Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Nơ đồng phục

Nơ đồng phục là một cách gọi ngắn gọn của nơ bướm đồng phục. Nơ bướm có xuất xứ từ châu Âu, là một dải ruy băng quấn quanh cổ, phần trước có một nút thắt và có cánh hai bên giống hình cánh bướm. Nơ có mục đích sử dụng gần giống với cà vạt, cũng làm tô điểm thêm cho vẻ đẹp của trang phục.

Nhưng nơ bướm gọn gàng hơn và thường được sử dụng khi đến những bữa tiệc ban đêm hay cả ban ngày trong những không gian trang trọng. Nơ bướm được thắt dưới cổ áo kết hợp cùng trang phục tuxedo hay còn gọi là áo đuôi tôm.

Nơ có thể được làm với nhiều loại vải như lụa, cotton, nhung hoặc polyester,... Trong những bữa tiệc, một chiếc nơ bướm kết hợp cùng với sơ mi sẽ tô nên vẻ lịch lãm, sang trọng cho những quý ông.

Quý vị có thể tìm thấy những chiếc nơ như ý để kết hợp cùng với sơ mi, vest khi đến với đồng phục Khánh Linh. Với đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tư vấn và tạo ra những phụ kiện tinh tế nhất cho trang phục của các bạn!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.
Hiển thị 1-40 trong 48 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay