0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục ngân hàng Techcombank - Sức mạnh từ sự đồng lòng

Ngày đăng: 02/01/2020
Nếu bạn quan tâm đến các hoạt động của Ngân hàng Techcombank thì chắc chắn bạn còn nhớ một câu nói cũng là một trong những tôn chỉ của Techcombank 

Sức mạnh từ sự đồng lòng

Câu nói này Khánh Linh trích ra từ lời giới thiệu của Techcombank trên website https://www.techcombank.com.vn.

1. Câu chuyện về văn hoá doanh nghiệp Techcombank

Techcombank để có được vị thế là một trong những ngân hàng lớn nhất cũng như tốt nhất ở Việt Nam như ngày hôm nay không chỉ là do hướng đi đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo tài năng, đưa ra chiến lược hợp lý mà điều quan trọng hơn cả đó chính là sự đồng lòng.

Ở Techcombank bạn sẽ thấy được đâu là văn hoá doanh nghiệp, đâu là giá trị cộng đồng và tất cả sự đoàn kết của Techcombank được liên tưởng qua câu chuyện bó đũa. Chúng ta chắc chắn ai cũng nghe tới câu chuyện này rồi, và tất cả chúng ta đều biết rằng
 

Câu chuyện bó đũa
 

Để có được sự thành công thì chúng ta phải đồng lòng.


Đồng lòng là cùng chung suy nghĩ, cùng chung chí hướng, cùng chung niềm khát vọng thành công. Nhận ra được đây chính là mấu chốt để tạo ra một tập thể bền vững, Techcombank đã xây dựng những giá trị về văn hoá doanh nghiệp để gắn kết cán bộ nhân viên.

1.1. Mục tiêu của văn hoá doanh nghiệp Techcombank hướng tới

Mục tiêu khi Techcombank xây dựng văn hoá doanh nghiệp là tạo lên một thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế, để làm được điều đó, tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình thực hiện chính là "Khách hàng là trên hết". Đặt đúng mục tiêu mang lại giá trị cho khách hàng, Techcombank đã từng bước vạch ra được những chiến lược để phục vụ mục tiêu.

1.2. Thực hiện mục tiêu phục vụ khách hàng

Không chỉ Techcombank mà tất cả các ngân hàng khác đều rất coi trọng vấn đề chăm sóc và giao tiếp với khách hàng, mọi vấn đề khó khăn nhất chỉ cần giao tiếp sẽ đạt được hiệu quả.

Ở Techcombank, khách hàng không nhất thiết phải qua các điểm giao dịch để chờ đợi, thay vì đó khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ đặt trực tuyến: Mở thẻ nội địa, mở thẻ Visa.... Sau khi đặt trên webiste khách hàng được gọi lại và thông báo lịch hẹn, khách hàng chỉ việc đến và làm việc với giao dịch viên chứ không cần chờ đợi. Đây cũng là một điểm khá khác biệt của Techcombank.

1.3. Hái quả ngọt từ văn hoá doanh nghiệp Techcombank

Từ việc định vị và thực hiện văn hoá doanh nghiệp, ngân hàng Techcombank  trong vòng 6 tháng đã tăng trưởng 300% năng suất làm việc tại các trung tâm kinh doanh, dư nợ tăng 100%, tỷ lệ khiếu nại dịch vụ giảm còn 0.5%, tỷ lệ thất nghiệp giảm từ 25% xuống còn 0.05%

Từ câu chuyện thành công này chúng ta đều ghi nhận rằng, văn hoá công ty, tự liên kết nội bộ, sự tương tác cộng đồng của nhân viên trong doanh nghiệp là sức mạnh cần khai phá để tạo ra những giá trị to lớn.

2. Từ câu chuyện văn hoá đến đồng phục Ngân hàng Techcombank

Một trong những yếu tố quyết định đến hình ảnh doanh nghiệp, sự gắn kết giữa nhân viên trong doanh nghiệp chính phải kể đến đồng phục. Cho dù doanh nghiệp chưa tạo được 1 điểm chung, 1 DNA xuyên suốt cho tổ chức thì đồng phục vẫn mang lại yếu tố chúng ta là một nhà.

Một nhà nghĩa là cùng con thuyền, cùng nhau chèo lái, cùng nhau tiến lên và đẩy con thuyền đi xa hơn, ra biển lớn hơn. Chính từ yếu tố này mà Techcombank đã xây dựng hình ảnh của toàn bộ hệ thống qua đồng phục ngân hàng Techcombank
 
Đồng phục ngân hàng techcombank áo sơ mi

Sự đồng lòng - nhất quán của nhân viên Techcombank khi mặc đồng phục

Điều quý giá nhất của một doanh nghiệp cần làm là tạo ra sự đồng thuận của cả hệ thống từ nhân viên cho đến các cấp lãnh đạo, sự hiểu nhau sẽ tạo ra một đòn bẩy sức mạnh mà không có khó khăn nào có thể cản trở.
 
Đồng phục áo phông của ngân hàng Techcombank

Đồng phục áo phông của ngân hàng Techcombank

Vẫn là hướng đến một tôn chỉ duy nhất là "sự đồng lòng" trong tâm thức của toàn thể cán bộ nhân viên của Techcombank. Thông qua việc mặc đồng phục thì các bạn đã ít nhất 1 điểm chung.
 
Đồng phục áo Vest ngân hàng techcombank

Đồng phục áo Vest của ngân hàng Techcombank

Mục tiêu và vượt qua rào cản, giao tiếp với khác hàng để giải quyết những vấn đề của khách hàng, Techcombank đầu tư không ít vào việc tạo cho nhân viên của mình một sự tự tin nhất qua những mẫu đồng phục trang trọng, lịch sự và tinh tế.
 
Đồng phục áo gi lê ngân hàng Techcombank

Đồng phục áo Gi Lê ngân hàng Techcombank

Sự đa dạng về mẫu mã đồng phục sẽ là một trong những yếu tố tạo nên sự tưoi mới cho nhân viên Techcombank. Đổi thay chính là sự phát triển, chính vì thế Techcombank không hề ngại thay đổi mẫu mã đồng phục cho nhân viên vào các thời gian khác nhau để tạo sự tươi mới trên hệ thống.

3. Sức mạnh từ sự đồng lòng trong văn hoá doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là một phần không thể thiếu để tạo ra sự gắn kết giữa các cá nhân trong cùng 1 tập thể, sự đồng lòng lòng một lực bẩy vô cùng mạnh mẽ mà các nhà quản trị cần khai thác để bùng nổ tăng trưởng, xây dựng hệ thống nhịp nhàng như câu chuyện của Techcombank.

Sức mạnh từ sự đồng lòng sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua tất cả những khó khăn để tạo ra sự đột phá trong doanh nghiệp cũng như xây dựng được lòng tin, sự yêu mến lẫn nhau của các cá nhân.
 
 

Tin tức cùng chuyên mục

Điểm danh tên các nhà hàng nổi tiếng thế giới
02/01/2020

Đã bao giờ bạn tự hỏi. Có hàng triệu triệu nhà hàng trên thế giới và đâu là những nhà hàng nổi tiếng nhất, đặc sắc nhất thế giới chưa. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 5 nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới và có thể bạn sẽ phải thử đến 1 lần đấy

Cách tạo trang web Nhà hàng miễm phí (9 bước) với Upmenu
07/04/2024

Có một trang web cho nhà hàng của bạn là điều cần thiết trong thời đại kỹ thuật số. Nó cho phép chủ nhà hàng tiếp cận đối tượng rộng hơn, tạo sự hiện diện trực tuyến và cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng tiềm năng.

Cách mở nhà hàng: 11 Bước để thành công
05/04/2024

Mở một nhà hàng đòi hỏi phải lập kế hoạch chiến lược. Hãy làm theo hướng dẫn 11 bước của chúng tôi để bắt đầu thành công nhà hàng mới của bạn!

16 Ý Tưởng Đồng Phục Nhà Hàng Nên Thử Vào Năm 2024
12/03/2024

Đồng phục đóng một vai trò quan trọng trong ngành nhà hàng, phục vụ cả mục đích chức năng và thẩm mỹ. Đồng phục nhà hàng góp phần xây dựng thương hiệu và bầu không khí ấm cúng cho cơ sở của bạn nhưng cũng đảm bảo nhân viên của bạn ăn mặc phù hợp với vai trò của họ.

Cách nâng cao giá trị thương hiệu Nhà hàng bằng phương tiện Earned media
01/03/2024

Earned media giúp những thương hiệu giá trị nhất thế giới đều có một điểm chung: mục đích gây được tiếng vang với người tiêu dùng. Việc được một người nào đó không phải là chính bạn viết hoặc nói đến sẽ mang lại cho thương hiệu cảm giác đáng tin cậy và có tiếng vang. Nó cũng giúp nâng cao tinh thần của nhân viên và khiến cả nhóm tự hào về nơi họ làm việc.

15 bài viết hướng dẫn siêu hữu ích dành cho CEO nhà hàng từ Aaronallen
29/02/2024

Aaronallen: Chúng tôi đã làm việc với đội ngũ lãnh đạo điều hành của một số công ty dịch vụ thực phẩm và khách sạn mới nổi và thành công nhất trên thế giới, hỗ trợ các vấn đề chiến lược liên quan đến tăng trưởng và mở rộng, tối ưu hóa hiệu suất, chiến lược thương hiệu, tiếp thị, thẩm định và cách nâng cao và duy trì giá trị doanh nghiệp.

AI trong nhà hàng: 15 Mẹo giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh Nhà hàng bằng Trí tuệ nhân tạo
28/02/2024

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ khám phá thế giới AI trong các nhà hàng, cung cấp các ví dụ về các công cụ AI, chẳng hạn như ChatGPT và MidJourney, đồng thời đưa ra 10 mẹo thiết thực về cách sử dụng AI để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn.

Đồng Phục Quán Ăn: Sự thanh lịch trong dịch vụ Ẩm Thực
15/10/2023

Khi chúng ta nghĩ về một trải nghiệm tại một nhà hàng hoặc quán ăn, hình ảnh thường là điều đầu tiên nảy vào tâm trí. Không chỉ là món ăn ngon, mà còn là cảm giác thoải mái và không gian độc đáo. Thế giới ẩm thực đang trải qua một sự cạnh tranh khốc liệt, và quán ăn cần phải biết cách tạo ra một ấn tượng đáng nhớ, không chỉ từ khẩu vị mà còn từ mọi trải nghiệm mà họ mang lại cho khách hàng.

Đồng phục Nhà hàng ăn uống - Ẩn sâu trong tạo dấu ấn riêng
10/09/2023

Đồng phục nhà hàng ăn uống của chúng tôi không chỉ là một bộ trang phục, mà là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, phong cách và sự ấm áp. Với thiết kế độc quyền và chất lượng hàng đầu, chúng tôi làm cho nhân viên của bạn nổi bật và mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực không thể quên...

Đồng Phục Lotteria: Thương Hiệu, Độc Đáo, và Tương Lai
21/08/2023

Khi nói đến thế giới của những chiếc Hamburger thơm ngon và món Gà rán hấp dẫn, không thể bỏ qua tên gọi quen thuộc - Lotteria. Hãy cùng tôi khám phá sâu hơn vào một yếu tố tạo nên bản sắc của thương hiệu này, đó chính là đồng phục. Trong cuộc hành trình này, chúng ta sẽ đi qua lịch sử phát triển, tầm quan trọng và cả những chi tiết độc đáo của đồng phục Lotteria

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top