Đồng phục đầu bếp

Đầu bếp là vị trí đặc thù trong ngành nhà hàng khách sạn, thông thường các đầu bếp sẽ không phải tiếp xúc nhiều với khách hàng nên nhiều chủ nhà hàng lại thường xem nhẹ đồng phục bếp cho đầu bếp.

Đồng phục bếp quan trọng và ý nghĩa thế nào

Đối với một người đầu bếp - khi khoác lên mình bộ đồng phục bếp là cả một trách nhiệm to lớn để tạo ra những món ăn ngon cho mọi người. Không những thế, đồng phục đầu bếp còn có rất nhiều những tính năng mà thông thường các bạn không biết đến

Mũ đầu bếp: Được bắt nguồn từ thời vua Henry VII - Vương Quốc Anh (Do đầu bếp làm rơi tóc vào món ăn nên vua bắt tất cả đầu bếp phải có mũ) giúp đảm bảo vệ sinh trong khi chế biến thức ăn và cũng là biểu tượng của người đầu bếp.

Áo đầu bếp: Trước kia áo đầu bếp thường sử dụng màu trắng truyền thông được làm từ vải Cotton 2 lớp để bảo vệ người đầu bếp khỏi dầu mỡ, khói lửa trong khi chế biến. Ngoài ra phần vạt áo thường có 2 hàng cúc ở thân để trong khi nấu nướng nếu bị bẩn có thể đổi lại vạt áo cho sạch sẽ. Đến ngày nay, đồng phục bếp ngoài sử dụng màu trắng còn sử dụng các màu tối màu: màu đen, màu xám, màu nâu đất...để tránh bị bẩn.

Đồng phục đầu bếp thể hiện sự chuyên nghiệp

Một nhà hàng, khách sạn sang trọng, chuyên nghiệp sẽ cần đến những đầu bếp chuyên nghiệp. Ngoài khả năng về nấu nướng, ẩm thực thì đồng phục bếp mới là sự chuyên nghiệp của một đầu bếp thự thụ. Để tạo ra dấu ấn riêng cho nhà hàng, khách sạn thì ngay với những mẫu đồng phục đầu bếp, Khánh Linh cũng hết sức chú ý, tỉ mỉ thiết kế từ áo, mũ, tạp dề, biển tên, Logo để đảm bảo sự thoải mái, tiện dụng khi mặc và đồng bộ với thương hiệu của nhà hàng, khách sạn.

Dưới đây là những mẫu đồng phục bếp may sẵn được các nhà hàng sử dụng nhiều nhất, các bạn có thể tham khảo và liên hệ với Khánh Linh để có mẫu đẹp nhất và giá tốt nhất.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top