thoáng mát, tính kháng khuẩn.

Để có một bộ đồng phục bác sĩ hợp về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đúng chuẩn quy định, xin vui lòng đến với Khánh Linh, chúng tôi có đội  ngũ thiết kế giàu kinh nhiệm, năng động sáng tạo luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ Quý khách tốt nhất. 

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top