0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục Thẩm Mỹ viện Tây Thi Danh Viện

Hơn một thập kỷ hoạt động, Tây Thi Danh Viên định vị thành công vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, trở thành địa chỉ uy tín của hàng triệu khách hàng. Đến với Tây Thi Danh Viên là đến với trải nghiệm Thân đẹp – Tâm An – Tuệ sáng.

 

Câu chuyện về sự hợp tác giữa Tây Thi Danh Viện và Đồng phục Khánh Linh xuất phát từ ý tưởng muốn tìm kiếm một đối tác xứng tầm, có thể cung cấp trang phục chuyên nghiệp, góp phần nâng tầm thương hiệu cho Tây Thi Danh viện.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành đồng phục Y tế, Spa & Thẩm Mỹ Viện, Khánh Linh đã tư vấn đúng và trúng với mong muốn của Ban lãnh đạo của Tây Thi Danh viện. Sau nhiều lần trao đổi, chúng tôi đã chọn được những bản thiết kế trang phục độc đáo nhất cho thương hiệu này.  

 

Bộ phận may đo của Khánh Linh đã sản xuất ra bộ sưu tập đồng phục cực kỳ chuyên nghiệp cho Tây Thi Danh Viện, đáp ứng được yêu cầu sang xịn, thẩm mỹ.

 

Chất liệu vải cao cấp, mềm mại luôn được ưu tiên sử dụng cho những dự án đồng phục lớn như của Tây Thi Danh Viện, đảm bảo thoáng mát dễ chịu suốt cả ngày làm việc.

 

Với triết lý Đồng phục không đơn thuẩn chỉ là sự đồng bộ qua cách ăn mặc cho hội, nhóm, mà còn phải là thời trang, đặc biệt phải nâng tầm thương hiệu cho doanh ngiệp sang hơn xịn hơn, Khánh Linh Uniform lại tiếp tục tạo ra mục tiêu đó ở Tây Thi Danh Viện.

 

Đội ngũ nhân viên của Tây Thi Danh Viện nhìn thực sự chuyên nghiệp trong những bộ trang phục cao cấp, giàu thẩm mỹ.

 

Đây là một trong những dự án đồng phục Thẩm Mỹ viện có tầm cỡ mà chúng tôi tin rằng đã thực hiện thành công cho Tây Thi Danh Viện.

Chúng tôi vẫn tiếp tục xây dựng mục tiêu không ngừng sáng tạo để góp phần nhỏ của mình vào việc nâng tầm thương hiệu cho các Doanh nghiệp qua trang phục cao cấp. 

Chúc cho Tây Thi Danh Viện không ngừng phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, trở thành địa chỉ uy tín của hàng triệu khách hàng. 

 

Mời các bạn dành thêm chút ít thời gian cùng xem video về đồng phục chuyên nghiệp mà Khánh Linh thiết kế cho Tây Thi Danh Viện.

 

KHANH LINH UNIFORM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP
01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top