Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục buồng phòng khách sạn

Các bạn đang cần tìm những mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn cho nhân viên buồng phòng, các bạn vui lòng chọn các mẫu bên dưới đây và liên hệ với Khánh Linh Uniform để lấy báo giá (Chúng tôi báo giá tốt hơn khi bạn liên hệ)

Nếu các bạn cần mẫu đồng phục nhân viên buồng phòng theo thiết kế riêng biệt hãy thông tin cho Khánh Linh qua số Hotline 0965585368, Khánh Linh sẽ tư vấn cho bạn về kiểu dáng thiết kế, chất liệu đến màu sắc phù hợp nhất.

Khánh Linh Uniform với trên 5 năm trong ngành đồng phục và đã phục vụ cho trên 300 khách sạn lớn nhỏ khắp cả nước sẽ là đối tác tin cậy của bạn.
Hiển thị 1-8 trong 8 sản phẩm

Đồng phục buồng phòng khách sạn là những mẫu đồng phục được thiết kế Form thoải mái, lựa chọn chất vải thoáng mát, màu sắc trang nhã, sạch sẽ để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.

1. Đặc điểm của nhân viên buồng phòng - tạp vụ

Với công việc chủ yếu là dọn dẹp, sắp xếp vật dụng phòng, nhân viên tạp vụ buồng phòng cần nhất là một bộ đồng phục có kiểu dáng thoải mái, dễ mặc để không bị gò bó khi làm việc. Với đặc thù công việc di chuyển và hoạt động chân tay liên tục, nhân viên tạp vụ cần một chất vải thoáng mát, đảm bảo không bị nóng khi làm việc.

2. Những yếu tố cần thiết cho đồng buồng phòng - tạp vụ

Từ những yếu tố trên kết hợp với màu sắc trang nhã, sạch sẽ, Khánh Linh đã cho ra đời những mẫu sản phẩm đồng phục tạp vụ - buồng phòng với kiểu dáng thoải mái, chất vải Cotton 35/65 hoặc Kaki thun, Cashmere để tạo cảm giác thoáng mát nhất khi mặc.

Không chỉ vậy, với điều kiện làm việc trong khách sạn sang trọng, những mẫu đồng phục tạp vụ, buồng phòng cũng hết sức lịch sự, trang nhã để đảm bảo không làm mất đi hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. Tại Khánh Linh, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm đồng phục buồng phòng may sẵn mà còn thiết kế riêng cho khách hàng khi có yêu cầu.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay