0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục Khách sạn Luxury 6 Hotel Móng cái

Năm 2022 được đánh giá là một năm vực dậy mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19, với nhiều tín hiệu bất ngờ về tiềm năng khai phá thị trường dịch vụ du lịch của địa phương. Đi đôi với đó là thành công của nhiều sự kiện nổi bật về phát triển kinh tế của thành phố Móng Cái tạo tiền đề cho sự phát triển của khách sạn Luxury6 Hotel - Mong Cai trong năm 2023. 

 

Năm qua, nhờ sự chỉ đạo của ban giám đốc, sự cố gắng chăm chỉ lao động hăng say, tập thể CBCNV đã cùng nhau vượt qua khó khăn để ngày một hoàn thiện dịch vụ, xây dựng thương hiệu, uy tín đến với các khách hàng, cố gắng triển khai thực hiện đầy đủ các kế hoạch được giao từ cuối năm 2022, trở thành một trong những điểm đến hàng đầu tại thành phố Móng Cái.

 

Sự lớn mạnh của Luxury 6 Hotel Móng Cái được khẳng định bằng uy tín của đơn vị này, luôn được các thượng khách ghé qua lưu trú. Vì vậy tất cả dịch vụ của họ được đầu tư hết sức chuyên nghiệp.

Đồng phục cho nhân viên là một trong những minh chứng cho điều đó. Luxury 6 Hotel Móng Cái đã kể với chúng tôi rằng họ đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị trên toàn quốc và cuối cùng họ chọn chúng tôi vì tin tưởng vào hồ sơ năng lực của chúng tôi đã từng thực hiện rất nhiều dự án đồng phục lớn cho các Nhà hàng, Khách sạn tầm cỡ 4, 5 sao trên khắp cả nước.

Không để đối tác phải thất vọng, sau khi 2 bên trao đổi rất chi tiết, chúng tôi đã đưa ra các phương án thiết kế trang phục tối ưu nhất cho Luxury 6 Hotel Móng Cái.

Bản thiết kế được phía Đối tác đánh giá là rất chuyên nghiệp & ăn nhập với thương hiệu của họ.

Thực sự Lãnh đạo của Luxury 6 Hotel Móng cái đã rất hài lòng vì Khánh Linh đã sản xuất cho Đội ngũ nhân viên của họ những bộ đồng phục chuyên nghiệp với chất liệu vải cao cấp, đường kim mũi chỉ tinh xảo, logo được in thêu sắc nét, giúp nâng tầm thương hiệu thêm cho họ.

Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những bộ đồng phục chuyên nghiệp của khách sạn 4 sao Luxury 6 Hotel Móng Cái, được thiết kế và sản xuất bởi Khánh Linh Uniform.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi hạnh phúc vì dự án đồng phục mà Khánh Linh đã thực hiện cho khách sạn 4 sao Luxury 6 Hotel Móng Cái thành công rực rõ như bao dự án khác.

Một lần nữa, Khánh Linh vô cùng tự hào vì đã góp phần nhỏ vào việc nâng cao thương hiệu cho Luxury 6 Hotel Móng Cái nói riêng và các Doanh nghiệp nói chung thông qua trang phục chuyên nghiệp.

Chúc cho Luxury 6 Hotel Móng cái kinh doanh phát đạt, và luôn là sự lựa chọn hay cho các thượng khách đến lưu trú tại Thành phố biên giới Móng Cái xinh đẹp.

Mời các bạn lại đón chờ những dự án đồng phục mới mà chúng tôi sắp trình diễn nhé!

 

KHANH LINH UNIFORM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: số 86 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: 0965 58 53 68  Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top