Đồng phục PG - Quảng cáo

Đồng phục PG được thiết kế theo tiêu chuẩn chung dành cho PG, mỗi mẫu mã được thiết kế theo phong cách khách nhau, sang trọng, thân thiện, trẻ trung và toát lên vẻ quyến rũ cho mẫu đồng phục PG. Chất liệu vải sử dụng để may đồng phục PG  là: Cotton 65/35, kaki thun, ánh kim,…

Sự đa dạng về màu sắc thiết kế, về chất liệu vải, cho đến kiểu dáng của sản phẩm tạo nên những bộ đồng phục PG đẹp, hợp thời trang đơn giản nhưng không kém sự nổi bật, bắt mắt. Trang phục luôn mang lại cho người mặc sự thoải mái, vận động dễ dàng, thêm tự tin trong công việc. Tùy thuộc vào sự kiện, gameshow đồng phục PG sẽ đưa ra những thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng cho những chương trình.

Đồng phục PG có thể  in, thêu logo của công ty theo nhu cầu của khách hàng. Trang phục được thiết kế theo quy chuẩn riêng đáp ứng được mục đích quảng bá của từng khách hàng. Trau chuốt từ đường cắt, đường kim mũi chỉ tạo nên sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.
 

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top