0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

AI trong nhà hàng: 15 Mẹo giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh Nhà hàng bằng Trí tuệ nhân tạo

Ngày đăng: 28/02/2024

AI trong nhà hàng: 15 mẹo giúp tăng cường nhà hàng của bạn bằng trí tuệ nhân tạo (Có dẫn chứng cụ thể)

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi cách chúng ta làm việc, sống và tương tác với thế giới xung quanh. Ngành nhà hàng cũng không ngoại lệ. 

AI có thể cung cấp cho các nhà hàng những công cụ đổi mới để nâng cao dịch vụ, hợp lý hóa hoạt động và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ khám phá thế giới AI trong các nhà hàng, cung cấp các ví dụ về các công cụ AI, chẳng hạn như ChatGPTMidJourney, đồng thời đưa ra 10 mẹo thiết thực về cách sử dụng AI để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn.

AI là gì?

AI, hay Trí tuệ nhân tạo, là một loại công nghệ máy tính có thể học và giải quyết vấn đề. 

AI không “suy nghĩ” giống như cách con người làm. Các hệ thống AI, bao gồm các mô hình học máy tiên tiến, hoạt động bằng cách xử lý dữ liệu và tuân theo các thuật toán và mẫu được xác định trước. 

Điều khiến AI trở nên hữu ích đối với các doanh nghiệp, bao gồm cả nhà hàng, là nó có thể phân tích lượng thông tin khổng lồ, xác định các mẫu và đưa ra dự đoán mà nếu không sẽ đòi hỏi lượng công việc và kiến ​​thức không thể thực hiện được.

AI cho nhà hàng

Ví dụ: giả sử bạn sở hữu một nhà hàng thức ăn nhanh và một khách hàng để lại đánh giá tiêu cực trên mạng, phàn nàn về đồ ăn nguội và dịch vụ kém. Thay vì dành thời gian tự soạn câu trả lời, bạn có thể sử dụng công cụ AI như ChatGPT để trợ giúp.

Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một tiệm bánh pizza và bạn đang gặp khó khăn trong việc trả lời các câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng. Công cụ AI như ChatGPT có thể trợ giúp bằng cách tự động trả lời các câu hỏi của khách hàng về thực đơn, giờ hoạt động hoặc các tùy chọn giao hàng của bạn. 


Điều này cho phép bạn tập trung vào việc điều hành nhà hàng của mình trong khi AI xử lý việc giao tiếp với khách hàng, tiết kiệm thời gian và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

AI giống như trợ lý cá nhân của bạn với nhiều kỹ năng khác nhau có thể giúp bạn theo nhiều cách khác nhau. Hãy cùng xem nó có thể giúp ích gì cho nhà hàng của bạn.

Ứng dụng của AI trong ngành nhà hàng là gì?

AI có thể cách mạng hóa các khía cạnh khác nhau trong hoạt động của nhà hàng, từ chuẩn bị đồ ăn đến hiểu hành vi của khách hàng. Hợp tác với  các dịch vụ phát triển trí tuệ nhân tạo  có thể cung cấp chuyên môn và công nghệ cần thiết để khai thác tối đa tiềm năng của AI, tối ưu hóa mọi khía cạnh quản lý nhà hàng từ dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa đến vận hành nhà bếp hiệu quả. Thời gian trôi qua, chúng tôi tiếp tục tìm ra những ứng dụng mới cho AI trong ngành dịch vụ thực phẩm.

Lợi ích chính của nhà hàng AI:

Hiểu hành vi của khách hàng: Bạn có thể sử dụng AI để phân tích hành vi của khách hàng bằng cách sử dụng các công cụ do AI điều khiển để đánh giá dữ liệu bán hàng, phản hồi của khách hàng và tương tác trực tuyến. Hiểu được sở thích và hành vi của khách hàng có thể giúp điều chỉnh trải nghiệm ăn uống theo nhu cầu của họ và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
 

Tối ưu hóa việc chuẩn bị thực phẩm và thực đơn: AI có thể đóng một vai trò then chốt trong việc chuẩn bị thực phẩm và quản lý thực đơn. Sử dụng AI để phân tích dữ liệu bán hàng và phản hồi giúp xác định món ăn nào phổ biến và món ăn nào không. Thông tin chi tiết này cho phép chủ nhà hàng trung bình cải thiện thực đơn, đáp ứng những gì khách thích và có khả năng tăng doanh thu đồng thời giảm lãng phí thực phẩm.
 

Triển khai tìm kiếm bằng giọng nói và trợ lý giọng nói: Đại đa số người tiêu dùng đã quen với việc sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói và trợ lý giọng nói. Việc tích hợp các công nghệ này vào nhà hàng của bạn, chẳng hạn như nhận đơn đặt hàng hoặc trả lời các truy vấn, có thể hợp lý hóa hoạt động và mang lại trải nghiệm dịch vụ khách hàng hiện đại, hiệu quả.
 

Hiệu quả sắp xếp nhân sự và lập kế hoạch: AI cũng có thể được sử dụng để theo dõi nhu cầu nhân sự, đặc biệt là trong thời gian bận rộn. Bằng cách phân tích dữ liệu lịch sử, các công cụ AI có thể dự đoán giờ cao điểm, giúp bạn lên lịch cho nhân viên hiệu quả hơn và đảm bảo rằng nhà hàng được chuẩn bị tốt cho những giai đoạn có nhu cầu cao.

Cải thiện chất lượng tổng thể: Cuối cùng, việc triển khai AI trong nhà hàng của bạn nhằm nâng cao chất lượng tổng thể của trải nghiệm ăn uống. Cho dù đó là thông qua dịch vụ được cá nhân hóa, hoạt động hiệu quả hay chất lượng ổn định trong quá trình chế biến món ăn, AI đều cung cấp nhiều công cụ để giúp nâng cao mọi khía cạnh trong hoạt động của nhà hàng của bạn.

Cuối cùng, việc sử dụng AI trong nhà hàng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và sự sáng tạo của bạn. Bạn cũng sẽ sử dụng nó tốt hơn trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ học cách sử dụng AI một cách hiệu quả khi bắt đầu sử dụng nó. Và điều đó đưa chúng ta đến phần tiếp theo.

Công cụ AI dành cho nhà hàng (phổ biến nhất)

Tính đến năm 2024, có một số công cụ AI đã trở nên phổ biến trong ngành nhà hàng, mỗi công cụ đều có những tính năng và ứng dụng riêng. Có các chatbot như ChatGPT, Google Bard và Microsoft Copilot.

Công cụ AI nhà hàng tốt nhất năm 2024

ChatGPT: Sử dụng ChatGPT giống như trò chuyện với một trợ lý thông minh hiểu được ngôn ngữ của con người. Nó có thể trợ giúp nhiều khía cạnh khác nhau của nhà hàng, chẳng hạn như tạo mô tả thực đơn, trả lời các câu hỏi của khách hàng và tạo nội dung quảng cáo. Phiên bản Plus của ChatGPT cũng sẽ cho phép bạn tạo hình ảnh cho doanh nghiệp của mình.

Google Bard: Tương tự như ChatGPT, Google Bard rất tuyệt vời để tương tác với khách hàng. Ngoài ra, nó có thể được tích hợp với bộ công cụ của Google để quản lý đánh giá trực tuyến và cải thiện SEO cho trang web nhà hàng. Một trong những tính năng độc đáo của nó là tích hợp sâu với dữ liệu và dịch vụ tìm kiếm của Google, cung cấp thông tin có khả năng cập nhật hơn.

Microsoft Copilot: Thích hợp cho các hoạt động phụ trợ, chẳng hạn như quản lý hàng tồn kho, lập kế hoạch nhân viên và phân tích dữ liệu. Nó cũng có thể hỗ trợ tạo nội dung tiếp thị và quản lý các nền tảng truyền thông xã hội. Tính năng độc đáo của nó là Tích hợp hoàn toàn với các công cụ và nền tảng kinh doanh của Microsoft, cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện. Nếu bạn đăng ký, Microsoft Copilot sẽ tạo hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn.

Những công cụ này cung cấp khả năng phân tích và xử lý dữ liệu mạnh mẽ, giúp chúng trở nên hữu ích trong việc tìm hiểu xu hướng và sở thích của khách hàng. Điểm khác biệt chủ yếu của chúng là ở khả năng tích hợp với các hệ sinh thái khác nhau (Google cho Bard, Microsoft cho Copilot) và các thế mạnh cụ thể.

Xem ngay BST Đồng phục nhà hàng hotrend 2024

Làm thế nào để bắt đầu sử dụng công nghệ AI trong nhà hàng của bạn?

Bây giờ, hãy xem hướng dẫn từng bước thực tế về cách sử dụng từng công nghệ AI ở trên trong hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn. Và đừng lo lắng, bạn có thể ném tất cả nỗi ám ảnh về công nghệ của mình ra ngoài cửa sổ vì không có gì kỹ thuật khi sử dụng những thứ này. Trên thực tế, việc này dễ dàng hơn nhiều so với việc thiết lập Google Home hoặc Alexa.

Cách bắt đầu sử dụng ChatGPT trong nhà hàng của bạn (4 bước)

 1. Truy cập trang web ChatGPT.
 2. Nhấp vào 'Đăng ký' và tạo một tài khoản miễn phí.
 3. Xác nhận email và đăng nhập.
 4. Đó là tất cả. Bây giờ bạn có thể trò chuyện với trợ lý cá nhân mới của mình.

Cách bắt đầu sử dụng Microsoft Copilot:

 1. Truy cập trang web Microsoft Copilot.
 2. Bắt đầu trò chuyện.
 3. Hãy nhớ đăng ký để nhận thêm các đặc quyền như tạo hình ảnh.

Cách bắt đầu sử dụng Google Bard: 

 1. Truy cập trang web Google Bard.
 2. Chọn 'Thử Bard.'
 3. Nếu bạn muốn tiếp tục, hãy chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận.
 4. Bắt đầu trò chuyện.

Ngoài ra còn có những sản phẩm chuyên dụng hơn không phải là công cụ AI mà sử dụng công nghệ AI để mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất. Chúng tôi thảo luận những điều đó chi tiết hơn trong các phần sau.

9 cách đơn giản sử dụng AI cho kinh doanh nhà hàng

Bạn có thể sử dụng trợ lý AI mới có được để thực hiện nhiều công việc nặng nhọc cho mình. Ví dụ: bạn có thể tạo biểu trưng của riêng mình bằng cách trò chuyện với Microsoft Copilot hoặc phiên bản Plus của ChatGPT. Bạn có thể yêu cầu nó đưa ra các mô tả về menu và lên kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị. Hãy xem 9 cách đơn giản bạn có thể sử dụng AI trong kinh doanh nhà hàng của mình.

9 cách đơn giản để sử dụng AI trong nhà hàng của bạn:

 1. Mô tả menu: Sử dụng chatbot ưa thích của bạn để tạo các mô tả menu sáng tạo và hấp dẫn. Ví dụ: đối với một tiệm bánh pizza ở Thành phố Hà Nội, hãy nhập: “Chuẩn bị mô tả thực đơn cho món pizza pepperoni kiểu New York ở mức tối đa. 100 Tư."
 2. Ý tưởng quảng cáo: Tận dụng AI để đưa ra những ý tưởng quảng cáo độc đáo. Nếu bạn cần ý tưởng quảng cáo xe bán đồ ăn, thông tin đầu vào của bạn có thể như sau: “Tạo khuyến mại cho xe bán đồ ăn ở Thành phố Hồ Chí Minh”.
 3. Trả lời đánh giá: Sử dụng chatbot để đưa ra những phản hồi chu đáo cho các đánh giá của khách hàng. Đối với một nhà hàng thức ăn nhanh, hãy nhập: “Viết phản hồi cho đánh giá của khách hàng phàn nàn về dịch vụ chậm”.
 4. Mô tả trang web: Sử dụng chatbot để tạo nội dung trang web hấp dẫn phản ánh thương hiệu và giá trị của nhà hàng của bạn. Đối với một cơ sở ăn uống cao cấp, hãy nhập: “Cung cấp cho tôi mô tả trang web về một nhà hàng ăn uống cao cấp ở Thành phố Hà Nội”.
 5. Logo website: Microsoft Copilot và GPT Plus có thể giúp thiết kế logo đại diện cho thương hiệu nhà hàng của bạn. Nhập tên, chủ đề và các chi tiết liên quan khác của nhà hàng, chẳng hạn như loại nhà hàng, để tạo biểu trưng.
 6. Hình ảnh trang web: Tương tự như logo, cả hai chatbot đều có thể tạo, nâng cao và tối ưu hóa hình ảnh. Bạn có thể tạo hình ảnh món ăn hấp dẫn hoặc đơn giản là tối ưu hóa những hình ảnh bạn có trên trang web của mình, đảm bảo chúng hấp dẫn về mặt hình ảnh và tải nhanh chóng.
 7. Chụp ảnh món ăn trên thực đơn: Sử dụng AI để cải thiện khả năng chụp ảnh món ăn trong thực đơn của bạn, làm cho món ăn của bạn trông ngon miệng và hấp dẫn hơn về mặt thị giác.
 8. Kỹ thuật thực đơn: Sử dụng AI để phân tích hiệu suất thực đơn của bạn và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về các mục menu cần quảng cáo, điều chỉnh hoặc xóa.
 9. Chiến dịch email: Sử dụng ChatGPT để tạo các chiến dịch email được cá nhân hóa và hấp dẫn cho khách hàng của bạn.

Để cải thiện kết quả với AI, điều quan trọng là yêu cầu của bạn phải cụ thể và chi tiết. Để nâng cao độ chính xác, thay vì yêu cầu “Bánh pizza Ý lấy ra khỏi lò cũ”, hãy yêu cầu “Bánh pizza Ý lấy ra khỏi lò trong một tiệm bánh pizza hiện đại ở New York với ánh sáng ban ngày tự nhiên vào một ngày nắng”. Mức độ chi tiết này giúp AI hiểu và phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn một cách hiệu quả hơn.

6 cách nâng cao để sử dụng AI trong nhà hàng của bạn

Nếu bạn đang muốn tiến thêm một bước nữa và tận dụng tất cả các lợi ích mà trí tuệ nhân tạo mang lại, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Kể từ năm 2024, có rất nhiều công cụ hỗ trợ AI mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát và tự động hóa hoạt động hàng ngày của nhà hàng. 

6 cách nâng cao để sử dụng AI trong nhà hàng của bạn

 1. Đặt hàng bằng giọng nói: Sử dụng các hệ thống AI như Google Assistant hoặc Amazon Alexa để đặt hàng bằng giọng nói của khách hàng. Các hệ thống này xử lý và chuyển tiếp đơn đặt hàng đến nhà bếp của bạn.
 2. Trả lời điện thoại AI: Triển khai các hệ thống điện thoại AI như RingCentral hoặc Talkdesk, có khả năng trả lời cuộc gọi, quản lý đặt chỗ và xử lý các yêu cầu.
 3. Tối ưu hóa giá cả: Sử dụng các công cụ định giá AI như Pricefx hoặc Compera để phân tích hành vi khách hàng và thị trường nhằm xác định mức giá tối ưu.
 4. Tối ưu hóa phân phối: Tích hợp phần mềm dựa trên AI như Routific hoặc Onfleet để lập kế hoạch lộ trình phân phối hiệu quả.
 5. Tiếp thị và tiếp thị lại tự động: Sử dụng các công cụ tiếp thị nhà hàng như UpMenu để tiếp thị mục tiêu và thu hút lại khách hàng.
 6. Hàng tồn kho và mua hàng tự động: Sử dụng các hệ thống như MarketMan hoặc BlueCart tận dụng AI để theo dõi, dự đoán và đặt hàng tự động hàng tồn kho.

Mỗi liên kết này dẫn đến trang web của công cụ tương ứng, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết hơn và các chức năng cụ thể để tích hợp chúng tốt hơn vào hoạt động nhà hàng của mình.

Bài học chính

AI đang cách mạng hóa ngành nhà hàng bằng cách tăng cường dịch vụ, hợp lý hóa hoạt động và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Nó sử dụng các thuật toán xử lý dữ liệu và xác định trước để phân tích thông tin, xác định các mẫu và đưa ra dự đoán, những điều rất quan trọng đối với các ứng dụng kinh doanh như trong nhà hàng.
 

Các công cụ do AI điều khiển có thể giúp phân tích doanh số bán hàng, phản hồi và tương tác trực tuyến để hiểu sở thích của khách hàng và cải thiện sự hài lòng. AI cũng giúp quản lý thực đơn bằng cách phân tích mức độ phổ biến và phản hồi, nâng cao dịch vụ và giảm lãng phí. Họ cũng có thể giúp tạo hình ảnh và nội dung quảng cáo cho hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn.
 

Các công cụ nâng cao, như đặt hàng bằng giọng nói, trả lời điện thoại AI, tối ưu hóa giá cả và giao hàng, tiếp thị tự động, kiểm kê và mua hàng, có thể cải thiện đáng kể mọi hoạt động của nhà hàng.
 

Các công cụ AI tốt nhất dành cho nhà hàng vào năm 2024 là ChatGPT , Microsoft Copilot và Google Bard . 
 

Có nhiều công cụ chuyên dụng hơn, như UpMenu , RingCentral , Pricefx , Routific và MarketMan , có thể giúp giải quyết các vấn đề cụ thể.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

AI đang được sử dụng như thế nào trong các nhà hàng?
AI trong ngành nhà hàng đang chuyển đổi hoạt động và trải nghiệm của khách hàng theo nhiều cách. Trí tuệ nhân tạo nhà hàng được sử dụng để:

 • Dịch vụ khách hàng nâng cao: Chatbot AI và trợ lý ảo xử lý việc đặt chỗ và truy vấn của khách hàng.
 • Tối ưu hóa hoạt động: AI phân tích dữ liệu bán hàng và hàng tồn kho để quản lý hàng tồn kho và tối ưu hóa thực đơn hiệu quả.
 • Tiếp thị được cá nhân hóa: Các công cụ AI tạo ra các chiến dịch tiếp thị được nhắm mục tiêu dựa trên sở thích và hành vi của khách hàng.
 • Xử lý đơn hàng hiệu quả: Hệ thống kích hoạt bằng giọng nói và ki-ốt được hỗ trợ bởi AI hợp lý hóa quy trình đặt hàng.
 • Thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu: AI cung cấp thông tin chi tiết có giá trị để đưa ra quyết định chiến lược và dự đoán xu hướng khách hàng.
 • Quản lý nhân viên: Thuật toán AI hỗ trợ sắp xếp lịch trình cho nhân viên và giảm chi phí lao động.

McDonald's đang sử dụng AI như thế nào?

McDonald's đang sử dụng trí tuệ nhân tạo theo một số cách sáng tạo để nâng cao hoạt động và trải nghiệm của khách hàng:

 • Dịch vụ Drive-Thrus tự động: Sau khi mua lại Apprente, một công ty chuyên về xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy, McDonald's đã triển khai tính năng nhận đơn hàng tự động trong hệ thống drive-thrus của mình. Công nghệ này nhằm mục đích tạo ra quy trình nhận đơn hàng nhanh hơn và chính xác hơn, sử dụng nền tảng dựa trên giọng nói có khả năng xử lý các đơn đặt hàng hội thoại phức tạp, đa ngôn ngữ, đa giọng và nhiều mục. Sáng kiến ​​này đã giúp giảm thời gian phục vụ khách hàng lái xe qua, do đó làm tăng sự hài lòng của khách hàng.
 • Công nghệ dự đoán đơn hàng: McDonald's đã tích hợp công nghệ ra quyết định dựa trên máy học để dự đoán các món ăn trong thực đơn phổ biến trong hoạt động kinh doanh drive-thru của mình. Công nghệ do Dynamic Yield phát triển sẽ xem xét nhiều yếu tố khác nhau như thời gian trong ngày, lượng khách hiện tại đến nhà hàng và điều kiện thời tiết để đưa ra đề xuất thực phẩm được cá nhân hóa. Cách tiếp cận này không chỉ hiện đại hóa trải nghiệm của khách hàng mà còn nhằm mục đích hợp lý hóa quy trình drive-thru.

KFC sử dụng AI như thế nào?

KFC đang sử dụng AI trong kinh doanh nhà hàng để nâng cao hoạt động và dịch vụ khách hàng. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn:

 • Cửa hàng và ki-ốt kỹ thuật số: KFC đã mở các cửa hàng kỹ thuật số nơi đặt hàng qua ứng dụng hoặc ki-ốt, tập trung vào việc số hóa toàn bộ quy trình đặt hàng.
 • Tương tác khách hàng tự động: Tại Thượng Hải, KFC đã mở một nhà hàng chỉ sử dụng robot và AI, giới thiệu việc sử dụng AI tiên tiến trong dịch vụ khách hàng.
 • Chương trình khách hàng thân thiết và cá nhân hóa: Việc giới thiệu các chương trình khách hàng thân thiết ở Hoa Kỳ đã được lên kế hoạch, sau thành công ở các thị trường khác, nhằm mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho khách hàng.
 • Hiệu quả hoạt động: Các hoạt động nội bộ đang được sắp xếp hợp lý bằng cách sử dụng các công nghệ AI như cảm biến nhiệt độ Bluetooth và nền tảng quản lý tích hợp.
 • Công nghệ AI tiên tiến: KFC đang khám phá AI tầm nhìn, robot, AI đàm thoại và IoT để nâng cao dịch vụ khách hàng và quy trình vận hành.

Những nỗ lực này thể hiện cam kết của KFC trong việc tích hợp AI vào hoạt động của mình, tập trung vào hiện đại hóa trải nghiệm của khách hàng và hiệu quả hoạt động
 

Tin tức cùng chuyên mục

Đồng Phục Lotteria: Thương Hiệu, Độc Đáo, và Tương Lai
21/08/2023

Khi nói đến thế giới của những chiếc Hamburger thơm ngon và món Gà rán hấp dẫn, không thể bỏ qua tên gọi quen thuộc - Lotteria. Hãy cùng tôi khám phá sâu hơn vào một yếu tố tạo nên bản sắc của thương hiệu này, đó chính là đồng phục. Trong cuộc hành trình này, chúng ta sẽ đi qua lịch sử phát triển, tầm quan trọng và cả những chi tiết độc đáo của đồng phục Lotteria

Hành Trình Đồng Phục KFC Trong Thế Kỷ Của Hương Vị
20/08/2023

Nhà hàng Nhật Bản - Sự phát triển đầy thành công tại Việt Nam
14/08/2023

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với cảnh quan tươi đẹp, con người thân thiện mà còn là một thiên đường ẩm thực với đa dạng hương vị. Trong những năm gần đây, các nhà hàng Nhật Bản đã tạo nên sự thay đổi toàn diện trong ngành ẩm thực nước nhà, mang đến không chỉ là những món ngon độc đáo mà còn là một phần của văn hóa đối với người Việt Nam.

Logo nhà hàng đẹp và ý nghĩa - Logo hải sản - ẩm thực ĐỘC - LẠ
25/02/2020

Logo nhà hàng đẹp sẽ giúp bạn gây sự chú ý với khách hàng của mình,... Đặc biệt với logo hải sản hay ẩm thực sẽ giúp khách hàng biết rằng nhà hàng bán món gì. Họ có thể ăn gì trong nhà hàng này

Quy trình phục vụ nhà hàng và những điều cần lưu ý
12/01/2020

5 tiêu chuẩn phục vụ nhà hàng bao gồm: chờ khách, đón khách, đặt món, phục vụ món ăn và tiễn khách. Ngoài ra còn có thêm 1 quy trình thanh toán hóa đơn

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top