Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục quản lý

Quý khách đang xem các mẫu đồng phục phục vụ quản lý nhà hàng, toàn bộ các mẫu dưới đây đều được Khánh Linh nghiên cứu và thiết kế để quý khách có thể lựa chọn cho nhân viên quản lý nhà hàng của mình.
Hiển thị 1-31 trong 31 sản phẩm
Nhân viên quản lý nhà hàng, khách sạn là người trực tiếp làm việc với nhân viên và làm việc với khách hàng mỗi khi có vấn đề khúc mắc cần giải quyết. Một người quản lý có thể làm tốt công việc của mình là một người phải vừa có nghiệp vụ, kiến thức cuộc sống sâu rộng, tính cách điềm đạm, cứng rắn và biết cư xử

Sự lịch thiệp, nhã nhặn của người quản lý không những thể hiện qua thái độ cử chỉ mà còn thể hiện qua phong cách ăn mặc. Thông thường, người quản lý thường mặc đồng phục quản lý và khác biệt với đồng phục nhà hàng khác để có thể dễ dàng phân biệt.

Yếu tố tạo lên sự khác biệt của đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn

Đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn thường được sử dụng: Sơ mi, áo vest, quần âu đối với nam, còn với nữ thường dùng sơ mi, Vest, Gile, zuyp, quần âu. Những mẫu trang phục này mang phong cách lịch sự, tinh tế, giản dị. 

Tại Khánh Linh, những mẫu đồng phục dành cho quản lý được hết sức chú trọng trong phong cách thiết kế để tạo ra sản phẩm thời trang, phong cách mà không bị mất đi phong thái của nhà hàng, khách sạn, vẫn đồng bộ được với thương hiệu.

Dưới đây là những mẫu thiết kế dành cho đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn, các bạn có thể tham khảo và liên hệ với Khánh Linh, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế và gửi lại quý khách.
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay