Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Cavat đồng phục

Cà vạt là phụ kiện nam tính nhất bậc nhất của phái mạnh, là trang phục phụ trợ gồm một miếng vải dài, được thắt dưới cổ áo với hai đầu để nằm dọc xuống ngực áo, đầu có bản to để ra phía trước. Xuất hiện từ rất lâu đời và được du nhập từ phương Tây, cà vạt trở thành một món đồ không thể thiếu của các quý ông. Cà vạt được kết hợp cùng trang phục sơ mi và vest luôn bật lên phong cách lịch lãm, sang trọng.

Cà vạt sẽ gồm lớp vỏ ngoài và lớp lót bên trong. Lớp ngoài thường được sử dụng chất liệu tốt như lụa, cotton, lanh, len,... hoặc có thể pha trộn các chất liệu này với nhau. Lớp lót bên trong nên làm bằng chất liệu len hoặc là len hỗn hợp thì chiếc cà vạt sẽ được bền hơn. Có 3 kiểu cà vạt phổ biến đó là cà vạt trơn, kẻ sọc và hoa văn; tùy thuộc vào trang phục mà có sự lựa chọn cà vạt phù hợp.

Cà vạt là phục kiện phổ biến được sử dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp. Cà vạt đồng phục góp phần tôn thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho bộ đồng phục. Đồng phục Khánh Linh sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu cà vạt đồng phục thời trang, chất lượng nhất với giá thành hữu nghị nhất! Đồng phục Khánh Linh luôn tạo được niềm tin và sự hài lòng cho mọi khách hàng!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Hiển thị 1-13 trong 13 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay