0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục Nhà hàng Nhật Tohoku

Cuộc sống thay đổi mỗi ngày, nhu cầu ăn uống của chúng ta cũng thay đổi hướng về sự tinh tế, bổ dưỡng, thiên về chất lượng hơn số lượng. Vì thế ẩm thực Nhật Bản đang được Thực khách quan tâm và thưởng thức ngày càng đông đảo. Một trong những nhà hàng được xây dựng thiết kế sang trọng và dịch vụ 5 sao - Nhà hàng TOHOKU xuất hiện mang đầy đủ những gì Qúy khách cần. Đến đây, Qúy khách được thể hiện đẳng cấp của mình bởi là người sành ăn, thích những không gian sang trọng cũng như dịch vụ phòng VIP yên tĩnh để dùng bữa với những vị khách đặc biệt.


Được Khách hàng đánh giá là nhà hàng Nhật Bản có đồ ăn ngon nhất, bởi nhà hàng TOHOKU rất quan tâm tuyển chọn và xây dựng đội ngũ đầu bếp nổi tiếng, bếp trưởng có 16 kinh nghiệm, lĩnh hội mọi tinh túy chế biến món ăn, am hiểu ẩm thực Nhật.


 

 

Đẳng cấp của Nhà hàng Nhật Tohoku 5 sao được nhiều thượng khách nổi tiếng đến trải nghiệm. Vì vậy tất cả dịch vụ của họ đều ở tiêu chuẩn cao nhất.

Tohoku cũng vô cùng chú trọng đến hình ảnh trang phục cho đội ngũ nhân viên phục vụ trong Nhà hàng sang trọng của họ, nên họ đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị may đo đồng phục và cuối cùng Đồng phục Khánh Linh đã được tin chọn là đối tác tin cậy để thiết kế những bộ đồng phục sang trọng cho họ.

Sau khi trao đổi kỹ lưỡng và hiểu được inside của Đối tác, chúng tôi đã demo những bản thiết kế đồng phục nhà hàng, nhận được sự đánh giá rất cao của Ban Lãnh đạo Tohoku

 

Tự hào là chuyên gia tư trong ngành đồng phục Nhà hàng, khách sạn và sở hữu đội ngũ thiết kế giàu tính sáng tạo, Khánh Linh đã sản xuất ra những bộ trang phục cho Tohoku cực kỳ ấn tượng, vô cùng ăn nhập với thương hiệu Tohoku. Lấy ý tưởng về màu sắc, họa tiết từ logo của Tohoku, Chúng tôi đã sử dụng họa tiết kẻ caro nhỏ để tạo điểm nhấn ở viền cổ, viền tay áo, mí nắp túi và viền mũ, nhìn rất nổi bật

 

 

Ngắm nhìn đội ngũ nhân viên của Tohoku rất chuyên nghiệp trong bộ trang phục cao cấp do Khánh Linh thiết kế, khiến chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì sự sáng tạo của mình được đền đáp.

 

 

 

 

 

 

Chất liệu vải cao cấp luôn được chúng tôi ưu tiên sử dụng cho những dự án lớn như Tohoku Japanese Restaurant, khiến cho bộ đồng phục trở nên vô cùng đẹp, vừa vặn.

 

Logo thương hiệu Tohoku trên ngực áo được thêu rất sắc nét bởi những người thợ giỏi của Khánh Linh.

 

 

 

 

 

 

 

Đây là một dự án đồng phục tuyệt vời mà chúng tôi đã tạo ra cho thương hiệu Nhà hàng nhật Tohoku - nổi tiếng về ẩm thực xứ mặt trời mọc. Chúng tôi đã hợp tác thành công với Tohoku để nâng tầm thương hiệu này qua đồng phục chuyên nghiệp. 

Chúc cho Nhà hàng TOHOKU luôn thể hiện đẳng cấp của mình để trở thành địa chỉ yêu thích cho những thực khách thích không gian sang trọng cũng như dịch vụ phòng VIP yên tĩnh để dùng bữa.

Mời các bạn đón xem những tập tiếp theo về dự án đồng phục mà chúng tôi sẽ thực hiện trong tương lai gần nhất.

 

KHANH LINH UNIFORM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: số 86 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: 0965 58 53 68  Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top