Đồng phục Hộ lý

Hộ lý là người thực hiện vệ sinh, sắp xếp ngăn nắp các khoa phòng buồng bệnh có vai trò tạo môi trường sạch đẹp, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh trong thời gian điều trị, hộ lý con là người trực tiếp phục vụ người bệnh. Chính vì vậy đồng phục hộ lý phải thật thoải mái và có độ kháng khuẩn thật tốt để tránh lây nhiễm cho mình & cho người bệnh.

Trang phục hộ lý khác hẳn với trang phục của bác sĩ và y tá, không cầu kì, màu sắc hài hòa, nhã nhặn. Đồng phục hộ lý được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung nhằm mang lại thiệt cảm đối với bệnh nhân. Fom dáng rộng rãi nhưng vẫn rất vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái.

Màu sắc nhẹ nhàng, thông thường sẽ là màu trắng, hồng nhạt hay xanh nhẹ nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân
Để có được bộ đồng phục y tá phù hợp với kích thước, kiểu dáng cũng như màu sắc, bạn hãy đến với chúng tôi, Khánh Linh với đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung, luôn cập nhật kịp mọi xu hướng thời trang y tế, sẽ tư vấn cho bạn chọn được trang phục Hộ lý phù hợp nhất. 

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top