Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Áo khoác đồng phục

Trong những ngày đông giá lạnh, mọi người đều cần được sưởi ấm. Trong những trang phục thường ngày thì áo khoác là một trang phục tuyệt vời nhất. Với tính giữ ấm tốt cho cơ thể, áo khoác thực sự là một trang phục rất cần thiết để bảo đảm sức khỏe. Đặc biệt là với mùa đông miền Bắc thì không thể thiếu áo khoác khi phải chống chọi với cái rét.

Mọi người đều phải giữ ấm cho cơ thể mình, doanh nghiệp cũng cần phải giữ ấm cho nhân viên của mình. Khi việc mặc đồng phục là một quy định bắt buộc thì trang bị áo khoác đồng phục cho nhân viên trong những ngày đông giá rét là điều không thể bỏ qua. Trang bị những chiếc áo khoác giữ ấm cho nhân viên nhằm đảm bảo sức khỏe cho họ.

Điều này không những mang đến sự đồng bộ mà còn duy trì hiệu quả công việc rất tốt. Hơn nữa đây cũng là một cách để gắn bó nhân viên với doanh nghiệp. Giữ ấm cho cơ thể họ cũng như sưởi ấm tấm lòng của họ. Hãy khoác lên người họ những chiếc áo ấm áp chân tình!

Đồng phục Khánh Linh Luôn sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc áo ấy. Mỗi một thiết kế đều có ý nghĩa riêng của nó. Với mọi người thì nó là trang phục, với chúng tôi thì nó là tấm lòng; Tấm lòng của chúng tôi dành cho các bạn, tấm lòng của các bạn dành cho nhân viên của mình! Hãy ghi dấu hình ảnh đẹp với nhân viên và với mọi người!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Hiển thị 1-11 trong 11 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top