Mũ lưỡi trai hay còn gọi là nón kết theo cách gọi của người miền Nam. Mũ lưỡi trai là một loại mũ phổ biến ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mũ được đặt tên theo hình dáng của mũ vì phía trước mũ có phần nhô ra giống hình chiếc lưỡi của con trai; phần này có tác dụng che nắng che mưa. Chính vì hình dáng ấy mà chiếc mũ lưỡi trai rất tiện dụng bởi sự gọn nhẹ của nó.

Mũ này thường được sử dụng trong các hoạt động tập thể hay chơi thể thao sẽ không bị vướng víu. Và không thể thiếu chính là hình ảnh thời trang năng động, khỏe khoắn mà phụ này mang lại.

Trong những hoạt động nhóm, tập thể ở không gian ngoài trời thì mũ lưỡi trai là một lựa chọn thiết thực để che nắng, che mưa, đảm bảo sức khỏe.

Mũ lưỡi trai cũng được rất nhiều doanh nghiệp dùng cho nhân viên của mình trong các động thể thao ngoài trời hay những hoạt động giải trí, sự kiện.

Đồng phục Khánh Linh luôn gửi đến quý khách hàng những chiếc mũ thời trang và tiện dụng nhất. Mũ lưỡi trai truyền thống hay mũ snapback đều có những phong cách riêng nhưng luôn được chúng tôi sử dụng chất liệu vải dày dặn, thấm mồ hôi. Vì thế mang lại sự dễ chịu cho người dùng mà vẫn giữ được dáng cứng cáp cho chiếc mũ. Nhờ vào sự chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, chúng tôi đã tạo được niềm tin và sự hài lòng ở quý khách hàng.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top