0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục Thẩm mỹ viện Ethics

Hành trình 8 năm kiến tạo vẻ đẹp, Ethics đã dần khẳng định vị thế của mình, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và sự tận tâm.

Năm 2015, thẩm mỹ viện Gia Minh (tiền thân của Thẩm mỹ viện Ethics) được thành lập, chỉ có vài nhân sự, cơ sở nhỏ và ít người biết đến. Đến cuối năm 2018, phòng khám đã đổi tên thành “Thẩm mỹ viện K-Beauty Clinic”. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, xuất phát từ mong muốn đem đến diện mạo ngày càng xinh đẹp và tự tin cho chị em phụ nữ; chỉ sau vài năm, K-Beauty Clinic đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Cuối năm 2020, đổi tên thành Thẩm mỹ viện Ethics với tôn chỉ “Vẻ đẹp từ trái tim”.

 

Sau khi làm việc rất chi tiết với Bộ phận thương hiệu của Thẩm Mỹ Viện Ethics, Nhóm tư vấn và nhóm thiết kế giàu kinh nghiệm của Đồng phục Khánh Linh đã mang đến cho Ethics những bản thiết kế đồng phục y tế ấn tượng.

 

Với kinh nghiệm đã thực hiện các dự án lớn về đồng phục y tế cho các đơn vị như Phòng Khám Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê, Viện nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Tế bào Mescells (MSC), Thẩm Mỹ Viện như Hoa, Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka, Phòng Khám Y Khoa về Y học Tái sinh N2 Clinic...và nhiều cơ sở Y tế lớn khác, chúng tôi đã tạo ra những bộ sưu tập trang phục y tế rất chuyên nghiệp & sang xịn.cho Ethics.

 

 

Chúng tôi tạo ra những bộ đồng phục y tế với chất liệu cao cấp cho Ethics, đảm bảo thoáng mát, thấm hút mồ hôi trong quá trình làm việc.

 

Đồng phục phục y tế của Ethics được Khánh Linh sử dụng gam màu nhẹ nhàng, sang xịn.

 

Chúng tôi tiếp tục thành công với dự án thiết kế và sản xuất đồng phục y tế cho Thẩm Mỹ viện Ethis. Chúng tôi nghĩ rằng trang phục chuyên nghiệp là một trong những nhân tố góp phần nâng tầm thương hiệu của Ethics .Trân trọng về sự hợp tác này. Chúc cho Thẩm Mỹ Viện Ethics tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình với tôn chỉ  "kiến tạo vẻ đẹp từ trái tim".

KHANH LINH UNIFROM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: số 86 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: 0965 58 53 68  Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

 

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top