Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục công sở

Khánh Linh Uniform vừa ra mắt những mẫu đồng phục công sở đẹp nhất 2019 để các bạn thoải mái tham khảo và lựa chọn. Sau khi chọn được mẫu ưng ý hãy liên hệ với Khánh Linh để nhận báo giá (Chúng tôi báo giá tốt hơn khi bạn liên hệ).

Ngoài ra, Khánh Linh còn có đội ngũ Designer để đáp ứng được những nhu cầu về thiết kế đồng phục công sở cho riêng công ty của bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Khánh Linh qua số 0965585368, Khánh Linh sẽ tư vấn đến bạn những chất vải tốt nhất, kiểu dáng thời trang nhất.

Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục công sở, công ty và phục và hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm, Khánh Linh tự tin sẽ là đối tác lâu dài của bạn.

Áo Vest công sở

⇢ Xem tất cả

Áo sơ mi đồng phục công sở

⇢ Xem tất cả

Áo Gile nữ

⇢ Xem tất cả

Zuyp/ Chân váy

⇢ Xem tất cả

Quần công sở

⇢ Xem tất cả

Đồng phục công sở không chỉ còn là đồng phục.

Như các bạn cũng đã biết, trang phục công sở hay đồng phục công sở không chỉ tạo ra những giá trị về hình ảnh của doanh nghiệp mà còn là sợi dây vô hình liên kết đội nhóm với nhau, tạo ra sự đoàn kết thành một khối thống nhất và làm đòn bẩy cho mọi doanh nghiệp.

Không chỉ thế, đồng phục công sở còn xoá đi mối lo ngại lớn nhất của doanh nghiệp là sự phân biệt. Hãy nghĩ xem nếu hàng ngày một vài chị em phụ nữ đều diện váy mới, đẹp, sang trọng đi làm và một số còn lại thì lại không có kinh tế để đầu tư cho quần áo thì tất sẽ dẫn tới việc để ý nhau.

Từ đây sẽ tạo ra những câu chuyện tám hàng ngày làm mất tập trung trong công việc, không chỉ vậy, nhưng thành viên trong công ty sẽ có những suy nghĩ chơi thành nhóm tách biệt bởi vì họ thấy rằng mình không phù hợp với những người khác.

Chính vì thế mới nói, đồng phục công sở không chỉ còn là đồng phục mà đó còn là sự kết nối tập thể, tạo ra lực bẩy mạnh mẽ cho doanh nghiệp

Đồng phục công sở nên chọn loại nào?

Trong thời trang công sở các bạn sẽ thường thấy một số loại như:
  • Thời trang công sở Vest cho nam nữ
  • Thời trang công sở kiểu quần âu áo sơ mi
  • Chân váy, Zuýp dành cho nữ
Vậy trên 3 loại thời trang cơ bản này, bạn sẽ chọn loại nào để trang bị cho nhân viên trong công ty mình.

Với trên 5 năm tư vấn và làm việc với khoảng 600 doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, Khánh Linh cũng xin chia sẻ một số gợi ý cho từng loại để các bạn chọn đồng phục cho nhân viên một cách phù hợp nhất.

1. Quần âu áo sơ mi, loại đồng phục thông dụng nhất

Khi nhắc tới thời trang công sở, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên là những bộ đồng phục quần âu áo sơ mi dành cho cả nam và nữ. Đúng vậy, đây là một trong những loại đồng phục phù hợp nhất, dễ mặc nhất và không phụ thuộc vào bất kỳ một yếu tố nào.

Cho dù bạn là quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng hoặc thậm chí là tổng giám đốc tập đoàn thì quần âu với áo sơ mi vẫn là đồng phục bạn có thể mặc hàng ngày được, mặc xuyên suốt thời gian cả mùa đông lẫn mùa hè mà không bị rào cản nào. Quần âu kết hợp với áo sơ mi tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, lịch sự cho cả phái nam và phái nữ.

Nên nếu bạn có dự định may đồng phục công sở cho công ty thì đây sẽ là lựa chọn đầu tiên, ít nhất là cho nhân viên nam

Một số hình ảnh về đồng phục quần âu áo sơ mi để bạn tham khảo

Dưới đây sẽ là một số mẫu đồng phục công sở nam / nữ mà Khánh Linh lựa chọn kiểu dáng mẫu mã kèm ảnh chụp thực tế (100% là ảnh do nhân viên của Khánh Linh mặc và chụp nên hình sẽ thật hơn các bên khác)
mẫu đồng phục quần âu áo sơ mi nam nữ

Mẫu đồng phục quần âu áo sơ mi nam nữ 66 -> Xem sản phẩm và nhiều hình ảnh chi tiết
Mẫu đồng phục công sở mẫu 52

Mẫu đồng quần âu áo sơ mi mẫu 52 -> Click xe sản phẩm thực tế
=> Xem toàn bộ các sản phẩm về áo sơ mi công sở mới nhất 2019

2. Đồng phục công sở nữ chớ bỏ qua Zuýp

Nhân viên nữ đối với văn phòng có thể nói chính là linh hồn của một văn phòng, khi các bạn nữ được diện làm không chỉ mang lại hình ảnh đẹp cho công ty mà còn mang đến những động lực cho toàn bộ công ty (Con gái đẹp thì ắt con trai sẽ có động lực hơn để thể hiện mình thôi)

Và hơn hết, nếu nhân viên nữ trong công ty là những Sale, lễ tân thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì Zuýp cũng là một trong những trang phục vừa lịch sự, kín đáo mà lại vô cùng duyên dáng khi kết hợp cùng áo sơ mi. Bạn nữ nào cũng mong muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người, thế nên đừng ngần ngại khi lựa chọn Zuýp công sở cho nhân viên nhà mình nhé

Một vài hình ảnh đồng phục Zuýp công sở

Các bạn cứ việc tham khảo mẫu mã, kiểu dáng thôi, còn về màu sắc và chất vải thì Khánh Linh có đầy đủ không thiếu để cho các bạn lựa chọn nhé.
 
Đồng phục công sở Zuyp cho nữ

Đồng phục công sở Zuýp cho nữ mẫu 17 -> Đến xem sản phẩm thực tế
 
Đồng phục công sở Zuýp mẫu 08

Đồng phục Zuýp công sở mẫu 08 cho nữ -> Click để xem sản phẩm chi tiết hoặc bạn có thể xem tất cả các mẫu Zuýp và chân váy tại đây

3. Đồng phục Vest công sở

Vest chính là một trong những loại đồng phục được xếp vào tầm sang trọng bậc nhất cho cả nam và nữ, Vest không chỉ tạo lên sự lịch thiệp, trang trọng mà còn khiến cho người mặc trở lên chững chạc hơn, đứng đắn hơn và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Đối với đồng phục Vest của công ty thường sẽ dành cho các cấp quản lý, Sale hoặc cho những doanh nghiệp phục vụ những khách hàng ở tầng lớp trung và thượng lưu sẽ mang lại hình ảnh thực sự chuyên nghiệp cho công ty.

Không dừng lại ở cấp độ quản lý, nếu loại hình doanh nghiệp của bạn hướng tới khách hàng tiềm năng là những khách hàng cấp cao thì hoàn toàn nên đầu tư Vest cho nhân viên của mình để khách hàng có thể thấy rằng

Tại doanh nghiệp của bạn, khách hàng được coi là thượng đế với dịch vụ tốt nhất

Một số mẫu đồng phục Vest công sở nam nữ

Đối với Vest công sở, điểm quan trọng nhất khi đặt may đó chính là sự vừa vặn thoải mái với từng đường cắt may, đường kim mũi chỉ để cho ra những bộ Vest chuẩn dáng, mặc thoải mái nhất. Và Khánh Linh cam kết những bộ Vest Khánh Linh may 100% được may đo cẩn thận, chính xác, những kỹ thuật cắt may lành nghề nhất.
Đồng phục áo Vest công sở mẫu 45

Đồng phục áo Vest công sở mẫu 45 -> Xem chi tiết mẫu này
 
Đồng phục áo Vest công sở mẫu 42

Đồng phục áo Vest công sở mẫu 42 -> Xem sản phẩm thực tế
 
Đồng phục áo Vest công sở nữ mẫu 20

Đồng phục áo Vest công sở nữ mẫu 20 -> Click xem sản phẩm chi tiết
 
Đồng phục áo vest công sở nữ mẫu 16

Đồng phục áo Vest công sở nữ mẫu 16 -> Xem sản phẩm Vest nữ mẫu 16 hoặc xem tất cả các sản phẩm Vest công sở nam/nữ

Một vài lưu ý khi may đồng phục thời trang cho công ty

Khi bạn đi tìm những mẫu đồng phục cho công ty chắc chắn bạn đã qua rất nhiều thương hiệu và vẫn không chọn được mẫu mã ưng ý cũng như chưa thực sự tin vào các thương hiệu đó có thể làm tốt nhất cho bạn. Vậy hãy cùng Khánh Linh tham khảo thêm 1 số thông tin trước khi đưa ra quyết định nhé. Dưới dây là một vài lưu ý quan trọng.

1. Đồng phục công sở nhất định phải là may đo, không được áng Size theo cân nặng chiều cao

Tại sao lại thế? Bạn biết mà, mỗi người sẽ cho số đo các vòng hoàn toàn khác nhau, nếu chỉ lấy chiều cao cân nặng thì thực sự sẽ không vừa vặn. Có thể bụng chật, bụng rộng, vai rộng, vai kích... và kết quả là đồng phục không vừa, mặc không Happy.

Tại Khánh Linh: Khánh Linh không áng Size để may đồng phục mà Khánh Linh sẽ tới văn phòng để đo tỉ mỉ kích thước của từng người để lên Size chính xác, mặc là vừa vặn tuyệt đối. Đây là điểm không có nhiều đơn vị có thể làm được.

2. Đồng phục mà không có thiết kế từ đầu thì đâu gọi là đồng phục

Nếu công ty bạn đã có bộ nhận diện thương hiệu thì khả năng đã có mẫu thiết kế đồng phục rồi, nhưng nếu chưa thì sao, hầu hết các đơn vị khác sẽ gửi cho bạn 1 mẫu chung chung (Và nói là kiểu sẽ như thế)

Còn với Khánh Linh: 
Khánh Linh là đơn vị có nhiều năm làm việc với các đơn vị lớn nhỏ trong cả nước nên việc thiết kế mẫu bạn đầu rất được Khánh Linh chú trọng. Với 1 mẫu thiết kế, Khánh Linh sẽ có 3 Designer để lên mẫu thiết kế và duyệt kỹ trước khi gửi khách hàng duyệt để đảm bảo màu sắc được phối hợp nhuần nhuyễn với nhận diện thương hiệu.

Với 2 điểm khác biệt trên, Khánh Linh hoàn toàn tự tin sẽ là địa chỉ uy tín, đối tác tin cậy của bạn để gửi trọn niềm tin khi chọn đơn vị may đồng phục công cở cho công ty. Khánh Linh báo giá tốt hơn cho bạn khi liên hệ qua Hotline 0965 585 368
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay