Đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng là những mẫu đồng phục dành cho các vị trí như: Nhân viên phục vụ bàn, nhân viên quầy, nhân viên lễ tân, nhân viên quản lý được may theo phong cách, màu sắc, in Logo theo bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng.

Những lợi ích mà đồng phục nhà hàng, quán ăn mang lại

Như các bạn là chủ một nhà hàng, cửa hàng hay chuỗi nhà hàng đều nhận ra những lợi ích vô cùng to lớn khi cửa hàng trang bị đồng phục cho nhân viên
  • Nhà hàng có sự khác biệt so với các nhà hàng khác
  • Tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng
  • Tạo ấn tượng, sự gợi nhớ thương hiệu
  • Đồng bộ nhận diện thương hiệu

Phong cách thiết kế khi lựa chọn đồng phục nhà hàng

Ngày nay, khi các nhà hàng mở ra ngày càng nhiều, không chỉ nhà hàng Việt Nam mà những nhà hàng mang phong cách nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản cũng gia nhập thị trường Việt Nam một cách nhanh chóng thì ngoài chất lượng đồ ăn, thái độ phục vụ thì yếu tố mang tính chất quyết định giữ chân khách hàng là sự tin tưởng và thương hiệu.

Với mỗi nhà hàng đều mang trong mình những phong cách riêng biệt như: Nhà hàng Hàn quốc sẽ có phong cách trang trí thiết kế kiểu Hàn Quốc và cũng sử dụng luôn các mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng Hàn Quốc, còn nhà hàng Việt Nam với những món ăn đậm chất quê cũng trang trí phong cách cổ điển và dùng mẫu thiết kế áo đồng phục cũng xưa xưa.

Chính vì thế để tạo chất riêng cho nhà hàng, những mẫu đồng phục cũng sẽ phải toát lên hương vị, phong thái ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Và để làm được điều đó giúp các bạn dễ dàng lựa chon, Khánh Linh đã nghiên cứu, thiết kế rất nhiều phong cách nhà hàng khác nhau để đưa ra nhiều mẫu đồng phục riêng cho từng nhà hàng.

Chất liệu vải khi may đồng phục nhà hàng

Chất liệu vải tuy không đóng vai trò làm toát lên thương hiệu nhưng lại là yếu tố hết sức quan trọng. Đồng phục là bộ quần áo nhân viên mặc hàng ngày, nếu không tạo ra sự thoải mái nhất định từ kiểu dáng, kích thước, chất vải thì rất khó để tạo ra cảm giác thoải mái cho nhân viên được.

Với kinh nghiêm nhiều năm làm việc cùng các nhà hàng, Khánh Linh cũng vô cùng cẩn trọng để lựa chọn những chất liệu vải đẹp nhất, mềm mại nhất, thoáng mát nhất để tư vấn cho chủ nhà hàng như: Vải Cotton, vải thô, vải Kate, vải thun.. đều là những chất vải mềm, thấm hút nước tốt, độ thoáng đạt tiêu chuẩn và thân thiện với cơ thể con người.

Chọn Khánh Linh là nhà cung cấp đồng phục nhà hàng của bạn

Với nhiều năm trong ngành và phục vụ được rất nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực nhà hàng như: Wasabi G8+, nhà hàng nét xưa, trâu rừng tây bắc, cơm Huế... Khánh Linh đã là nơi gửi trọn niềm tin của các chủ nhà hàng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng đầy đủ máy móc hiện đại, công nghệ in thêu tiên tiến, Khánh Linh cam kết sẽ đauw ra những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhà hàng của bạn.

Dưới đây là hơn 100 mẫu áo đồng phục nhà hàng may sẵn để bạn tuỳ ý lựa chọn, sau khi tìm được mẫu ưng ý, hãy liên hệ với Khánh Linh để được báo giá chi tiết và tiến hành đặt hàng
 

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top