0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

27 Slogan Spa và 4 cách đặt tên Spa đẹp - Hay và Ý Nghĩa

Ngày đăng: 02/01/2020
Đặt Slogan Spatên Spa được xem là bước đi đầu tiên, là lúc đặt viên gạch nền móng cho công cuộc kinh doanh của bạn. Với các bạn đang nung nấu mở cho riêng mình 1 tiệm Spa mini nhưng đang đau đầu để tìm Slogan, tên spa độc đáo, ý nghĩa thì đây chính là bài viết dành cho bạn.
 
Chú thích:

Slogan Spa: là khẩu hiệu mà Spa của bạn muốn truyền tải tới khách hàng (Dễ dàng thay đổi theo thời gian và theo từng giai đoạn kinh doanh)

Tên Spa: là tên gọi và tên thương hiệu của bạn, nó sẽ không thay đổi theo thời gian mà gắn liền với bạn trong suốt quá trình kinh doanh.


Nếu bạn không phải làm Spa mà là một ngành về làm đẹp như: tiệm Nails, tiệm tóc, thẩm mỹ viện, Massage... thì đừng vội bỏ đi. Đây đều là phương pháp và những ví dụ thực tế để bạn học hỏi và biến tấu theo mong muốn và mục đích của mình. 

Spa, Nails, tiệm tóc, Massage, thẩm mỹ viện và ngành làm đẹp nói chung là một trong những thị trường được đánh giá là tiềm năng và phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây. Trong vài năm trở lại đây, khi kinh tế đất nước ngày càng phát triển, mức sống của người dân càng ngày càng tăng cao thì nhu cầu làm đẹp là một trong những nhu cầu tất yếu.
 

Slogan Spa hay và ý nghĩa

Ngày càng có nhiều các tiệm Spa làm đẹp ra đời

Chính vì thế ngày càng có nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp được mở ra ở khắp các ngõ ngách tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hội An...Theo thống kê của "Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam" thì nước ta có chỉ số tăng trưởng ngành Spa nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên vẫn ở hình thức học nghề và tự phát triển cửa hàng riêng và chưa có một thương hiệu nào thực sự nổi bật, mang tầm cỡ quốc tế.

Với tình hình phát triển như vậy, cơ hội nghề nghiệp cũng như đầu tư vào thị trường làm đẹp là phương án vô cùng đúng đắn để tạo tiền đề cho cuộc sống phát triển sau này. Không những vậy, với ngành làm đẹp sau này các bạn có ý tưởng lớn sẽ làm được chuỗi Spa.. trên khắp cả nước khi đã có thương hiệu.

Nếu bạn đang nung nấu một ý tưởng lớn về làm đẹp, bạn hãy bắt đầu từ một cửa tiệm nhỏ để dần phát triển thương hiệu của riêng mình (Nếu ít vốn, ít nguồn lực - Còn nếu có đủ nguồn lực thì bung lụa đi).

Xem ngay: 9 bước cần chuẩn bị khi bắt đầu mở tiệm kinh doanh Spa

Sau đây, Đồng phục Khánh Linh - nhà cung cấp đồng phục Spa, Nails, Massage hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của: Thẩm Mỹ Viện Đông Á, Thẩm Mỹ Viện Shira, Trung tâm Damo Clinic và hàng nghìn khách hàng khác sẽ gợi ý cho bạn.. Những Slogan Spa, tên spa hay và ý nghĩa để bạn lên ý tưởng cho tiệm Spa, tiệm Nails sắp tới của mình nhé.

Bộ sưu tập 27 Slogan Spa hay nhất, ý nghĩa nhất

Dưới đây là 27 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam về ngành Spa - Thẩm mỹ viện và Slogan của từng thương hiệu để bạn tham khảo trước

27 Slogan Spa của các thương hiệu lớn
27 Slogan Spa của các thương hiệu lớn

 

 1. Slogan "Đẹp thách thức thời gian" - Hoàng Gia Spa - 10A Khu đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 2. Slogan "Chăm sóc sức khỏe và đánh thức vẻ đẹp của phụ nữ Việt" - Excellence Spa
 3. Slogan "Hành trình tôn vinh sắc đẹp" - Thẩm mỹ viện Hồng Kong - Địa chỉ 51 Hàng Gà
 4. Slogan "Vẻ đẹp vượt qua mọi ước mơ" - Thẩm Mỹ Viện Kangnam
 5. Slogan "Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp" - Thẩm mỹ viện Xuân Hương
 6. Slogan "Thiên đường của vẻ đẹp tự nhiên" - Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Bally
 7. Slogan "Đẹp mãi với thời gian" - Thẩm mỹ Viện Ngọc Dung
 8. Slogan "Tái sinh nhan sắc" - Thẩm mỹ Viện Đông Á
 9. Slogan "Đẹp bền vững" - Golden Moon Spa
 10. Slogan "Tìm lại nét đẹp tự nhiên" - Taza Spa
 11. Slogan "Linh hồn của cơ thể" - Body's soul
 12. Slogan "Nơi giữ gìn nét xuân" - Ban mai spa
 13. Slogan "Nơi trải nghiệm điều bạn muốn" - Viva Spa
 14. Slogan "Thẩm mỹ của sự cân đối" - Thẩm mỹ Quốc tế DIVA
 15. Slogan "Tôn vinh sắc đẹp Việt" - Thẩm mỹ viện Hera
 16. Slogan "Nơi giải cứu làn da của bạn" - Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh
 17. Slogan "Da không tuổi, đuổi lão hóa" - Pamas Beauty
 18. Slogan "Vẻ đẹp phương Đông huyền bí" - Amadora Wellness & Spa
 19. Slogan "Nơi thời gian lắng đọng" -  Anam QT Spa
 20. Slogan "Tinh hoa hội tụ" - Elite Fitness & Spa
 21. Slogan "Hơi thở Á Đông" - Thu Cúc Exotical Spa
 22. Slogan "Thế giới của quý ông" - Kingston
 23. Slogan "Nâng niu vẻ đẹp Á Đông" - Saigon’ Smile Spa
 24. Slogan "Khơi nguồn cảm xúc" - Vincharm Spa
 25. Slogan "Chất thiền trong không gian Spa" - Vạn Sen Spa
 26. Slogan "Tiếng gọi từ biển khơi" - Aquamarine Spa
 27. Slogan "Hồn quê trong phố thị" - Zen Spa

Từ 27 Slogan Spa ấn tượng của các tiệm Spa, thẩm mỹ viện này mục đích là để để gợi ý cho bạn tìm ra một thương hiệu mới hay hơn, chất lượng hơn. Ngoài ra Khánh Linh sẽ giới thiệu thêm các Slogan và cách đặt tên Spa khác về vẻ đẹp để bạn tham khảo hoặc có thể lấy ngay làm tên cho tiệm của mình.

Gợi ý một số ý tưởng đặt tên Spa hay và ý nghĩa

Bài toán thương hiệu là một trong những trăn trở lớn nhất của các bạn khi lên ý tưởng kinh doanh Spa. Ngay sau đây mình cũng sẽ gợi ý cho các một một vài cách để sáng tạo tên spa độc lạ không trùng với các thương hiệu khác mà lại vô cùng ý nghĩa để tạo lên nét riêng của mình.

1. Đặt tên Spa hay theo tên chủ tiệm hoặc liên quan

Ví dụ: đơn cử cho sự thành công của thẩm mỹ viện Ngọc Dung (ngocdung.net) được thành lập bởi bà Võ Thị Ngọc Dung, đây là một trong những thương hiệu lớn trong giới Spa với 12 chi nhánh trên khắp cả nước.

Hay một ví dụng khác về tên tiệm Nails đẹp: Đó chính là tiệm Nail Trang Julie Nail. Tên của tiệm Nails này được kết hợp từ tên chủ tiệm với Julie (sự tươi trẻ) để tạo nên thương hiệu khá nổi tiếng tại Hà Nội.

Thế nên khi làm tiệm Spa hay tiệm Nails các bạn có thể lấy chính tên của mình làm thương hiệu đâu có sao đâu, hoặc ghép tên mình với con, tên mình với đối tác, tên mình với...

2. Đặt tênSpa theo tiếng Anh, tiếng Pháp 

Không hề khó để làm việc này, bạn chỉ cần lên Google Translate (Google dịch) và gõ một từ tiếng việt mà mình mong muốn, công cụ này sẽ giúp bạn chuyển sang tiếng Anh, Pháp, Đức... theo mong muốn của bạn. Việc của bạn là chỉ việc thử đến khi nào ưng ý là được.

Sử dụng Google Translate để tìm tên thương hiệu
Sử dụng Google Translate để tìm tên thương hiệu

Ví dụ: Bạn tên là Dương, định mở tiệm Spa, Nails và định lấy tên là Hoa Hướng Dương nhưng cảm giác hơi quê quê. Theo cách bên trên thì Dương vào Google Dịch để tìm tên tiếng nước ngoài. Nếu dịch ra tiếng anh thì là Sun Flower nhưng cái tên này được dùng quá nhiều rồi, thế là Dương bắt đầu chọn dịch sang tiếng Tây Ban Nha và có được kết quả "Girasoles". Thế là thành một cái tên có bản chất riêng rồi đấy thôi.


Mình chỉ ví dụ thế thôi nhé, còn đó cũng là cách tìm ra "tên Spa tiếng anh hay - tên tiệm nails hay" và rất khác biệt, bạn chỉ cần chịu khó suy nghĩ một chút rồi dùng công cụ Translate hỗ trợ thêm là sẽ có cái tên thực sự hay.

3. Lấy tên vị thần sắc đẹp của các nước

Lấy tên tiệm Spa theo tên các vị thần sắc đẹp
Lấy tên tiệm Spa theo tên các vị thần sắc đẹp

Đây cũng là một ý tưởng rất hay mà mình vừa nghĩ ra trong lúc soạn bài viết này. Spa là nghề làm đẹp - lấy tên theo những vị thần sắc đẹp chẳng hợp lý quá đúng không nào. Thế nên mình sẽ tổng hợp tên của một số vị thần sắc đẹp của các nước để bạn tham khảo nhé

Đây đúng là một cách đặt tên Spa đẹp cả về ý nghĩa tượng trưng đấy

 • Aphrodite - Nữ thần tình yêu, sắc đẹp và sự hoan lạc trong thần thoại Hy Lạp
 • Freyja  – Vị nữ thần tình yêu, sắc đẹp, sự sung túc, chiến tranh và vàng trong thần thoại Bắc Âu
 • Cliodna – Nữ thần sắc đẹp, tình yêu, sóng biển và thế giới bên kia trong thần thoại Celtic
 • Hathor – Vị nữ thần đại diện cho tình yêu, niềm vui và nghệ thuật trong thần thoại Ai Cập
 • Lakshmi – Nữ thần của sắc đẹp, vận may, sự giàu có và sự thịnh vượng trng thần thoại Hindu
 • Oshun – Nữ thần của sắc đẹp, tình yêu và nước ngọt. trong thần thoại Yoruba (Châu Phi)
 • Xochiquetzal – Nữ thần của sắc đẹp, hoa cỏ, nghề thủ công và sự sung túc trong Thần thoại Aztec

4. Đặt tên Spa theo phong thuỷ

Đây là một cách đặt tên cực kì phổ biến được người Á Đông lựa chọn với rất nhiều ý nghĩa. Không chỉ dành cho tiệm Spa mà các nhà hàng, khách sạn lớn cũng đều áp dụng cách đặt tên theo phong thủy này,.

Để đặt tên spa theo phong thủy, bạn nên áp dụng theo qui luật ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ cho chữ cái đầu tiên của thương hiệu. Một vài ví dụ bạn có thể tham khảo:

 • Hành Kim gồm các chữ: C, Q, R, S, X, Z
 • Hành Mộc gồm có G và K
 • Hành Thủy gồm B, F, M, H, P
 • Hành Hỏa gồm D, J, L, N, T, V
 • Hành Thổ gồm A, E, I, O, U, W, Y

Các bạn nên sắp xếp các chữ cái theo hệ ngũ hành tương sinh và không nên ghép theo ngũ hành tương khắc để mang lại sự may mắn nhiều hơn.

Ví dụ: bạn thuộc mệnh Hỏa thì có thể lấy tên là Nari Spa, Tuti Spa… Ngoài ra bạn có thể kết hợp ngũ hành tương sinh Thủy – Mộc như Baboo Green Spa (B thuộc hành Thủy, chữ G thuộc hành Mộc). hoặc kết hợp hai chữ trong cùng hệ như:  Blue Harbor Spa (B và H đều thuộc mệnh Thủy).

 • Một số tên spa hay cho người mệnh Kim: Queen Spa, Sense Spa, Calla Spa,…
 • Một số tên spa hay cho người mệnh Thủy: Bela Spa, Flower Spa, Mia Spa, Hera Spa,…
 • Một số tên spa hay cho người mệnh Mộc: Green Spa, KAY Spa, Galaxy Spa,…
 • Một số tên spa hay cho người mệnh Hỏa: Day Spa, Lotus Spa, Tuti Spa, Venus Spa,…
 • Một số tên spa hay cho người mệnh Thổ: An Spa, Emily Spa, Elite Spa,…

Phần kết

Với các gợi ý tên và Slogan bên trên bạn hoàn toàn có thể áp dụng để đặt tên cho Spa, tiệm Nail, thẩm mỹ viện, Salon tóc.... Cốt lõi là bạn cần tìm những cấu Slogan và tên phù hợp là được.

Tên và Slogan chỉ là bước khởi đầu trong quá trình bắt đầu kinh doanh. Ngoài ra còn vô vàn những vấn đề khác bạn cần phải tìm hiểu cặn kẽ để tránh những rủi ro thất bại: Thiết kế không gian, lựa chọn nhân viên, may đồng phục, phương pháp Marketing.... Để tìm hiểu thêm bạn có thể tham khảo một số bài viết về chủ đề kinh doanh Spa dưới đây

 


Trên đây là tổng hợp 27 Slogan Spa và những gợi ý về cách đặt tên Spa đẹp, ý nghĩa mà Khánh Linh giới thiệu cho bạn để tìm ý tưởng cho tiệm mình. Khi nào chọn được tên hãy nhớ nói với Khánh Linh nhé, Khánh Linh hứa sẽ tặng bạn 1 mẫu thiết kế đồng phục Spa phù hợp với phong cách thiết kế của bạn. Hãy điền tên tiệm của bạn theo Form bên trên nha.

===>> Xem ngay: 99+ Mẫu quần áo đồng phục Spa mãy sẵn RẺ ĐẸP tại Khánh Linh


Chúc bạn thành công!

Tin tức cùng chuyên mục

1001+ Những câu slogan ẩm thực, món ăn hay nhất mọi thời đại
10/04/2020

Bạn có thể chọn những câu Slogan hay về món ăn, về ẩm thực để làm câu Slogan nhà hàng, quán ăn của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những stt về ăn uống, câu nói về nghề bếp, về ẩm thực Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé

165 tên nhóm tiếng anh hay và ý nghĩa cho nhóm bạn
01/04/2020

Bạn đang muốn tìm một tên nhóm tiếng anh HAY và Ý NGHĨA cho team, Group, Guid của mình. Tham khảo 165+ tên nhóm tiếng anh hay nhất dưới đây...

Phù Thủy gọi Tên Nhóm Hay - Chất - Độc - Lạ - Ấn Tượng
19/03/2020

Danh sách 102 tên nhóm hay và ý nghĩa nhất để các bạn tham khảo và đặt tên cho nhóm cùng 8 gợi ý cách đặt tên team hay - độc - chất - lạ và bựa nhất

STT Spa - Những câu nói hay về Spa, làm đẹp, chăm sóc da phụ nữ
21/02/2020

Trong bài viết này, Khánh Linh xin gửi tới các bạn những Stt Spa - Những câu nói hay về Spa, làm đẹp cũng như nghề Spa để bạn có thể làm bài viết quảng cáo Spa

Slogan hay về kinh doanh - Bài học từ 7 thương hiệu lớn
02/01/2020

7 thương hiệu lớn với 7 Slogan và 7 bài học sẽ là những gợi ý quan trọng giúp bạn lựa chọn một Slogan hay về kinh doanh - bán hàng cho doanh nghiệp

Tự tay thiết kế Logo Spa với 3 bước đơn giản ai cũng làm được
02/01/2020

Nếu muốn tự tay thiết kế logo Spa cho riêng mình, hãy tha khảo ngay những biểu tượng Spa đẹp mà Khánh Linh gợi ý và tạo Logo với 3 bước đơn giản

11 kinh nghiệm cho những ai bắt đầu kinh doanh Spa
02/01/2020

Với 11kinh nghiệm kinh doanh Spa do Khánh Linh chia sẻ tin chắc bạn sẽ tự tin và thành công hơn trên con đường kinh doanh mở tiệm Spa của mình

Kinh doanh Spa cần những gì? Chia sẻ kinh nghiệm mở Spa
02/01/2020

Để kinh doanh Spa cần chuẩn bị những gì? trong bài viết sau đây Khánh Linh sẽ giúp bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để có thể mở tiệm Spa

Bảng chi phí mở Spa chi tiết nhất cho 1 tiệm Spa nhỏ
02/01/2020

Dưới đây là bảng chi phí mở Spa chi tiết nhất để các bạn tham khảo và chuẩn bị các vật dụng cần thiết để mở tiệm Spa mini (Spa nhỏ)

Thiết kế Spa mini tại nhà siêu đẹp với 4 phong cách đơn giản
02/01/2020

Với 3 phong cách này sẽ giúp bạn tự lên ý tưởng thiết kế Spa mini tại nhà hoặc những Spa theo phong cách riêng một cách đơn giản và chuyên nghiệp

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top