0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục Khách sạn Danitel Hotel Hạ Long

Với vị trí tuyệt đẹp ngay sát biển với những cảnh quan ngoạn mục của vịnh Hạ Long, Danitel Hạ Long mang đến một trải nghiệm lưu trú tuyệt vời và thuận tiện.

 

Danitel Hotel Hạ Long là một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, có quy mô 120 phòng nghỉ sang xịn tại Vịnh Hạ Long- di sản thế giới.

 

 Khách sạn Danitel Hạ Long 4 sao cung cấp những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhà hàng, quầy bar và bể bơi. Tất cả mọi thứ đều rất chuyên nghiệp. Ngay cả đối với hình ảnh đội ngũ nhân viên của Danitel Hotel cũng phải đẹp. Chính vì vậy, Danitel đã gọi điện cho chúng tôi để thiết kế dự án đồng phục cho họ.

Với năng lực đã từng thực hiện may đo các dự án đồng phục cho các khách sạn và các khu Resort 4,5 sao trên cả nước, nhóm thiết kế của Khánh Linh Uniform đã tạo ra cho Danitel những bản thiết kế cực kỳ ấn tượng.

 

 

 

Với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế và sự xuất sắc của các thợ may giỏi, chúng tôi đã sản xuât ra những bộ trang phục vô cùng cao cấp và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của Danitel Hotel.

 

 

 

 

Chúng tôi vô cùng tự hào vì đã làm đẹp cho thương hiệu Danitel qua những bộ đồng phục khách sạn cao cấp và chuyên nghiệp.

Chúc cho Danitel Hotel luôn là một điểm đến nghỉ dưỡng, ẩm thực, giải trí tuyệt vời cho các khách đến thăm quan Vịnh Hạ Long.

 

Khánh Linh Uniform sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vì xứ mệnh làm đẹp hơn cho các Doanh nghiệp lữ hành nói riêng và các Doanh nghiệp nói chung qua những bộ trang phục sang xịn mịn.

 

KHANH LINH UNIFORM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: số 86 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: 0965 58 53 68  Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top