Tin tức - Đồng Phục Khánh Linh

27 Slogan Spa và 3 cách đặt tên quán Spa hay và ý nghĩa

Ngày đăng: 15/04/2019 | 143 lượt xem
Để chọn được 1 Slogan Spa là trăn trở bao ngày của bạn, ngay sau đây Khánh Linh sẽ gợi ý cho bạn 27 Logan Spa và tên quán Spa hay và ý nghĩa nhất

Slogan Trà Sữa - Bí mật thành công của "quán trà sữa thời @"

Ngày đăng: 12/04/2019 | 74 lượt xem
Slogan trà sữa dành cho chủ cửa hàng đang tìm ý tưởng kinh doanh cho quán trà sữa của mình hay cho những bạn trẻ yêu mến Slogan hót

Những câu Slogan hay về bán hàng - kinh doanh "chạm tới trái tim"

Ngày đăng: 12/04/2019 | 116 lượt xem
Những câu Slogan hay về bán hàng - kinh doanh sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng để sáng tạo những Slogan hay về kinh doanh cho riêng mình

Công nghệ in áo thun hiện đại cho chất lượng tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 05/01/2019 | 89 lượt xem
Một chiệc áo thun thiết kế có đáp ứng được chất lượng hay không thì ngoài chất lượng vải, chất lượng thiết kế còn phải kể đến chất lượng in áo thun

4 chất liệu vải được ưa chuộng nhất để in áo đồng phục lớp

Ngày đăng: 05/01/2019 | 181 lượt xem
Để có được một chiếc áo lớp đẹp, điều quan trọng nhất không chỉ là lựa chọn cơ sở in áo đồng phục lớp đẹp nhất mà còn phải đặc biệt quan tâm đến chất liệu vải.

Thiết kế áo nhóm đẹp nhất bật mí 3 yếu tố cần lưu ý

Ngày đăng: 03/01/2019 | 98 lượt xem
trước khi chọn một cơ sở sản xuất áo, chúng ta cũng cần biết đến những lưu ý dưới đây để phòng tránh những sai lầm mà rất nhiều người đã mắc phải để có một chiếc áo nhóm đẹp.

Thiết kế đồng phục spa đẹp và những điều bạn chưa biết

Ngày đăng: 27/12/2018 | 107 lượt xem
Một trong những cách hiệu quả và quan trọng nhất để tăng tính cạnh tranh cho cửa hàng spa, đó là đầu tư thiết kế một đồng phục spa đẹp cho nhân viên của mình.

5 tiêu chí chọn đồng phục phục vụ bàn tốt, mẫu đẹp

Ngày đăng: 25/12/2018 | 84 lượt xem
Đồng phục phục vụ đóng vai trò quan trọng. Nhưng bạn đã biết tiêu chí lựa chọn thế nào là tốt nhất chưa? Cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé!

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top