Zuyp/ Chân váy

Zuyp là một trang phục công sở không thể thiếu cho phụ nữ thời hiện đại. Hiện đại, sang trọng, thanh lịch là những từ miêu tả về trang phục này. Những quý cô công sở khi diện trên mình chiếc chân váy hợp thời trang sẽ toát lên sự mềm mại, dịu dàng và hết sức thanh lịch. Còn gì bằng việc để phái đẹp thể hiện cái đẹp chốn công sở mà lại làm nên một hình ảnh chuyên nghiệp và trang trọng cho doanh nghiệp. Hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp là một cách để quảng bá thương hiệu cho công ty của bạn.

Hãy để đồng phục Khánh Linh góp phần nâng tầm thương hiệu của bạn. Chúng tôi luôn chú trọng đưa ra những sản phẩm chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên cũng như công nhân có chuyên môn và tay nghề cao tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhằm tạo nên những sản phẩm đồng phục tinh tế nhất. Với sự đa dạng về chất liệu, Khánh Linh có thể tạo ra được sản phẩm đảm bảo với giá thành luôn cạnh tranh!
 
Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top