0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục Nha khoa Quốc tế UNI DENTAL

Tự hào là nơi đồng hành cùng hàng triệu nụ cười Việt trong suốt 10 năm hoạt động. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất,  DENTAL không ngừng mở rộng và phát triển về mọi mặt, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay.

 

UNI DENTAL là đơn vị có cơ sở hạ tầng cao cấp cùng với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường, ứng dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo được kiếm chứng và công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định chất lượng an toàn hàng đầu thế giới.

 

UNI DENTAL muốn thương hiệu của mình bay cao bay xa nên họ muốn đầu tư một cách toàn diện, từ chất lượng dịch vụ đến hình ảnh Công ty. Đó là lý do họ muốn chọn Đồng phục Khánh Linh - đơn vị có bề dày lịch sử về thực hiện các dự án đồng phục y tế ngành, để đưa ra các giải pháp tư vấn, thiết kế những bộ đồng phục nha khoa chuyên nghiệp cho Clinic của họ.

Với sự sáng tạo của Nhóm thiết kế, Khánh Linh đã gửi đến UNI DENTAL các bản đồ họa phù hợp nhất cho thương hiệu của họ.

 

 

 

Sở hữu đội ngũ thiết kế & sản xuất giỏi nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo nên cho UNI DENTAL bộ sưu tập đồng phục nha khoa đẹp nhất!

 

 

Logo UNI DENTAL được những người thợ giỏi của Khánh Linh in thêu vô cùng sắc nét.

 

Những bộ đồng phục màu xám nhẹ được Khánh Linh thiết kế cho Bộ phận phẫu thuật của UNI Dental, nhìn rất nhẹ nhàng, sạch sẽ, tinh tế.

 

 

Chất liệu cotton cao cấp được chúng tôi sử dụng cho những bộ đồng phục Nha khoa UNI DENTAL, giúp cho đội ngũ Bác sỹ, Kỹ thuật viên thoải mái cả ngày làm việc.

 

 

 

Đội ngũ Y bác sỹ, Kỹ thuật viên lành nghề của UNI DENTAL hăng say công việc trong bộ trang phục chuyên nghiệp & cao cấp mà Khánh Linh tạo ra cho họ.

Chúng tôi nghĩ rằng họ rất thích những bộ trang phục này, và tin rằng đây tiếp tục là một dự án đồng phục y tế thành công giữa Khánh Linh Uniform và UNI DENTAL.

 

 

Vì trang phục đẹp, chuyên nghiệp là một trong những yếu tố cốt lõi làm nên giá trị thẩm mỹ cho doanh nghiệp, giúp đội ngũ nhân sự đẹp hơn, đẳng cấp hơn. Vì vậy chúng tôi vẫn đang tiếp tục không ngừng nỗ lực, sáng tạo để góp phần làm đẹp cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

KHANH LINH UNIFORM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: số 86 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: 0965 58 53 68  Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

 

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top