Đồng phục quản lý

Mỗi nhà hàng luôn có những người làm nhiệm vụ quản lý mọi hoạt động và đại diện cho công ty giải quyết mọi khúc mắc của khách hàng. Chính là nhân viên quản lý. Sự hiểu biết trong nghiệp vụ, sự khéo léo trong giao tiếp của người quản lý được xem chuẩn mực cho cung cách phục vụ chuyên nghiệp, là đại diện cho chất lượng phục vụ của cả một hệ thống nhà hàng.

Khách hàng  không chỉ chú trọng vào cách giao tiếp, giải quyết vấn đề của người quản lý mà họ cũng thường quan tâm đến bộ trang phục mà người quản lý mặc để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của nhà hàng. Vì vậy mà các nhà hàng luôn trang bị cho những người quản lý bộ trang phục chuẩn mực nhất, phù hợp đặc thù  của công việc, luôn mang lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho vị trí đó.

Đồng phục quản lý cho nam thường là áo sơ mi, vest, gile, quần âu. Chất liệu vải Lon, kate, cotton, cashmere,...
Đồng phục quản lý cho nữ thường là áo sơ mi, vest, gile, chân juyp, quần âu. Chất liệu vải Lon, kate, cotton, cashmere…
Để đáp ứng điều đó đồng phục quản lý mà đồng phục Khánh Linh gợi ý cho bạn là những thiết kế đồng phục quản lý mang phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng và lịch thiệp.

Lựa chọn đồng phục Khánh Linh để được tư vấn và đặt cho nhà hàng, khách sạn của bạn những bộ đồng phục quản lý chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top