Áo khoác đồng phục

Trong những ngày đông giá lạnh, mọi người đều cần được sưởi ấm. Trong những trang phục thường ngày thì áo khoác là một trang phục tuyệt vời nhất. Với tính giữ ấm tốt cho cơ thể, áo khoác thực sự là một trang phục rất cần thiết để bảo đảm sức khỏe. Đặc biệt là với mùa đông miền Bắc thì không thể thiếu áo khoác khi phải chống chọi với cái rét.

Mọi người đều phải giữ ấm cho cơ thể mình, doanh nghiệp cũng cần phải giữ ấm cho nhân viên của mình. Khi việc mặc đồng phục là một quy định bắt buộc thì trang bị áo khoác đồng phục cho nhân viên trong những ngày đông giá rét là điều không thể bỏ qua. Trang bị những chiếc áo khoác giữ ấm cho nhân viên nhằm đảm bảo sức khỏe cho họ.

Điều này không những mang đến sự đồng bộ mà còn duy trì hiệu quả công việc rất tốt. Hơn nữa đây cũng là một cách để gắn bó nhân viên với doanh nghiệp. Giữ ấm cho cơ thể họ cũng như sưởi ấm tấm lòng của họ. Hãy khoác lên người họ những chiếc áo ấm áp chân tình!

Đồng phục Khánh Linh Luôn sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc áo ấy. Mỗi một thiết kế đều có ý nghĩa riêng của nó. Với mọi người thì nó là trang phục, với chúng tôi thì nó là tấm lòng; Tấm lòng của chúng tôi dành cho các bạn, tấm lòng của các bạn dành cho nhân viên của mình! Hãy ghi dấu hình ảnh đẹp với nhân viên và với mọi người!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top