Cavat đồng phục

Cà vạt là phụ kiện nam tính nhất bậc nhất của phái mạnh, là trang phục phụ trợ gồm một miếng vải dài, được thắt dưới cổ áo với hai đầu để nằm dọc xuống ngực áo, đầu có bản to để ra phía trước. Xuất hiện từ rất lâu đời và được du nhập từ phương Tây, cà vạt trở thành một món đồ không thể thiếu của các quý ông. Cà vạt được kết hợp cùng trang phục sơ mi và vest luôn bật lên phong cách lịch lãm, sang trọng.

Cà vạt sẽ gồm lớp vỏ ngoài và lớp lót bên trong. Lớp ngoài thường được sử dụng chất liệu tốt như lụa, cotton, lanh, len,... hoặc có thể pha trộn các chất liệu này với nhau. Lớp lót bên trong nên làm bằng chất liệu len hoặc là len hỗn hợp thì chiếc cà vạt sẽ được bền hơn. Có 3 kiểu cà vạt phổ biến đó là cà vạt trơn, kẻ sọc và hoa văn; tùy thuộc vào trang phục mà có sự lựa chọn cà vạt phù hợp.

Cà vạt là phục kiện phổ biến được sử dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp. Cà vạt đồng phục góp phần tôn thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho bộ đồng phục. Đồng phục Khánh Linh sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu cà vạt đồng phục thời trang, chất lượng nhất với giá thành hữu nghị nhất! Đồng phục Khánh Linh luôn tạo được niềm tin và sự hài lòng cho mọi khách hàng!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top