Nơ đồng phục

Nơ đồng phục là một cách gọi ngắn gọn của nơ bướm đồng phục. Nơ bướm có xuất xứ từ châu Âu, là một dải ruy băng quấn quanh cổ, phần trước có một nút thắt và có cánh hai bên giống hình cánh bướm. Nơ có mục đích sử dụng gần giống với cà vạt, cũng làm tô điểm thêm cho vẻ đẹp của trang phục.

Nhưng nơ bướm gọn gàng hơn và thường được sử dụng khi đến những bữa tiệc ban đêm hay cả ban ngày trong những không gian trang trọng. Nơ bướm được thắt dưới cổ áo kết hợp cùng trang phục tuxedo hay còn gọi là áo đuôi tôm.

Nơ có thể được làm với nhiều loại vải như lụa, cotton, nhung hoặc polyester,... Trong những bữa tiệc, một chiếc nơ bướm kết hợp cùng với sơ mi sẽ tô nên vẻ lịch lãm, sang trọng cho những quý ông.

Quý vị có thể tìm thấy những chiếc nơ như ý để kết hợp cùng với sơ mi, vest khi đến với đồng phục Khánh Linh. Với đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tư vấn và tạo ra những phụ kiện tinh tế nhất cho trang phục của các bạn!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top