Những Slogan áo lớp và tên áo lớp chất nhất "TUỔI HỌC CHÒ"

Ngày đăng: 24-06-2019
Có vô vàn những ý tưởng để làm Slogan áo lớp hoặc tên áo lớp vô cùng thú vị và đảm bảo là độc nhất vô nhị nhưng hình như các thánh chẳng chịu khai thác gì cả. Một vài ý tưởng khi thánh lang thang trên mạng hầu hết cũng chỉ là sáo rỗng, nhặt nhạnh ở đâu đó cho có.

Tại sao mình lại đặt tên bài viết là "Những Slogan áo lớp và tên áo lớp chất nhất "TUỔI HỌC CHÒ". Rõ ràng tay này viết sai cả chính tả. Thể nhưng mà:

Mình thích thế, mình thích viết sai chính tả cho nhui@@

Ở đây, chắc chắn trong chính bài viết này mình sẽ khơi gợi cho các thánh những ý tưởng để các thánh có những Slogan áo lớp chất nhất mà thực sự chưa từng ai đã đặt. Thế nên là sẽ không có ảnh in sẵn đâu nhớ (Nếu có rồi thì gọi gì là độc nữa nữa)

1. Trước tiên hãy tìm hiểu Slogan là gì?

Theo khái niệm thì Slogan là một lời văn, 1 đoạn văn ngắn gọn diễn tả cô đọng về một vấn đề nào đó mà tập thể muốn truyền tải ra ngoài để mọi người biết đến.

Mục đích của Slogan
  • Nội bộ: Slogan sẽ là 1 tôn chỉ cho tổ chức hoạt động, toàn bộ tập thê sẽ theo định hướng của Slogan để phát triển
  • Đối với người khác: Slogan sẽ là sự thể hiện tôn chỉ của 1 tập thể để người khác nhìn vào có thể hiểu
Tuy nhiên với khái niệm trên thì Slogan thường sẽ chỉ dành cho 1 tổ chức hoạt động kinh doanh, chính trị, giáo dục, các công ty, ngành nghề... Thế còn với tập thể lớp thì sao. Các bạn cũng có thể dùng nhưng mà cảm giác nghe nó hơi mang tính triết học, không hợp với học sinh.

Học sinh là phải nghịch, là phải ngầu nên Slogan học sinh cũng vậy, không cần quy chuẩn nào phức tạp, chỉ cần thích là được rồi. Thế nên đối với học sinh thì Slogan không cần thiết mang ý nghĩa biểu chưng. Đơn giản chỉ là thích 1 câu nói thì đó sẽ là Slogan

2. Slogan áo lớp lấy ý tưởng từ văn học

Văn học là một trong những chủ đề được khai thác, phân tích nhiều nhất và bất cứ bạn nào cũng đã từng trải qua cái thời kỳ phân tích văn thơ "Mà thực tế ngày xưa tác giả viết là cũng chỉ viết theo mạch cảm xúc thôi chứ có phân tích gì trước khi viết đâu". Thế nhưng với mình văn thơ cũng cho ra vô vàn ý tưởng đấy

2.1 Cảm hứng từ bài thơ Tây Tiến

Các bạn học bài Tây Tiến của Quang Dũng chưa, mình rất thích câu đầu tiên trong bài thơ này

Sông Mã xa rồi Tây Tiến ơi!

 
Slogan áo lớp lấy ý tưởng từ câu đầu tiên của bài thơ Tây Tiến

Slogan áo lớp lấy ý tưởng từ câu đầu tiên của bài thơ Tây Tiến

Slogan "Sông Mã xa rồi Tây Tiến ơi" mà đặt làm tên cho áo lớp thì hết xảy luôn và sẽ vô cùng phù hợp với các bạn học sinh lớp 12 ở các tỉnh mà sông Mã chảy qua như: Sơn La, Thanh Hoá hay dính líu tới Điện Biên. Nghe, chỉ cần nghe thôi là đã thấy lớp bạn đúng là lớp yêu văn học rồi.

Vừa biết lồng ghép văn thơ mà lại vừa mang tính chất ý nghĩa nữa. Ý nghĩa ở đâu - Sông Mã xa rồi, chuẩn bị hết lớp 12, đi thi đại học thì chả là xa sông Mã đấy thôi.

2.2. Slogan lấy cảm hứng từ "Đồng chí"

Bài này là bài mà khẳng định ngày xưa đứa nào cũng gọi là "CU chí" vì đồng trong hoá học gọi là CU. Và trong bài này mình có 2 câu kết nhất đó là

1. Ruộng nương anh gửi bạn thân cày
2. Đầu súng trăng treo

Slogan áo lớp cho học sinh lấy ý tưởng từ bài thơ Đồng Chí của Chính Hữu
Slogan áo lớp cho học sinh lấy ý tưởng từ bài thơ Đồng Chí của Chính Hữu

Tay nào mà không nghĩ bậy bạ thì chắc cũng vô dụng thôi. Đây có thể cũng là một ý tưởng tuyệt với để bạn suy nghĩ khi in Slogan áo lớp của mình.

Slogan này khả năng thì sẽ được các bạn chuyên văn vô cùng thích thú vì vừa đúng sở trường lại vừa đúng sở thích mà. Chỉ cần tưởng tượng ra lúc mà cả lớp mặc áo in hình khẩu súng, bên trên là vầng trăng đã thấy buồn cười rồi.

2.3. Slogan áo lớp lấy cảm hứng từ bài thơ "Vội vàng"

Bài thơ Vội vàng của Xuân Diệu có 1 cầu đầu tiên khá hay và mang rất nhiều cảm xúc của tác giả gủi gắm vào

Tôi muốn tắt nắng đi!

Câu thơ chứa đựng một khát khao cháy bỏng của tác giả tuy hơi hoang đường nhưng thực sự đó vẫn là một khát khao. Cuộc sống, nếu không có khát khao, không có hoài bão, không có mục đích thì sẽ không bao giờ đạt được.Thực sự là cái Slogan này đã có người làm rồi, hihi.

Còn nhiều lắm lắm những ý tưởng Slogan hay từ các tác phẩm văn học, những bài thơ, bạn cứ chịu khó khai phá thì sẽ không hết ý tưởng đâu. Và quan trọng nhất là chớ để trùng với lớp nào cùng trường nhớ.

Một số gợi ý: Lão Hạc, Chí Phèo, ....

3. Slogan áo lớp hay lấy từ ý tưởng toán học

Ý tưởng dành cho 1 lớp yêu thích môn toán học thì cũng khá là khó, chả nhẽ viết vào toàn phương trình với số thì bố tây đọc cũng không hiểu được.

Thế nên để lên được những Slogan hay cho các bạn yêu toán thì chắc phải lấy những câu nói hay về toán học thôi. Ngày trước đi học có bài thơ về Sin Cos không biết có thánh nào còn nhớ không?

Sin đi học
Cos không hư
Tan đoàn kết
Cotan kết đoàn

Nếu mà dùng kiểu Slogan này thì các bạn có thể chia lớp thành 4 tổ, mỗi tổ in 1 câu cho Ngầu, và nếu đứng ghép với nhau chụp ảnh thì không còn gì bằng đâu.

Một vài Slogan mới nghĩ ra cho các bạn.
  • Trời tính không bằng máy tính: Máy tính bao giờ chả chính xác, chỉ trong phương diện toán học thôi nhé
  • Nguyên tố là để nhân chứ không phải để cộng: Số nào mà chả cộng được
  • Những đứa học toán đều rất điên rồ: Điên thật, chơi với mấy đứa học toán mà lại
  • Nếu được làm lại, tôi sẽ giải lại: Bài toán nào chả có cách giải đúng không, sai giải lại
  • Con đường duy nhất để giỏi toán là làm toán: Chính xác là như thế, muốn giỏi bắt buộc phải làm
Một số câu cóp nhặt nhưng khá ấn tượng
  • Vecto chỉ có 1 chiều - anh dân chuyên toán chỉ yêu 1 người
  • Tan thì bằng đối chia kề - Em thì tan chảy khi kề bên anh

4. Slogan áo lớp cho học sinh chúng mình từ môn Lý

Lý thì khác gì toán, cũng khó nghĩ, khó viết và khó có cảm xúc. Tiện nói vè toán thì thôi cố nói về tý một tý cũng không sao. Các bạn lớp Lý điểm danh cái coi, ngó xuống dưới xem vài Slogan này có được không nhớ.

Vật chất không tự sinh ra và không tự mất đi. Tao cũng thế

Ngoài các ý tưởng trên ra, bạn có thể tìm vô vàn những câu nói hay trong lớp, trong trường để làm khẩu hiệu, tên áo lớp, Slogan áo lớp nhé.

Nếu đặt áo lớp ở Khánh Linh, Khánh Linh sẽ bao luôn cho bạn những ý tưởng độc nhất vô nhị và đảm bảo chưa bao giờ xuất hiện trên các sóng: Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok... luôn.

Xem ngayXem ngay: Những mẫu áo lớp đơn giản nhưng Ngầu nhất 2019

Liên hệ đặt hàng để có giá tốt nhất nhé các bạn: 0965 585 368
Tin tức cùng chuyên mục
5 tiêu chuẩn trong quy trình phục vụ nhà hàng
Ngày đăng: 11/01/2020 | Lượt xem: 23 lượt
5 tiêu chuẩn phục vụ nhà hàng bao gồm: chờ khách, đón khách, đặt món, phục vụ món ăn và tiễn khách. Ngoài ra còn có thêm 1 quy trình thanh toán hóa đơn
⇢ Xem chi tiết
7 gợi ý đặt tên nhà hàng hay và ý nghĩa
Ngày đăng: 28/12/2019 | Lượt xem: 2.980 lượt
Gợi ý 7 cách đặt tên nhà hàng vừa hay lại vừa hút khách. Với 7 cách này chắc chắn bạn sẽ không phải đau đầu khi phải đi tìm tên nhà hàng cho mình nữa
⇢ Xem chi tiết
Tự tay thiết kế Logo Spa với 3 bước đơn giản ai cũng làm được
Ngày đăng: 27/12/2019 | Lượt xem: 1.902 lượt
Nếu muốn tự tay thiết kế logo Spa cho riêng mình, hãy tha khảo ngay những biểu tượng Spa đẹp mà Khánh Linh gợi ý và tạo Logo với 3 bước đơn giản
⇢ Xem chi tiết
Thêu vi tính là gì? Công nghệ thêu vi tính tự động hóa như thế nào?
Ngày đăng: 26/12/2019 | Lượt xem: 782 lượt
Thêu vi tính hay còn gọi là thêu tự động điều khiển bằng máy tính. Là một loại công nghệ thêu được sự hỗ trợ của máy tính và máy thêu.
⇢ Xem chi tiết
10 kinh nghiệm cho những ai bắt đầu kinh doanh Spa
Ngày đăng: 25/12/2019 | Lượt xem: 1.035 lượt
Với 10 kinh nghiệm kinh doanh Spa do Khánh Linh chia sẻ tin chắc bạn sẽ tự tin và thành công hơn trên con đường kinh doanh mở tiệm Spa của mình
⇢ Xem chi tiết
102 tên nhóm hay và ý nghĩa | Tên team hay - độc - lạ - chất
Ngày đăng: 24/12/2019 | Lượt xem: 108.408 lượt
Danh sách 102 tên nhóm hay và ý nghĩa nhất để các bạn tham khảo và đặt tên cho nhóm cùng 8 gợi ý cách đặt tên team hay - độc - chất - lạ và bựa nhất
⇢ Xem chi tiết
11 mẫu áo đồng phục gia đình Tết 2020 mới nhất
Ngày đăng: 24/12/2019 | Lượt xem: 453 lượt
Chiêm ngưỡng 11 mẫu đồng phục gia đình Tết 2020 với nhiều màu sắc và in hình chuột ngộ nghĩnh. Đặt hàng nhanh cho gia đình kẻo tết hết hàng
⇢ Xem chi tiết
165 tên nhóm tiếng anh hay và ý nghĩa cho nhóm bạn
Ngày đăng: 23/12/2019 | Lượt xem: 21.278 lượt
Bạn đang muốn tìm một tên nhóm tiếng anh hay và ý nghĩa cho TEAM - NHÓM - BẠN BÈ của mình. Dưới đây là 165 tên nhóm hay bằng tiếng anh cho các bạn lựa chọn
⇢ Xem chi tiết
27 Slogan Spa và 4 cách đặt tên Spa đẹp - Hay và Ý Nghĩa
Ngày đăng: 22/12/2019 | Lượt xem: 18.609 lượt
Gợi ý cho bạn 27 Slogan Spa chạm tới trái tim khách hàng dành cho ngành làm đẹp và hướng dẫn 4 cách để đặt tên Spa đẹp - Hay - Ý Nghĩa
⇢ Xem chi tiết
7 cách đặt tên quán ăn HAY - ĐỘC - LẠ | Nhìn là muốn vào
Ngày đăng: 21/12/2019 | Lượt xem: 17.626 lượt
Để thành công trong kinh doanh thì đừng bỏ qua 7 cách đặt tên quán ăn hay, quán nhậu, quán ăn vặt vừa chất vừa độc vừa lạ để thu hút khách hàng nhé
⇢ Xem chi tiết
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay