Tư vấn

27 Slogan Spa và 3 cách đặt tên quán Spa hay và ý nghĩa

Ngày đăng: 15/04/2019 | 143 lượt xem
Để chọn được 1 Slogan Spa là trăn trở bao ngày của bạn, ngay sau đây Khánh Linh sẽ gợi ý cho bạn 27 Logan Spa và tên quán Spa hay và ý nghĩa nhất

Slogan Trà Sữa - Bí mật thành công của "quán trà sữa thời @"

Ngày đăng: 12/04/2019 | 74 lượt xem
Slogan trà sữa dành cho chủ cửa hàng đang tìm ý tưởng kinh doanh cho quán trà sữa của mình hay cho những bạn trẻ yêu mến Slogan hót

Những câu Slogan hay về bán hàng - kinh doanh "chạm tới trái tim"

Ngày đăng: 12/04/2019 | 116 lượt xem
Những câu Slogan hay về bán hàng - kinh doanh sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng để sáng tạo những Slogan hay về kinh doanh cho riêng mình

4 chất liệu vải được ưa chuộng nhất để in áo đồng phục lớp

Ngày đăng: 05/01/2019 | 181 lượt xem
Để có được một chiếc áo lớp đẹp, điều quan trọng nhất không chỉ là lựa chọn cơ sở in áo đồng phục lớp đẹp nhất mà còn phải đặc biệt quan tâm đến chất liệu vải.

[Điểm danh] Đồng phục học sinh đẹp nhất thế giới - Khánh Linh

Ngày đăng: 15/12/2018 | 126 lượt xem
Đồng phục nữ sinh ở Nhật Bản từ lâu đã dần trở thành một biểu tượng văn hóa và được nhiều nước biết đến với những mẫu đồng phục học sinh đẹp nhất thế giới. Thiết kế bắt mắt với nhiều phong cách độc đáo và đa dạng như đồng phục thủy thủ mặt trăng, kiểu thời trang “đại tỷ” hay những bộ đồ lụng thụng đã đi vào “kinh điển”

Các phương pháp dạy học tích cực ở tiểu học

Ngày đăng: 15/12/2018 | 113 lượt xem
Các phương pháp dạy học tích cực ở tiểu học, có nhiều phương pháp dạy học tích cực dành cho trẻ, Dạy học tích cực là truyền tải nhiều chiều đến với học sinh.

Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu - Lời khuyên từ Đồng phục Khánh Linh

Ngày đăng: 15/12/2018 | 289 lượt xem
Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu - bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin cơ bản về hoạt động “kỷ yếu” này và các cách để có những tấm hình kỷ yếu thật lung linh.

Đồng phục spa chuyên nghiệp

Ngày đăng: 15/12/2018 | 157 lượt xem
đồng phục spa chuyên nghiệp,đồng phục Khánh Linh gửi đến các bạn 3 mách nhỏ hết sức đơn giản về chọn lựa mẫu đồng phục spa thật ưng ý và chi phí tiết kiệm nhất

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top