Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục Spa

Các bạn đang cần tìm những mẫu đồng phục Spa đẹp nhất để đặt cho nhân viên hệ thống Spa của mình, bạn vui lòng chọn các mẫu bên dưới và liên hệ với Khánh Linh Uniform để lấy báo giá (Chúng tôi báo giá tốt hơn khi bạn liên hệ)

Ngoài ra Khánh Linh còn đáp ứng các yêu cầu về thiết kế đồng phục Spa, Massage, thẩm mỹ viện. Hãy thông tin cho Khánh Linh qua số Hotline 0965585368, Khánh Linh sẽ tư vấn cho bạn về kiểu dáng thiết kế, chất liệu đến màu sắc phù hợp nhất.
Hiển thị 1-40 trong 97 sản phẩm

Spa tại sao phải có đồng phục

Như bạn đã biết, Spa, thẩm mỹ viện là một trong những ngành làm đẹp cho người khác. Để được người khác tin tưởng, giao phó thì tất nhiên bạn phải đẹp đã. Mình đẹp thì mới làm cho người khác đẹp được.

Chúng ta thấy có 2 phần đẹp, chủ yếu khi Spa thì khách hàng muốn mình có dáng đẹp, mặt đẹp và đương nhiên nhân viên Spa cũng phải có dáng đẹp và mặt đẹp rồi.

Để mà tôn được dáng đẹp, mặt đẹp thì trang phục là lựa chọn duy nhất để có thể làm nổi bật lên được vẻ đẹp của những nhân viên Spa hoặc ngay cả với chính bạn. Chính vì thế khi Spa ra đời thì đồng phục Spa cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Tại sao lại dùng đồng phục Spa Hàn Quốc?

Như các bạn đã biết, Hàn Quốc là cái nôi trong ngành làm đẹp và phải gọi là ngành công nghiệp làm đẹp, mọi công nghệ, thiết bị, các thủ thuật về làm đẹp của nước ta hầu hết đều được du nhập từ Hà Quốc. Và chính vì lẽ đó, đồng phục Spa Hàn Quốc cũng phát triển trước chúng ta một thời gian dài.

Thực tế thì nước ta với Hàn Quốc có rất nhiều nét tương đồng với nhau về màu da, dáng người nên khi đưa đồng phục Hàn Quốc vào thì trường Việt Nam cũng vô cùng hợp lý. Hơn thế nữa, với phong cách đẹp, tinh tế, quyến rũ đồng phục Spa Hàn Quốc đã tạo nên những dấu ấn riêng biệt cho ngành Spa

Nói đến đồng phục Spa thì kiểu dáng được ưa chộng nhất thường là kiểu Hàn Quốc, sau đó mới đến các mẫu tây âu. Các mẫu tây âu dùng nhiều ở các khách sạn hay trung tâm làm đẹp phong cách hiện đại.

Cùng ngắm những bộ đồng phục Spa đẹp nhất

Cùng Khánh Linh xem những mẫu đồng phục Spa vừa đẹp vừa quyến rũ để chuẩn bị cho những nhân viên Spa nhà mình nhé

1. Những mẫu váy đồng phục Spa

 
Váy đồng phục Spa - 1

Mẫu váy đồng phục Spa - 01
 
Váy đồng phục Spa 02
 
Mẫu váy đồng phục Spa 02
 
Váy đồng phục Spa mẫu 03
 
Váy đồng phục Spa mẫu 03 => Xem sản phẩm có sẵn

2. Đồng phục Spa Hàn Quốc - mang cả vẻ đẹp Hàn đến Spa của bạn

Đồng phục Spa nữ kiểu dáng Hàn Quốc không bao giờ hết Hot. Toàn bộ các mẫu này đều có thể dùng cho các tiệm Spa, Massage, thẩm mỹ viện các bạn nhé. Mình nhìn còn ưng chứ đừng nói đến khách.
Đồng phục Spa Hàn Quốc mẫu 1
 
Đồng phục Spa Hàn Quốc mẫu 1 => Xem sản phẩm
 
Đồng phục Spa Hàn Quốc mẫu 2
 
Đồng phục Spa Hàn Quốc mẫu 2 => Xem sản phẩm
Đồng phục Spa Hàn Quốc mẫu 3
 
Đồng phục Spa Hàn Quốc mẫu 3 => Xem sản phẩm
 
Đồng phục Spa Hàn Quốc mẫu 2

Đồng phục Spa Hàn Quốc mẫu 4 => Xem sản phẩm

3. Các mẫu đồng phục lễ tân Spa

Giới thiệu đến các bạn các mẫu đồng phục lễ tân Spa hoặc thẩm mỹ viện nhé, các mẫu này đều rất đẹp, kiểu dáng sang trọng, tinh tế rất phù hợp cho lễ tân hoặc quản lý ở Spa
 

Đồng phục lễ tân Spa, thẩm mỹ viện mẫu 01

Đồng phục lễ tân Spa, thẩm mỹ viện mẫu 01 => Xem sản phẩm
 
Đồng phục lễ tân Spa, thẩm mỹ viện mẫu 02
Đồng phục lễ tân Spa, thẩm mỹ viện mẫu 02 => Xem sản phẩm
 
 
Đồng phục lễ tân Spa, thẩm mỹ viện mẫu 03

Đồng phục lễ tân Spa, thẩm mỹ viện mẫu 03 => Xem sản phẩm

Tại sao nên chọn Khánh Linh Uniform để may đồng phục Spa

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành đồng phục Spa và cung cấp cho các khách hàng lớn như: Viện thẩm mỹ Đông Á, Spa Vũ Hạnh, Spa Shira, Silk Spa, The Moon, Thẩm mỹ viện Gia Minh... và rất nhiều tiệm Spa, Massage, thẩm mỹ viện khác.

Hơn thế nữa, Khánh Linh có cả một đội ngũ các bạn thiết kế để chuyên thiết kế mẫu gửi các bạn trước khi đặt may nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, ngoài cung cấp đồng phục Spa bán sẵn Khánh Linh còn thiết kế riêng cho bạn những mẫu mã mới theo yêu cầu.

Ngoài ra, với ưu thế có xưởng sản xuất và đội ngũ thợ lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, ưng ý nhất khi đến tay các bạn.
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
0965 585 368
Gọi ngay