Thẻ tên

Xuất phát từ nhu cầu, thẻ tên là phụ kiện cơ bản không thể thiếu của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Thẻ tên là một vật dụng thể hiện nội dung thông tin cơ bản của cá nhân trong tổ chức của họ như: Mã thẻ, họ tên, chức vụ, phòng ban,... mang lại sự tiện dụng cho tổ chức trong quá trình quản lý.

Thẻ tên không chỉ tiện dụng về quản lý mà còn rất hữu ích trong giao thiệp. Đặc biệt khi phải giao thiệp với khách hàng thì việc mang thẻ tên cũng là một cách để giới thiệu thông tin của bản thân đến họ, tăng thêm sự tín nhiệm của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đối với cá nhân thì việc đeo thẻ tên thể hiện một tác phong làm việc nghiêm túc, kỷ luật. Hơn thế nữa, doanh nghiệp trang bị thẻ tên cho nhân viên cho thấy tính trật tự, chuyên nghiệp, ngay từ những việc nhỏ nhất.

Khi kỹ thuật in ấn phát triển, thẻ tên có thể làm dưới nhiều chất liệu như: kim loại, nhựa, mica. Hãy đến với đồng phục Khánh Linh để lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn những mẫu thẻ tên phù hợp nhất!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top