27 Slogan Spa và 4 cách đặt tên Spa - tên tiệm Nail hay

Ngày đăng: 15-04-2019 Lượt xem: 14.529
Slogan Spatên Spa, tên tiệm Nails là bước đi đầu tiên, đặt viên gạch nền móng cho công cuộc kinh doanh của bạn. Với các bạn đang nung nấu có cho riêng mình 1 Spa mini, tiệm Nails và mong muốn tự mình tìm 1 Slogan và một cái tên thật sự hay và độc đáo thì đây chính là những hướng dẫn dành cho bạn.

Chú thích:

Slogan Spa: là khẩu hiệu mà Spa của bạn muốn truyền tải tới khách hàng (Dễ dàng thay đổi theo thời gian và theo từng giai đoạn kinh doanh)

Tên Spa hoặc tên tiệm Nails: là tên gọi và tên thương hiệu của bạn, nó sẽ không thay đổi theo thời gian mà gắn liền với bạn trong suốt quá trình kinh doanh.


Nếu bạn không phải làm Spa mà là một ngành về làm đẹp như: Mở tiệm Nails, tiệm tóc, thẩm mỹ viện, Massage... thì đừng vội bỏ đi. Đây đều là phương pháp và những ví dụ thực tế để bạn học hỏi và biến tấu theo mong muốn và mục đích của mình. 

Spa, Nails, tiệm tóc, Massage, thẩm mỹ viện và ngành làm đẹp nói chung là một trong những thị trường được đánh giá là tiềm năng và phát triển nhanh nhất trong những năm vừa qua. Trong vài năm trở lại đây, khi kinh tế đất nước ngày càng phát triển, mức sống của người dân càng ngày càng tăng cao thì nhu cầu làm đẹp là một trong những nhu cầu tất yếu.
 
Slogan Spa hay và ý nghĩa


Chính vì thế ngày càng có nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp được mở ra ở khắp các ngõ ngách tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hội An...Theo thống kê của "Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam" thì nước ta có chỉ số tăng trưởng ngành Spa nhanh nhất thế giới, tuy nhiên vẫn ở hình thức học nghề và tự phát triển cửa hàng riêng và chưa có một thương hiệu nào thực sự nổi bật, mang cầm cỡ quốc tế.

Với tình hình phát triển như vậy, cơ hội nghề nghiệp cũng như đầu tư vào thị trường làm đẹp là phương án vô cùng đúng đắn để tạo tiền đề cho cuộc sống phát triển sau này. Không những vậy, với ngành làm đẹp sau này các bạn có ý tưởng lớn sẽ làm được chuỗi Spa, chuỗi tiệm Nail, Salon tóc... trên khắp cả nước khi đã có thương hiệu.

Nếu bạn đang nung nấu một ý tưởng lớn về làm đẹp, bạn hãy bắt đầu từ một cửa tiệm nhỏ để dần phát triển thương hiệu của riêng mình (Nếu ít vốn, ít nguồn lực - Còn nếu có đủ nguồn lực thì bung lụa đi).

Xem ngay: 9 bước cần chuẩn bị khi bắt đầu mở tiệm kinh doanh Spa

Sau đây, Đồng phục Khánh Linh - nhà cung cấp đồng phục Spa, Nails, Massage hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của: Thẩm Mỹ Viện Đông Á, Thẩm Mỹ Viện Shira, Trung tâm Damo Clinic và hàng nghìn khách hàng khác sẽ gợi ý cho bạn ... Slogan Spa hay và ý nghĩa để bạn lên ý tưởng cho tiệm Spa, tiệm Nails sắp tới của mình nhé.

Slogan Spa - Bộ sưu tập 27 Slogan hay nhất ngành làm đẹp

Dưới đây là 27 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam về ngành Spa - Thẩm mỹ viện và Slogan của từng thương hiệu để bạn tham khảo trước
 
27 thương hiệu và Slogan Spa hay - ý nghĩa

27 thương hiệu và Slogan Spa hay - ý nghĩa
 
 1.  Đẹp thách thức thời gian - Hoàng Gia Spa - 10A Khu đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 2. Chăm sóc sức khỏe và đánh thức vẻ đẹp của phụ nữ Việt - Excellence Spa
 3. Hành trình tôn vinh sắc đẹp - Thẩm mỹ viện Hồng Kong - Địa chỉ 51 Hàng Gà
 4. Vẻ đẹp vượt qua mọi ước mơ - Thẩm Mỹ Viện Kangnam
 5. Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp - Thẩm mỹ viện Xuân Hương
 6. Thiên đường của vẻ đẹp tự nhiên - Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Bally
 7. Đẹp mãi với thời gian - Thẩm mỹ Viện Ngọc Dung
 8. Tái sinh nhan sắc - Thẩm mỹ Viện Đông Á
 9. Đẹp bền vững - Golden Moon Spa
 10. Tìm lại nét đẹp tự nhiên - Taza Spa
 11. Body's soul - Linh hồn của cơ thể
 12. Nơi giữ gìn nét xuân - Ban mai spa
 13. Nơi trải nghiệm điều bạn muốn - Viva Spa
 14. Thẩm mỹ của sự cân đối - Thẩm mỹ Quốc tế DIVA
 15. Tôn vinh sắc đẹp Việt - Thẩm mỹ viện Hera
 16. Nơi giải cứu làn da của bạn - Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh
 17. Da không tuổi, đuổi lão hóa - Pamas Beauty
 18. Vẻ đẹp phương Đông huyền bí - Amadora Wellness & Spa
 19. Nơi thời gian lắng đọng -  Anam QT Spa
 20. Tinh hoa hội tụ - Elite Fitness & Spa
 21. Hơi thở Á Đông - Thu Cúc Exotical Spa
 22. Thế giới của quý ông - Kingston
 23. Nâng niu vẻ đẹp Á Đông - Saigon’ Smile Spa
 24. Khơi nguồn cảm xúc - Vincharm Spa
 25. Chất thiền trong không gian Spa - Vạn Sen Spa
 26. Tiếng gọi từ biển khơi - Aquamarine Spa
 27. Hồn quê trong phố thị - Zen Spa
Từ 27 Slogan Spa ấn tượng của các tiệm Spa, thẩm mỹ viện này mục đích là để để gợi ý cho bạn tìm ra một thương hiệu mới hay hơn, chất lượng hơn. Ngoài ra Khánh Linh sẽ giới thiệu thêm các Slogan và cách đặt tên Spa, tên tiệm Nails khác về vẻ đẹp để bạn tham khảo hoặc có thể lấy ngay làm tên cho tiệm của mình

Gợi ý một số ý tưởng đặt tên Spa hay và ý nghĩa

Bài toán tên cửa tiệm, thương hiệu là một trong những trăn trở nhất của các bạn khi lên ý tưởng kinh doanh tiệm Spa, Nails, ngay sau đây mình cũng sẽ gợi ý cho các một một vài cách để sáng tạo tên spa độc lạ không trùng với các thương hiệu khác mà lại vô cùng ý nghĩa để tạo lên nét riêng của mình

1. Đặt tên Spa, tên tiệm Nails hay theo tên chủ tiệm hoặc liên quan

Ví dụ: đơn cử cho sự thành công của thẩm mỹ viện Ngọc Dung (ngocdung.net) được thành lập bởi bà Võ Thị Ngọc Dung, đây là một trong những thương hiệu lớn trong giới Spa với 12 chi nhánh trên khắp cả nước.

Hay một ví dụng khác về tên tiệm Nails đẹp: Đó chính là tiệm Nail Trang Julie Nail. Tên của tiệm Nails này được kết hợp từ tên chủ tiệm với Julie (sự tươi trẻ) để tạo nên thương hiệu khá nổi tiếng tại Hà Nội.

Thế nên khi làm tiệm Spa hay tiệm Nails các bạn có thể lấy chính tên của mình làm thương hiệu đâu có sao đâu, hoặc ghép tên mình với con, tên mình với đối tác, tên mình với...

2. Lấy tên Spa (Nails) tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc bất kỳ tiếng gì đó

Không hề khó để làm việc này, bạn chỉ cần lên Google Translate (Google dịch) và gõ một từ tiếng việt mà mình mong muốn, công cụ này sẽ giúp bạn chuyển sang tiếng Anh, Pháp, Đức... theo mong muốn của bạn. Việc của bạn là chỉ việc thử đến khi nào ưng ý là được
 
Sử dụng Google Translate để tìm tên thương hiệu

Sử dụng Google Translate để tìm tên thương hiệu
 
Ví dụ: Bạn tên là Dương, định mở tiệm Spa, Nails và định lấy tên là Hoa Hướng Dương nhưng cảm giác hơi quê quê. Theo cách bên trên thì Dương vào Google Dịch để tìm tên tiếng nước ngoài. Nếu dịch ra tiếng anh thì là Sun Flower nhưng cái tên này được dùng quá nhiều rồi, thế là Dương bắt đầu chọn dịch sang tiếng Tây Ban Nha và có được kết quả "Girasoles". Thế là thành một cái tên có bản chất riêng rồi đấy thôi.

Mình chỉ ví dụ thế thôi nhé, còn đó cũng là cách tìm ra "tên Spa tiếng anh hay - tên tiệm nails hay" và rất khác biệt, bạn chỉ cần chịu khó suy nghĩ một chút rồi dùng công cụ Translate hỗ trợ thêm là sẽ có cái tên thực sự hay

3. Lấy tên của các vị thần sắc đẹp của các nước

Lấy tên tiệm Spa theo tên các vị thần sắc đẹp

Lấy tên tiệm Spa theo tên các vị thần sắc đẹp
 
Đây cũng là một ý tưởng rất hay mà mình vừa nghĩ ra trong lúc soạn bài viết này. Spa hay Nail đều là nghề làm đẹp - lấy tên theo những vị thần sắc đẹp chẳng hợp lý quá đúng không nào. Thế nên mình sẽ tổng hợp tên của một số vị thần sắc đẹp của các nước để bạn tham khảo nhé

Đây đúng là một cách đặt tên Spa đẹp cả về ý nghĩa tượng trưng đấy

 • Aphrodite - Nữ thần tình yêu, sắc đẹp và sự hoan lạc trong thần thoại Hy Lạp
 • Freyja  – Vị nữ thần tình yêu, sắc đẹp, sự sung túc, chiến tranh và vàng trong thần thoại Bắc Âu
 • Cliodna – Nữ thần sắc đẹp, tình yêu, sóng biển và thế giới bên kia trong thần thoại Celtic
 • Hathor – Vị nữ thần đại diện cho tình yêu, niềm vui và nghệ thuật trong thần thoại Ai Cập
 • Lakshmi – Nữ thần của sắc đẹp, vận may, sự giàu có và sự thịnh vượng trng thần thoại Hindu
 • Oshun – Nữ thần của sắc đẹp, tình yêu và nước ngọt. trong thần thoại Yoruba (Châu Phi)
 • Xochiquetzal – Nữ thần của sắc đẹp, hoa cỏ, nghề thủ công và sự sung túc trong Thần thoại Aztec

4. Đặt tên cho Spa, tiệm Nails theo phong thuỷ

Với văn hoá của người phương đông chúng ta, phong thuỷ hợp mệnh mang sức mạnh rất lớn cho niềm tin. Tuy nhiên đối với vấn đề phong thuỷ học chúng ta thường không biết đến những huyền cơ ẩn chưa bên trong đó mà chỉ có thể tham khảo trên Internet.

Bạn có thể ra ngoài Google Search những cụm từ như: tên spa theo mệnh thuỷ, mệnh thổ, mệnh hoả, mệnh kim, mệnh mộc hoặc Spa theo tuổi của gia chủ. Nhưng tất cả thông tin đều chung chung hoặc vô cùng hời hợt không có yếu tố giải thích cặn kẽ.

Chính vì thế, nếu mong muốn đặt tên đúng phong thuỷ thì bạn nên tìm những nhà phong thuỷ uy tín để họ tìm giúp bạn 1 cái tên hợp mệnh cách của bạn chứ đừng tự đặt theo ý kiến chủ quan.

5. Phần kết

Với các tên và Slogan bên trên bạn hoàn toàn có thể ứng dụng làm tên của Spa, tên tiệm Nail, tên thẩm mỹ viện, Salon tóc.... Cốt lõi tên đó hay và phù hợp là được.

Tên và Slogan chỉ là bước khởi đầu trong quá trình bắt đầu kinh doanh. Ngoài ra còn vô vàn những vấn đề khác bạn cần phải tìm hiểu cặn kẽ để tránh những rủi ro thất bại: Thiết kế không gian, lựa chọn nhân viên, may đồng phục, phương pháp Marketing.... Để tìm hiểu thêm bạn có thể tham khảo một số bài viết về chủ đề kinh doanh Spa
 

Trên đây là tổng hợp 27 Slogan Spa cũng như các cách đặt tên Spa đẹp - tên tiệm Nails đẹp mà Khánh Linh giới thiệu cho bạn để tìm ý tưởng cho tiệm mình. Khi nào chọn được tên hãy nhớ nói với Khánh Linh nhé, Khánh Linh hứa sẽ tặng bạn 1 mẫu thiết kế đồng phục Nail, Spa phù hợp với phong cách thiết kế của bạn. Hãy điền tên tiệm của bạn theo Form bên trên nha
 
Chúc bạn thành công!
Tin tức cùng chuyên mục
Thiết kế Spa mini tại nhà siêu đẹp với 3 phong cách đơn giản
Ngày đăng: 23/10/2019 | Lượt xem: 102 lượt
Với 3 phong cách này sẽ giúp bạn tự lên ý tưởng thiết kế Spa mini tại nhà hoặc những Spa theo phong cách riêng một cách đơn giản và chuyên nghiệp
⇢ Xem chi tiết
22 Logo Nails mi đẹp và cách tạo Logo Nails hoàn toàn miễn phí
Ngày đăng: 12/10/2019 | Lượt xem: 511 lượt
Giới thiệu đến các bạn 22 Logo Nails đẹp nhất và Video hướng dẫn tự thiết kế Logo chuyên nghiệp, miễn phí mà vô cùng đơn giản. Ai cũng làm được
⇢ Xem chi tiết
Tự thiết kế Logo Spa đẹp cho các Spa Mini với 3 bước đơn giản
Ngày đăng: 30/09/2019 | Lượt xem: 601 lượt
Để có 1 Logo Spa đẹp bạn chỉ cần sử dụng 5 biểu tượng Spa có sẵn sau đó lắp ghép với tên và Slogan thì sẽ có 1 logo Spa ưng ý và miễn phí
⇢ Xem chi tiết
Kinh doanh Spa thành công từ bài học lựa chọn khách hàng
Ngày đăng: 28/09/2019 | Lượt xem: 137 lượt
Dưới đây là một câu chuyện kinh doanh Spa thành công của một khách hàng đã chia sẻ với Khánh Linh khi 1 lần mở Spa thất bại từ lựa chọn sai địa điểm kinh doanh
⇢ Xem chi tiết
Bảng chi phí mở Spa chi tiết nhất cho 1 tiệm Spa nhỏ
Ngày đăng: 28/09/2019 | Lượt xem: 242 lượt
Dưới đây là bảng chi phí mở Spa chi tiết nhất để các bạn tham khảo và chuẩn bị các vật dụng cần thiết để mở tiệm Spa mini (Spa nhỏ)
⇢ Xem chi tiết
4 nguyên tắc "Sống còn" trong kinh doanh nhà hàng và mở quán ăn
Ngày đăng: 19/09/2019 | Lượt xem: 915 lượt
Để không thất bại trong kinh doanh nhà hàng, hãy cùng Khánh Linh tìm hiểu 4 nguyên tắc "SỐNG CÒN" khi chuẩn bị mở nhà hàng, quán ăn nhé
⇢ Xem chi tiết
9 bước cần chuẩn bị kỹ lưỡng để kinh doanh Spa thành công hơn
Ngày đăng: 17/09/2019 | Lượt xem: 368 lượt
Kinh doanh Spa đang là một trong những thị trường có tiềm năng phát triển mà mở rộng trong tương lai. Spa sẽ là một ngành gặt hái nhiều thành công sau này.
⇢ Xem chi tiết
5 tông màu phải lưu ý khi may đồng phục nhà hàng - quán ăn
Ngày đăng: 17/09/2019 | Lượt xem: 443 lượt
Với mỗi loại phong cách khách nhau thì phải lựa chọn những tông màu khác nhau, dưới đây là 5 tông màu cần lưu ý khi may đồng phục nhà hàng
⇢ Xem chi tiết
5 tiêu chí để chọn được bộ đồng phục phục vụ bàn tốt nhất
Ngày đăng: 16/09/2019 | Lượt xem: 333 lượt
Đồng phục phục vụ đóng vai trò quan trọng. Nhưng bạn đã biết tiêu chí lựa chọn thế nào là tốt nhất chưa? Cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé!
⇢ Xem chi tiết
Các loại vải thường dùng trong may mặc - Chi tiết từng loại
Ngày đăng: 16/09/2019 | Lượt xem: 255 lượt
Các loại vải thường dùng trong may mặc như: Vải Cotton, vải thun, vải Kaki...Cùng Khánh Linh tìm hiểu loại vải gì sẽ may quần áo gì nhé!
⇢ Xem chi tiết
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
0965 585 368
Gọi ngay