0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục Thẩm Mỹ Như Hoa

Thẩm mỹ Như Hoa được thành lập vào ngày 13/3/2012. Trải qua nhiều năm phát triển, trưởng thành, tính đến nay, cơ sở làm đẹp của Như Hoa đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hơn 30.000 khách hàng, giúp họ hiện thực hóa ước mơ thay đổi diện mạo. Nơi đây đã trở thành một trong những cơ sở làm đẹp có lịch sử lâu đời và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế đồng phục y tế, là đối tác của các thương hiệu Thẩm Mỹ Viện, Phòng Khám có tên tuổi như Phòng Khám Y Khoa Dr. Hải Lê, Viện Nghiên Cứu Ứng dụng Tế bảo Mescells (MSC), Hệ thống chăm sóc sức khoẻ Kokasi, Thẩm Mỹ Viện Neveda, N2 Clinic và rất nhiều đơn vị y tế lớn khác, Đồng phục Khánh Linh lại một lần nữa được Thương hiệu uy tín Thẩm Mỹ Như Hoa đặt vấn đề hợp tác thiết kế đồng phục cho họ. 

Sau khi tư vấn trao đổi rất nghiêm túc, chúng tôi đã gửi đến họ những mẫu thiết kế rất đặc sắc.

 

 

Phiên bản concept về đồng phục y tế của Thẩm Mỹ Như Khoa cực kỳ chất lượng và được lựa chọn kỹ càng, đã làm nên những bộ trang phục tuyệt đẹp, cao cấp mang đậm dấu ấn thương hiệu Thẩm Mỹ Như Hoa.

 

Những gam màu trang nhã gồm màu xanh, trắng, vàng được chúng tôi phối hợp sử dụng để tạo ra những bộ trang phục y tế chuyên nghiệp, mang đậm dấu ấn của thương hiệu Thẩm Mỹ Như Hoa.

 

Đồng phục của các kỹ thuật viên nữ nhìn rất điệu đà, áo trắng mixte với chân váy màu xanh nhìn rất duyên dáng, cổ kiểu nơ áo, viền ống tay, nắp túi được nhấn bởi màu xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế. 

Đặc biệt logo màu vàng đậm Như Hoa được in thêu cực kỳ tỷ mỉ bởi những người thợ thủ công khéo tay tại Khánh Linh Uniform.

 

Chất liệu vải cao cấp được chúng tôi sử dụng để đảm bảo cho đội ngũ nhân viên của Như Hoa có thể làm việc cả ngày trong bộ trang phục của họ mà vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái, vui vẻ.

 

Chúng tôi rất hạnh phúc vì đã hiện diện đúng lúc để tạo ra những bộ đồng phục chuyên nghiệp, cao cấp cho Thẩm Mỹ Như Hoa. Vẫn còn nhiều dự án lớn phía trước cần thực hiện, đòi hỏi nhóm tư vấn, thiết kế, sản xuất của Khánh Linh phải liên tục không ngừng chăm chỉ, sáng tạo để đáp ứng với thời cuộc. Một lần nữa, chúng tôi lại thành công trong việc góp phần làm đẹp thương hiệu Thẩm Mỹ Như Hoa qua trang phục. Chúng tôi tin vào giá trị làm đẹp mà 2 bên cùng nhận được và cho đi. Chúc cho Thẩm Mỹ Như Hoa luôn là Top các Thẩm Mỹ uy tín tại Hà Nội và Việt Nam.

 

KHANH LINH UNIFORM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: số 86 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: 0965 58 53 68  Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

 

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top