Đồng phục lễ tân nhà hàng

Đồng phục lễ tân nhà hàng là những mẫu đồng phục sang trọng, lịch sự: Sơ mi, áo vest, zuyp, Gile .. kết hợp với những phụ kiện thời trang: Nơ, Cavat, khăn để toát lên sự lịch thiệp, trang trọng cho bộ phận lễ tận nhà hàng.

Tầm quan trọng của vị trí lễ tân nhà hàng

Lễ tân nhà hàng là bộ phận trực tiếp chào hỏi và đón khách. Chính vì thế mà vai trò của lễ tân hết sức quan trọng, phải tạo được ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng. Lễ tân đại diện cho bộ mặt của nhà hàng nên cần phải có một thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Một điều quan trọng thiết yếu chính là hình ảnh đồng bộ thương hiệu của lễ tân qua việc sử dụng đồng phục.

Một bộ lễ tân đẹp không những thu hút mà còn để lại ấn tượng tốt  đối với khách hàng. Đồng phục lễ tân đẹp và độc đáo thể hiện sự sang trọng đẳng cấp của nhà hàng. Không những thế đây cũng là một cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu của nhà hàng - là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngành dịch vụ.

Đồng phục lễ tân nhà hàng cần phải có tính thẩm mỹ cao

Là những người gặp gỡ khách hàng đầu tiên khi bước chân đến nhà hàng, lễ tân cần một sự lịch thiệp, sang trọng từ cử chỉ, lời nói đến đồng phục. Chính vì lẽ đó mà những mẫu đồng phục lễ tân nhà hàng của Khánh Linh đều chú trọng từng thiết kế dù là nhỏ nhất.

Phong cách phối màu, Mix từng phụ kiện cho những mẫu thiết kế đều được Khánh Linh cẩn trọng, tỉ mỉ, lựa chọn phong cách khớp với phong cách của nhà hàng, màu sắc đồng bộ với thương hiệu và toát lên được cả sự phong thái nhã nhặn của nhân viên.

Khánh Linh là sự chọn lựa tin cậy

Với đội ngũ chuyên nghiệp về thiết kế, nhà xưởng áp dụng những công nghệ tiên tiến máy móc hiện đại và công nhân may trình độ cao, Khánh Linh tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đồng phục lễ tân nhà hàng thời trang, phong cách mới mẻ, chất lượng vượt trội và mức giá vô cùng cạnh tranh.

Không chỉ có như vậy, đối với Khánh Linh, việc hoàn thiện sản phẩm và giao hàng đúng thời hạn của khách hàng là yếu tố tiên quyết để chúng tôi giữ uy tín, dựng niềm tin với khách hàng.

Bạn đang là chủ nhà hàng hay đang có ý tưởng xây dựng cho mình một nhà hàng với thương hiệu riêng. Hãy liên hệ ngay với Khánh Linh, chúng tôi sẽ giúp các bạn lên đầy đủ mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng để năng tầm thương hiệu của bạn

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top