Sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục Spa

Kính chào quý khách hàng, quý khác đang xem các mẫu đồng phục Spa mới nhất năm 2019 của Khánh Linh. Đây là những mẫu đồng phục dành cho nhân viên Spa đang được ưu chuộng nhất năm nay.
 
Hiển thị 1-30 trong 79 sản phẩm

Đồng phục Spa may tại Khánh Linh

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành đồng phục Spa và cung cấp cho các khách hàng lớn như: Viện thẩm mỹ Đông Á, Spa Vũ Hạnh, Spa Shira, Silk Spa, The Moon, Thẩm mỹ viện Gia Minh... và rất nhiều tiệm Spa, Massage, thẩm mỹ viện khác.

Năm nay, Khánh Linh ra mắt các bộ sưu tập đồng phục Spa Hàn Quốc sang trọng mang đậm phong cách Hàn Quốc - cái nôi của ngành làm đẹp. Với thiết kế này, các mẫu đồng phục có thể dùng cho các tiệm Spa, thẩm mỹ viện, các tiệm Massage đều phù hợp.

Để đặt hàng, quý khách tham khảo những mẫu đồng phục Spa có sẵn bên dưới và lựa chọn mẫu phù hợp với phong cách của tiệm Spa, sau đó quý khách liên hệ với Khánh Linh qua Hotline 0965585368 hoặc Click vào nút BÁO GIÁ để nhận báo giá. Sau khi nhận được thông tin, các bạn sẽ tư vấn quý khách về màu sắc, chất liệu vải, kiểu dáng phù hợp nhất với tiệm Spa và kiểu dáng thoải mái nhất khi mặc.

Ngoài các mẫu đồng phục Spa bán sẵn bên dưới, Khánh Linh còn giúp bạn thiết kế mẫu riêng theo nhu cầu, in, thêu Logo đồng bộ với thương hiệu. Khánh Linh cam kết 100% sản phẩm thiết kế chất lượng - giao hàng đúng thời gian hợp đồng.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Đồng Phục Khánh Linh ở địa chỉ 86 Lê Trọng Tấn, T.Xuân, Hà Nội để xem và mua trực tiếp, tại đây Khánh Linh có những mẫu đồng phục Spa bán sẵn để phục vụ quý khách hàng.
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top