0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

15 bài viết hướng dẫn siêu hữu ích dành cho CEO nhà hàng từ Aaronallen

Ngày đăng: 29/02/2024

Chúng tôi đã làm việc với đội ngũ lãnh đạo điều hành của một số công ty dịch vụ thực phẩm và khách sạn mới nổi và thành công nhất trên thế giới, hỗ trợ các vấn đề chiến lược liên quan đến tăng trưởng và mở rộng, tối ưu hóa hiệu suất, chiến lược thương hiệu, tiếp thị, thẩm định và cách nâng cao và duy trì giá trị doanh nghiệp.

Thông qua hơn 2.000 lượt tham gia trong cuộc hội thảo cấp cao, chúng tôi đã tổng hợp một số hiểu biết sâu sắc liên quan đến những câu hỏi cấp bách nhất mà khách hàng tìm đến chúng tôi để tìm kiếm câu trả lời cũng như những thách thức lớn nhất mà chúng tôi giúp họ giải quyết.

Dưới đây là tổng hợp một số cách làm hữu ích nhất liên quan đến ngành nhà hàng:

1. Cách đảo ngược doanh thu đang sụt giảm

Có một cảm giác dai dẳng, dai dẳng đi kèm với doanh số bán hàng âm và lượng khác hàng tụt giảm. Trong ngành nhà hàng, cảm giác đó càng được khuếch đại. Một số người có thể tự an ủi mình với suy nghĩ rằng mọi chuyện không hoàn toàn xấu, nhưng đối với những người sẵn sàng đối mặt với sự thật về doanh số bán hàng âm - và nỗ lực vượt qua chúng - thì cần thực hiện một số bước trước khi đi đúng hướng. Đây là những việc cần làm khi doanh số bán hàng của nhà hàng giảm

2. Cách nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng phương tiện kiếm được

Phương tiện truyền thông kiếm được có thể là một công cụ để chứng minh rằng bội số định giá thực sự có thể tăng lên trong suốt thời gian nắm giữ. Những người muốn đầu tư vào một công ty đương nhiên phải được đảm bảo rằng có cơ hội phát triển kinh doanh. Cơ hội đó trở nên rõ ràng hơn khi nhà đầu tư có thể nói: “Mọi người đang nói về điều này - hãy nghĩ đến tất cả những gì bạn có thể làm với nó. ”

3. Cách phục hồi thương hiệu nhà hàng đang "mệt mỏi"

Hầu hết các chuỗi nhà hàng lâu đời đều phải vượt qua thời kỳ khó khăn khi khách hàng bắt đầu biến mất và doanh số bán hàng sụt giảm. Những công ty sống sót sau thời kỳ suy thoái đã làm như vậy bằng cách sắp xếp lại thương hiệu của mình sao cho "tính cách, lời hứa và định vị cốt lõi của thương hiệu đó gây được tiếng vang với khách hàng".

4. Làm thế nào để giảm chi phí thực phẩm một cách có trách nhiệm

Thực đơn của bạn có phù hợp với hành vi và xu hướng ăn uống hiện tại và mới nổi của người tiêu dùng có thể ảnh hưởng đến giá mua, tần suất, mức trung bình kiểm tra và sở thích sản phẩm không? Bạn đã tiến hành phân tích kết hợp thực đơn, kết hợp thời gian trong ngày và kết hợp trung tâm lợi nhuận để xác định các cơ hội tiềm năng trong sáu tháng qua chưa? Xem thêm câu hỏi để giúp tối ưu hóa chi phí thực phẩm tại đây.

5. Cách tối ưu hóa năng suất lao động

Tăng lương dự kiến ​​sẽ là một trong những câu chuyện kinh doanh lớn nhất trong năm 2024 và hơn thế nữa - đặc biệt là trong ngành nhà hàng. Các nhà khai thác có tầm nhìn xa có thể bắt đầu đón đầu xu hướng đang phát triển bằng cách triển khai các sáng kiến ​​tối ưu hóa lao động ngay bây giờ (trước khi chúng trở nên cần thiết).

6. Cách cải thiện lợi nhuận thông qua chiến lược thực đơn

Biên lợi nhuận hoạt động đang bị thu hẹp đối với các nhà hàng và nhà khai thác dịch vụ thực phẩm trên toàn thế giới. Nhưng sự lựa chọn giữa thúc đẩy doanh thu và cải thiện tỷ suất lợi nhuận không nhất thiết phải mang tính nhị phân - cả hai đều có thể đạt được trong khi nắm bắt được một mạng lưới cải tiến hiệu suất rộng hơn. 

7. Cách khởi chạy menu mới thành công

Mọi sự thay đổi lớn của nhà hàng đều bắt đầu bằng thực đơn, hoạt động từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, việc ra mắt thực đơn mới thường được giao cho các nhóm cấp dưới và thu hút sự đồng thuận của khách hàng. Trên thực tế, thực đơn mới ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của công ty nhà hàng - từ chi phí thức ăn đến văn hóa công ty. Chúng tôi phác thảo một số câu hỏi mà các nhà hàng tung ra thực đơn mới nên cân nhắc nhưng thường không cân nhắc.

8. Cách đánh giá hiệu quả của chiến lược thương hiệu

Đôi khi, chúng ta quá gần với những kỹ năng, năng lực, lợi thế và năng lực độc đáo của mình để tìm ra cách tổ chức và khai thác chúng tốt nhất trong chiến lược kinh doanh và thương hiệu. Điều quan trọng là tìm và tận dụng thông điệp và định vị khác biệt để mang lại vô số lợi ích (thu hút người tiêu dùng, đề xuất cạnh tranh, tăng thị phần, tăng trưởng doanh thu, tỷ suất lợi nhuận bền vững, thu hút nhân tài tốt hơn, v.v.). Tìm hiểu thêm về cách đánh giá chiến lược thương hiệu của bạn.

Tham khảo thêm đồng phục nhà hàng tại: https://dongphuckhanhlinh.com/dong-phuc-nha-hang.htm

9. Cách thực hiện kiểm tra tiếp thị

Trong thời đại ngày nay với tốc độ thay đổi ngày càng nhanh chóng, nhiều chuỗi không thực hiện kiểm tra định kỳ từ trên xuống dưới về mục tiêu, chiến lược và hoạt động tiếp thị của họ. Có thể khó thu hẹp tiêu điểm. Những người thực hiện kiểm tra tiếp thị không chỉ có thể trả lời “Chúng tôi đang làm gì?” mà còn là “Chúng ta nên ngừng làm gì?” và “Chúng ta sẽ cần làm gì trong tương lai?

10. Cách đánh giá mức độ liên quan của thương hiệu nhà hàng của bạn

“Sự liên quan” có ý nghĩa sâu sắc hơn, rộng hơn trong thị trường ngày nay so với những logo hay khẩu hiệu truyền thống của ngày hôm qua. Tương tự, việc kiểm tra thương hiệu nhà hàng hiện đại đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ kiểm tra các nỗ lực tiếp thị của công ty. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn đánh giá liệu thương hiệu của bạn có hoạt động hay không - và nếu không thì làm cách nào để cập nhật nó.

11. Cách chuẩn bị cho đầu tư vốn cổ phần tư nhân

Vốn cổ phần tư nhân ngày càng tìm được chỗ đứng trong ngành nhà hàng, với các giao dịch xuất hiện ở mọi châu lục. Vì công ty của chúng tôi đã được tiếp cận với số tiền từ 3 tỷ đến 4 tỷ đô la vốn cổ phần tư nhân bên mua được dành riêng cho các giao dịch dịch vụ thực phẩm có thể thực hiện được, nên chúng tôi đã tổng hợp tổng quan về quy trình giao dịch để sẵn sàng giao dịch vận hành nhà hàng theo chuỗi .

Tìm nguồn cung ứng

 • Thị trường quốc gia và bối cảnh ngành
 • Tiêu chuẩn định giá
 • Xác định mục tiêu (Danh sách & Ưu tiên)
 • Tìm nguồn cung ứng thỏa thuận

Sự siêng năng

 • Thẩm định hoạt động đối với chuỗi nhà hàng, dịch vụ thực phẩm theo hợp đồng, công nghệ dịch vụ thực phẩm, thiết bị dịch vụ thực phẩm và nhà cung cấp
 • Thẩm định thương mại
 • Tập hợp đội thẩm định
 • Quản lý sự siêng năng ở cấp quốc gia

Sự đầu tư

 • Dịch vụ hướng dẫn khách, Quản lý giao dịch
 • Kế hoạch 100 ngày/Chiến lược tạo giá trị
 • Tích hợp sau mua lại
 • Đánh giá của đội ngũ quản lý

Nâng cao giá trị doanh nghiệp

 • Hợp lý hóa danh mục đầu tư
 • Tăng trưởng và mở rộng
 • Tối ưu hóa hiệu suất
 • Hỗ trợ liên tục/Đối tác điều hành

Lối thoát

 • Xác định người mua tiềm năng
 • Tối đa hóa giá trị khi thoát
 • đàm phán

12. Cách thu hút sự đầu tư vào công nghệ

Các tổ chức dịch vụ thực phẩm khai thác công nghệ thành công nhất đều có chung một số đặc điểm. Họ bắt đầu quá trình chuyển đổi trong khi phải đối mặt với những mối đe dọa đáng kể. Các giải pháp công nghệ mà họ triển khai tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của khách chứ không phải thực hiện thay đổi vì mục đích riêng. Và bí mật của họ không phải là bảo vệ công nghệ mà là bảo vệ sự thay đổi.

13. Làm thế nào để ngân sách tiếp thị của bạn được phê duyệt

Không chỉ số lượng kênh có sẵn để tiếp thị tăng lên hàng năm, khi các nền tảng truyền thông xã hội xuất hiện chỉ sau một đêm và sau đó biến mất nhanh chóng (vẫn nhớ bạn, Vine!), mà cả các công nghệ mới - như thu hẹp kênh, ứng dụng điện thoại thông minh và tự đặt hàng ki-ốt - tất cả đều yêu cầu cách tiếp cận riêng của họ. Thật không may, hầu hết các bộ phận tiếp thị nhà hàng đều chưa nhận thấy sự nâng cấp toàn diện kể từ năm 2009: tương đương với việc đi dạo xung quanh với chiếc iPhone 3G trong túi. Đây là cách để ngân sách tiếp thị (và sáng kiến) của bạn được phê duyệt .

14. Cách chuẩn bị cho việc mở rộng nhanh chóng

Tăng trưởng quá nhanh đôi khi có thể bị thúc đẩy bởi tính ích kỷ vượt quá EBITDA của một đội ngũ quản lý thiếu kiềm chế. Và việc không phát triển đủ nhanh sẽ là công thức dẫn đến một loại thảm họa khác. Mặc dù chúng ta thường nói rằng việc cưỡi một con ngựa giống hoang dã (trong trường hợp này là một chuỗi nhà hàng đang phát triển nhanh) thì dễ hơn là kéo một con ngựa chết (một con ngựa không hề lớn lên chút nào) - câu hỏi lớn mà nhiều chuỗi nhà hàng cần trả lời là: làm thế nào chúng ta có nên phát triển nhanh không?  Và chúng ta cần thực hiện những bước nào để đảm bảo xác định đúng quy mô hoạt động kinh doanh của mình cùng với sự tăng trưởng đó?

15. Làm thế nào để lập kế hoạch doanh nghiệp đúng đắn

Dịch vụ thực phẩm toàn cầu là một ngành trị giá 3,1 nghìn tỷ đô la và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ tương đối dễ đoán theo dân số, lạm phát và chi tiêu tùy ý của người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong vòng 3 đến 5 năm tới, hàng trăm tỷ đô la trong ngành sẽ chuyển sang các danh mục và phân khúc mới. Chúng tôi đưa ra năm lời khuyên cho các giám đốc điều hành nhà hàng để xem xét lại việc lập kế hoạch chiến lược nhằm đón đầu những thay đổi này và sự cạnh tranh.
 

Tin tức cùng chuyên mục

Điểm danh tên các nhà hàng nổi tiếng thế giới
02/01/2020

Đã bao giờ bạn tự hỏi. Có hàng triệu triệu nhà hàng trên thế giới và đâu là những nhà hàng nổi tiếng nhất, đặc sắc nhất thế giới chưa. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 5 nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới và có thể bạn sẽ phải thử đến 1 lần đấy

Cách tạo trang web Nhà hàng miễm phí (9 bước) với Upmenu
07/04/2024

Có một trang web cho nhà hàng của bạn là điều cần thiết trong thời đại kỹ thuật số. Nó cho phép chủ nhà hàng tiếp cận đối tượng rộng hơn, tạo sự hiện diện trực tuyến và cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng tiềm năng.

Cách mở nhà hàng: 11 Bước để thành công
05/04/2024

Mở một nhà hàng đòi hỏi phải lập kế hoạch chiến lược. Hãy làm theo hướng dẫn 11 bước của chúng tôi để bắt đầu thành công nhà hàng mới của bạn!

16 Ý Tưởng Đồng Phục Nhà Hàng Nên Thử Vào Năm 2024
12/03/2024

Đồng phục đóng một vai trò quan trọng trong ngành nhà hàng, phục vụ cả mục đích chức năng và thẩm mỹ. Đồng phục nhà hàng góp phần xây dựng thương hiệu và bầu không khí ấm cúng cho cơ sở của bạn nhưng cũng đảm bảo nhân viên của bạn ăn mặc phù hợp với vai trò của họ.

Cách nâng cao giá trị thương hiệu Nhà hàng bằng phương tiện Earned media
01/03/2024

Earned media giúp những thương hiệu giá trị nhất thế giới đều có một điểm chung: mục đích gây được tiếng vang với người tiêu dùng. Việc được một người nào đó không phải là chính bạn viết hoặc nói đến sẽ mang lại cho thương hiệu cảm giác đáng tin cậy và có tiếng vang. Nó cũng giúp nâng cao tinh thần của nhân viên và khiến cả nhóm tự hào về nơi họ làm việc.

AI trong nhà hàng: 15 Mẹo giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh Nhà hàng bằng Trí tuệ nhân tạo
28/02/2024

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ khám phá thế giới AI trong các nhà hàng, cung cấp các ví dụ về các công cụ AI, chẳng hạn như ChatGPT và MidJourney, đồng thời đưa ra 10 mẹo thiết thực về cách sử dụng AI để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn.

Đồng Phục Quán Ăn: Sự thanh lịch trong dịch vụ Ẩm Thực
15/10/2023

Khi chúng ta nghĩ về một trải nghiệm tại một nhà hàng hoặc quán ăn, hình ảnh thường là điều đầu tiên nảy vào tâm trí. Không chỉ là món ăn ngon, mà còn là cảm giác thoải mái và không gian độc đáo. Thế giới ẩm thực đang trải qua một sự cạnh tranh khốc liệt, và quán ăn cần phải biết cách tạo ra một ấn tượng đáng nhớ, không chỉ từ khẩu vị mà còn từ mọi trải nghiệm mà họ mang lại cho khách hàng.

Đồng phục Nhà hàng ăn uống - Ẩn sâu trong tạo dấu ấn riêng
10/09/2023

Đồng phục nhà hàng ăn uống của chúng tôi không chỉ là một bộ trang phục, mà là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, phong cách và sự ấm áp. Với thiết kế độc quyền và chất lượng hàng đầu, chúng tôi làm cho nhân viên của bạn nổi bật và mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực không thể quên...

Đồng Phục Lotteria: Thương Hiệu, Độc Đáo, và Tương Lai
21/08/2023

Khi nói đến thế giới của những chiếc Hamburger thơm ngon và món Gà rán hấp dẫn, không thể bỏ qua tên gọi quen thuộc - Lotteria. Hãy cùng tôi khám phá sâu hơn vào một yếu tố tạo nên bản sắc của thương hiệu này, đó chính là đồng phục. Trong cuộc hành trình này, chúng ta sẽ đi qua lịch sử phát triển, tầm quan trọng và cả những chi tiết độc đáo của đồng phục Lotteria

Hành Trình Đồng Phục KFC Trong Thế Kỷ Của Hương Vị
20/08/2023

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top