Đồng phục quản lý

Nhân viên quản lý nhà hàng, khách sạn là người trực tiếp làm việc với nhân viên và làm việc với khách hàng mỗi khi có vấn đề khúc mắc cần giải quyết. Một người quản lý có thể làm tốt công việc của mình là một người phải vừa có nghiệp vụ, kiến thức cuộc sống sâu rộng, tính cách điềm đạm, cứng rắn và biết cư xử

Sự lịch thiệp, nhã nhặn của người quản lý không những thể hiện qua thái độ cử chỉ mà còn thể hiện qua phong cách ăn mặc. Thông thường, người quản lý thường mặc đồng phục quản lý và khác biệt với đồng phục nhà hàng khác để có thể dễ dàng phân biệt.

Yếu tố tạo lên sự khác biệt của đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn

Đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn thường được sử dụng: Sơ mi, áo vest, quần âu đối với nam, còn với nữ thường dùng sơ mi, Vest, Gile, zuyp, quần âu. Những mẫu trang phục này mang phong cách lịch sự, tinh tế, giản dị. 

Tại Khánh Linh, những mẫu đồng phục dành cho quản lý được hết sức chú trọng trong phong cách thiết kế để tạo ra sản phẩm thời trang, phong cách mà không bị mất đi phong thái của nhà hàng, khách sạn, vẫn đồng bộ được với thương hiệu.

Dưới đây là những mẫu thiết kế dành cho đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn, các bạn có thể tham khảo và liên hệ với Khánh Linh, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế và gửi lại quý khách.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top