Sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục tạp vụ - buồng phòng

Quý khách đang xem các mẫu đồng phục tạp vụ - đồng phục dành cho nhân viên buồng phòng nhà hàng, khách sạn. Quý khách ưng ý mẫu nào thì liên hệ với Khánh Linh qua Hotline 0965585368 để được tư vấn chọn chất vải, chọn màu sắc và thiết kế đồng bộ với thương hiệu.
Hiển thị 1-8 trong 8 sản phẩm

Đồng phục tạp vụ - buồng phòng nhà hàng khách sạn là những mẫu đồng phục được thiết kế Form thoải mái, lựa chọn chất vải thoáng mát, màu sắc trang nhã, sạch sẽ để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc

Đặc điểm của nhân viên tạp vụ - buồng phòng

Với công việc chủ yếu là dọn dẹp, sắp xếp vật dụng phòng, nhân viên tạp vụ buồng phòng cần nhất là một bộ đồng phục có kiểu dáng thoải mái, dễ mặc để không bị gò bó khi làm việc. Với đặc thù công việc di chuyển và hoạt động chân tay liên tục, nhân viên tạp vụ cần một chất vải thoáng mát, đảm bảo không bị nóng khi làm việc.

Những yếu tố cần thiết cho đồng phục tạp vụ, buồng phòng

Từ những yếu tố trên kết hợp với màu sắc trang nhã, sạch sẽ, Khánh Linh đã cho ra đời những mẫu sản phẩm đồng phục tạp vụ - buồng phòng với kiểu dáng thoải mái, chất vải Cotton 35/65 hoặc kaki thun, cashmere để tạo cảm giác thoáng mát nhất khi mặc.

Không chỉ vậy, với điều kiện làm việc trong nhà hàng, khách sạn sang trọng, những mẫu đồng phục tạp vụ, buồng phòng cũng hết sức lịch sự, trang nhã để đảm bảo không làm mất đi hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. Tại Khánh Linh, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm đồng phục tạp vụ - buồng phòng may sẵn mà còn thiết kế riêng cho khách hàng khi có yêu cầu.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top