0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục Thẩm mỹ viện SOHEE

Nếu ví vẻ đẹp tiềm ẩn sâu bên trong mỗi người chính là nàng công chúa ngủ trong rừng thì Thẩm mỹ viện SOHEE chính là sứ giả đánh thức bằng nụ hôn WELLNESS thực thụ. Với mong muốn giúp hàng triệu tín đồ làm đẹp chạm tay tới sự hoàn mĩ từ tận sâu bên trong mỗi người, SOHEE đưa xu hướng làm đẹp WELLNESS đến gần hơn với hàng triệu tín đồ làm đẹp, để bất cứ ai khi trao niềm tin cho SOHEE cũng đều nhận được kết quả thay đổi sắc vóc 1 cách toàn diện nhất.

 

 

Sở hữu độc quyền hơn 100 công nghệ tân tiến thế giới, Thẩm mỹ SOHEE là địa chỉ làm đẹp tin cậy của hơn 20 sao Việt, khoảng 4000 doanh nhân, chính khách và hơn 1.000.000 khách hàng.

Vì mục tiêu phục vụ những khách hàng đẳng cấp nên SOHEE yêu cầu các đối tác của họ phải rất uy tín. Ngay cả đơn vị thực hiện dự án đồng phục thẩm mỹ viện cho họ cũng phải chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Với bề dày hồ sơ năng lực từng thực hiện các dự án lớn về đồng phục cho các đối tác như Phòng Khám Y Khoa Dr. Hải Lê, Viện Nghiên Cứu Ứng dụng Tế bảo Mescells (MSC), Hệ thống chăm sóc sức khoẻ Kokasi, Thẩm Mỹ Viện Neveda, N2 clinic, Tây thi Danh Viện và rất nhiều đơn vị y tế lớn khác...SOHEE đã quyết định liên lạc với chúng tôi để bày tỏ mong muốn về dự án đồng phục của họ.

Sau khi trao đổi & tư vấn rất kỹ lưỡng với Đại diện của Bộ phận thương hiệu của SOHEE, thấu hiểu được inside của họ, nhóm thiết kế giàu sáng tạo của Đồng phục Khánh Linh đã đưa ra những mẫu thiết kế cho SOHEE vô cùng độc đáo.

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi đã dùng chất liệu vải cao cấp để may những bộ trang phục cho SOHEE đảm bảo cho nhân viên của họ có thể làm việc một cách thoải mái trong cả ngày.

 

4 gam màu chủ đạo gồm tím đậm, hồng tro đậm và trắng, xám tôn lên vẻ đẹp thương hiệu SOHEE.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Logo SOHEE được in thêu rất sắc nét bởi những người thợ thủ công giỏi của Khánh Linh.

 

 

 

Đội ngũ nhân viên của SOHEE vô cùng vui vẻ trong trang phục cao cấp do Khánh Linh thiết kế. Họ đang tư vấn rất tận tâm cho các sao nổi tiếng.

 

Khánh Linh vô cùng tự hào được Thẩm Mỹ Viện SOHEE mời thực hiện dự án thiết kế và sản xuất đồng phục cho một đơn vị tầm cỡ trong ngành thẩm mỹ viện như SOHEE. Đây là một trong những dự án lớn mà chúng tôi lại một lần nữa hợp tác thành công.

Chúc cho Thẩm mỹ viện SOHEE liên tục phát triển và tiếp tục là Đơn vị dẫn trong Top đầu về chăm sóc, làm đẹp cho các Văn nghệ sỹ lớn, những người nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

 

Chúng tôi tin tường đã mang lại giá trị thẩm mỹ, đồng bộ cho SOHEE thông qua trang phục cao cấp, chuyên nghiệp.

 

KHANH LINH UNIFORM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: số 86 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: 0965 58 53 68  Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top