Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Thẻ tên

Xuất phát từ nhu cầu, thẻ tên là phụ kiện cơ bản không thể thiếu của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Thẻ tên là một vật dụng thể hiện nội dung thông tin cơ bản của cá nhân trong tổ chức của họ như: Mã thẻ, họ tên, chức vụ, phòng ban,... mang lại sự tiện dụng cho tổ chức trong quá trình quản lý.

Thẻ tên không chỉ tiện dụng về quản lý mà còn rất hữu ích trong giao thiệp. Đặc biệt khi phải giao thiệp với khách hàng thì việc mang thẻ tên cũng là một cách để giới thiệu thông tin của bản thân đến họ, tăng thêm sự tín nhiệm của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đối với cá nhân thì việc đeo thẻ tên thể hiện một tác phong làm việc nghiêm túc, kỷ luật. Hơn thế nữa, doanh nghiệp trang bị thẻ tên cho nhân viên cho thấy tính trật tự, chuyên nghiệp, ngay từ những việc nhỏ nhất.

Khi kỹ thuật in ấn phát triển, thẻ tên có thể làm dưới nhiều chất liệu như: kim loại, nhựa, mica. Hãy đến với đồng phục Khánh Linh để lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn những mẫu thẻ tên phù hợp nhất!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.
Hiển thị 1-8 trong 8 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay