0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục nhà hàng Nhật Bản Toshi Fusion

Bạn đang cần tìm ý tưởng cho nhà hàng Nhật bao gồm các bộ phận: Bếp, Tạp vụ, Quản lý, Phục vụ bàn, Lễ tân, Bảo vệ... Hãy cùng chiêm ngưỡng SET FULL Đồng phục Nhà hàng Nhật Bản Toshi Fusion mà Đồng phục Khánh Linh thiết kế! Chắc chắn các bạn sẽ hiểu lý do tại sao thương hiệu ẩm thực nổi tiếng của Nhật bản Toshi Fusion đã chọn Đồng phục Khánh Linh làm đối tác.

Phần sau đây giới thiệu một số hình ảnh đồ họa mà nhóm thiết kế của chúng tôi đã tạo ra để tạo nên một số trang phục đặc biệt cho Toshi Fussion

 

Với kinh nghiệm lâu năm của những thợ may giỏi & thợ thêu có tay nghề bậc cao đang làm việc tại Khánh Linh, chúng tôi đã sản xuất ra những bộ đồng phục cực kỳ độc đáo cho các Bộ phận của Nhà hàng Nhật Bản Toshi Fusion.

 

 

 

 

 

Có lẽ, nếu có cuộc thi về trang phục nhà hàng đẹp, thì chắc chắn Nhà hàng Nhật bản Toshi Fusion sẽ được vinh danh. Những điểm chạm tuyệt vời nhất đối với khách hàng đến với Toshi Fusion sẽ là ẩm thực tinh tế, không gian đẹp và đồng phục chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin vào điều đó bời vì chúng tôi đã đầu tư rất nhiều chất xám dành cho Đối tác để thiết kế ra những bộ đồng phục Nhà hàng giàu tính thẩm mỹ, bền đẹp, ấn tượng, cao cấp như vậy.

Đồng phục nhà hàng Nhật Bản Toshi Fusion bộ phân đầu bếp

Đồng phục thương hiệu cần phải đảm bảo 3 yếu tố: "Tính thẩm mỹ cao - chất liệu vải cao cấp - Thoải mái trong quá trình sử dụng. Đó là bí quyết để chúng tôi làm đẹp cho Doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác thành công giữa Khánh Linh và Tushi Fusion. Chúc cho Tushi Fusion luôn là một trong những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.

 

KHANH LINH UNIFORM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

 

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top