Đồng hành cùng Y Bác Sĩ - Gảm 20% Đồng phục Y Tế may sẵn

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận mã giảm giá. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0965585368
Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Khánh Linh

Bạn cần hỗ trợ vui lòng gọi 0965585368
0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Gợi ý 6 cách đặt tên tiệm Nail hay - đẹp - NHÌN LÀ MUỐN VÀO

Ngày đăng: 02/01/2020
Tên tiệm Nails là tên gọi, tên thương hiệu của bạn, nó sẽ không thay đổi theo thời gian mà sẽ gắn liền với bạn trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển.

Với nhiều người, tên tiệm Nails không có ý nghĩa gì. Bởi đơn giản nó chỉ là một cái tên, một cái tên để gọi chứ có tác dụng gì nhiều đâu. Nhưng với Khánh Linh và nhiều chủ tiệm Nails khác thì đúng là cái tên không quyết định sự thành công của bạn nhưng nó sẽ giúp bạn có một thương hiệu hay, một cái tên mà khách hàng nhìn vào sẽ nhớ, nhìn là muốn vào trải nghiệm.
 
Tên của tiệm Nails hay và ý nghĩa


Vì thế, nếu bạn đang có ý tưởng mở tiệm Nails nhỏ, bước đầu tiên bạn cần đặt cho tiệm Nails của mình một cái tên thật hay, thật đẹp, có nét riêng của mình mà không bị trùng lặp với bất kỳ ai trong nghề.

Sau đây, Đồng Phục Khánh Linh sẽ gợi ý cho bạn 6 cách đặt tên tiệm Nails để bạn có thể tự lên được ý tưởng cho tiệm Nails của riêng mình nhé.

Xem ngay: 22 Logo Nails đẹp cho người muốn bắt đầu kinh doanh

Gợi ý 6 ý tưởng đặt tên tiệm Nails hay - đẹp - độc đáo

Tên cửa tiệm, thương hiệu là một bài toán khó của rất nhiều bạn khi muốn bắt đầu mở cửa hàng Nails. Một cái tên ấn tượng sẽ khiến khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn nhiều hơn và lâu hơn. Đây cũng là một hình thức cạnh tranh với đối thủ của bạn. Khi chất lượng dịch vụ tương đương, bên nào khiến khách hàng nhớ đến mình nhanh và lâu hơn, bên đó sẽ chiến thắng.

Vì thế, việc đặt tên tiệm Nails là việc rất cần thiết khi bắt đầu kinh doanh. Và dưới đây sẽ là 6 ý tưởng đặt tên tiệm Nails hay - độc - ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

1. Cách đặt tên tiệm Nails hay theo tên chủ tiệm

Nếu bạn nghĩ đây là cách đặt tên thương hiệu "Cổ lỗ sĩ" thì có thể bạn đã nhầm. Ngược lại, việc đặt tên tiệm Nails theo tên chủ tiệm vừa rút ngắn thời gian suy nghĩ mà còn khiến khách hàng có thêm lòng tin vào cửa tiệm của bạn. Ngoài ra, đặt tên cách này cũng giúp bạn dễ dàng tiếp thị và tiếp cận đến khách hàng nhanh hơn.

Ví dụ một số tên tiệm Nails hay và đẹp ở Hà Nội như: Trang Julie Nails, Hương Nails, Nails Phương Lê,... Những cái tên đơn giản nhưng họ đã thành công và có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội.

Hay cửa tiệm Trang Nails Care đã để lại nhiều dấu ấn trong tâm trí của khách hàng tại Tp.HCM. Dịch vụ tốt, thiết kế đẹp và một cái tên hay đã tạo nên tên tuổi của tiệm Trang Nails Care này.
 

Đặt tên tiệm Nails hay theo tên chủ tiệm

2. Tên tiệm Nails hay khái quát cả cửa hàng

Đặt tên khái quát cả cửa hàng cũng là ý tưởng khá hay. Điều này không hề khó, bạn là chủ tiệm, là người xem qua bản thiết kế, xem qua cách phối màu,... Vì thế, bạn có thể nhận thấy điều gì là chủ đạo ở tiệm Nails của mình phải chứ?

Ví dụ đơn giản, tiệm Nails của bạn có màu chủ đạo là xanh nhé. Bạn có thể lấy ngay tên cửa hàng Nails của mình là Blue Nails. Hay thiết kế, đồ đạc trong tiệm hầu như là gỗ, bạn có thể đặt tên thương hiệu của mình là Mộc Nails.

Ngoài ra, bạn có thể đặt là White Nails, Garden Nails,... Vừa đơn giản, vừa dễ nhớ mà lại không tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ đặt tên nào cho phù hợp.

3. Đặt tên tiệm Nails ngắn gây ấn tượng cho khách hàng

Kinh nghiệm đặt tên Spa, tiệm Nails là phải đặt tên ngắn, chất, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Vì sao nhỉ? Vì ngắn dễ nhớ, ngắn dễ đọc, ngắn dễ hiểu hơn. Đôi khi không phải dài mà được đâu nhé, ngắn nhưng khách hàng đọc là nhớ, đọc cái thích liền mới là nghệ thuật.

Có lẽ bạn chưa biết? Ngoài những giai điệu bài hát thì não chúng ta không phải lúc nào cũng có thể nhớ một cái tên quá dài (trừ trường hợp gặp quá nhiều). Vì thế, ý tưởng tên tiệm Nails ngắn là điều vô cùng hợp lý cho các bạn có ý tưởng kinh doanh.

Để có thể hình dung rõ hơn, Khánh Linh sẽ đưa ra một ví dụ so sáng. Theo bạn, giữa 2 tên tiệm Nails dưới đây thì tiệm Nails nào dễ đọc và dễ nhớ hơn: Top Nails và Magic Touch Nails Salon? Mình không nói chắc bạn cũng có câu trả lời rồi phải không?

Hoặc là thế này, bạn mở Chrome lên và gõ "Top các tiệm Nails chất lượng tốt nhất ở ...". Khánh Linh đảm bảo các tiệm Nails đó đều có tên tiếng anh rất ngắn (dưới 5 chữ). Các bạn ngừng đọc một chút và thử tìm hiểu xem chính xác không nhé.
 

Đặt tên cửa hàng Nails ngắn - hay

4. Tên tiệm Nails hay từ những con số

Bạn thấy thế nào nếu lấy tên tiệm Nails của mình bằng những con số? Theo Khánh Linh thì khá đơn giản mà lại sáng tạo. Số nào hợp với bạn, bạn có thể lấy nó. Năm nào ý nghĩa với bạn, sinh nhật hay một con số mà rất nhiều người biết đến bạn cũng có thể lấy để làm tên tiệm Nails của mình.

Ví dụ ý tưởng tên tiệm Nails đẹp từ 1977 Vlog, bạn có thể lấy còn số 1977 để làm tên thương hiệu của mình. Sự nổi bật của con số sẽ thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần lấy số nhà đang thuê để làm tên cũng được. Nhưng với điều kiện số đó không được quá xấu nhé.

5. Dùng tiếng Anh để đặt tên tiệm Nails đẹp

Dùng tiếng anh đặt tên tiệm, tên thương hiệu chắc không còn xa lạ gì nữa. Bạn có thể lấy một cái tên mình thích và dịch nó sang tiếng Anh là được.

Ví dụ: Mình thích sự ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng đâu thể nào mà bê chúng vào rồi đặt thành ngọt ngào Nails hay lãng mạn Nails phải không? Vì thế, mình có thể dịch sang tiếng anh là "Honey". Vậy tên thương hiệu của mình sẽ là Honey Nails - cũng xuôi tai đấy nhỉ.

Nếu bạn không thể tự dịch thì có thể nhờ sự hỗ trợ của Google Translate nhé. Bạn chỉ cần gõ tên mà bạn muốn dịch và tiếng muốn dịch sang là công cụ sẽ dịch cho bạn liền.

6. Đặt tên tiệm Nails theo phong thủy, mệnh cách

Cách đặt tên tiệm Nails theo phong thủy


Hãy dừng đọc 2 phút để search trên Google cụm từ "Đặt tên tiệm Nails theo phong thủy", ngay lập tức bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả trả về. Bạn thử đọc bài vài bài xem như thế nào nhé.

Các bài đó khá hay phải không, đọc mà cũng thích thú lắm - phong thủy nó quá thần bí mà, khám phá được tý là thích liền. Nhưng khi áp dụng có thật sự hiệu quả hay không? Hay đơn giản nó chỉ là lý thuyết chung cho tất cả mọi người. 

Vậy nên, cách tốt nhất cho bạn là mời thầy âm dương (thầy phong thủy) về để xem đất, hướng, vận mạng, linh vật, màu sắc,... Từ đó lên ý tưởng đặt tên tiệm Nails đẹp - hay mà còn hợp với ngũ hành phong thủy

Nếu bạn mời được thầy phong thủy thì bạn nên nhờ họ xem giúp cả ngày khai trương nào đẹp và những gì cần lưu ý nhé

Như vậy, Khánh Linh đã chia sẻ cho bạn 6 ý tưởng đựat tên tiệm Nails hay. Bạn cũng có thể ứng dụng 6 ý tưởng này cho tên Spa hay thẩm mỹ viện gì đó. Khánh Linh xin chúc bạn có thể chọn được tên cửa hàng Nails hay và ý nghĩa nhất.

Bên Khánh Linh có nhận thiết kế đồng phục Nails, Spa, thẩm mỹ viện, nếu bạn có nhu cầu hãy để lại thông tin qua Form dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Tin tức cùng chuyên mục

Điểm danh tên các nhà hàng nổi tiếng thế giới
02/01/2020

Đã bao giờ bạn tự hỏi. Có hàng triệu triệu nhà hàng trên thế giới và đâu là những nhà hàng nổi tiếng nhất, đặc sắc nhất thế giới chưa. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 5 nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới và có thể bạn sẽ phải thử đến 1 lần đấy

Các phong cách thời trang nam trẻ trung mà ÍT người biết
01/07/2020

Dưới đây là các phong cách thời trang nam trẻ trung mà ít người biết. Bạn có thể tham khảo để tìm cho mình cách phối đồ cho nam cao gầy đẹp nhé.

BST 99+ mẫu chân váy công sở cho người béo bụng - Mặc là mê
26/06/2020

Có nên mặc mẫu chân váy công sở cho người béo bụng không? Thời trang công sở cho người béo bụng sẽ giúp chị em thay đổi như thế nào. Các bạn có thể tham khảo

Vải Voan là gì? Tính chất, ứng dụng của vải voan trong may mặc
11/06/2020

Vải voan là vải mỏng, độ mềm rũ tự nhiên giúp cho người mặc có cảm giác thoải mái, thoáng mát. Tìm hiểu vải voan là gì? Ứng dụng của vai voan trong may mặc...

15+ mẫu váy hai dây xinh xắn, điệu đà giải nhiệt mùa hè 2020
21/04/2020

Váy hai dây từ lâu đã được biết tới là kiểu váy sexy đầy sức quyến rũ và mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cực kì phù hợp cho những ngày hè nóng bức...

5 cách mix áo với quần đũi nữ THẦN THÁNH cho mua hè 2020
16/04/2020

Để giúp các nàng biết được quần đũi mặc với áo gì đẹp? Bài biết này Khánh Linh xin chia sẻ 5 cách phối đồ với quần nữ THẦN THÁNH vừa thể hiện sự tinh tế, sành điệu mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái và mát mẻ. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Quần Baggy là gì? Cách phối đồ với quần baggy cho từng dáng người
15/04/2020

Với nhiều ưu điểm vượt trội như dễ mặc, rộng dãi, phù hợp với nhiều dáng người, giá cả phải chăng.. thì quần Baggy đã dần trở thành item không thể thiếu trong tủ quần áo của giới trẻ hiện nay. 

Culottes là gì? 9 cách phối đồ với quần ống rộng Hot Trend 2020
14/04/2020

Quần ống rộng hay quần Culottes đang khiến phái đẹp mê mẩn vì vừa ăn gian được chiều cao, vừa lịch sự. Xem ngay những cách mix quần ống rộng đẹp nhất 2020...

Chia sẻ 17 cách phối đồ với quần Jean cho nam, nữ đẹp nhất 2020
14/04/2020

Từ lâu quần jeans đã trở thành item không thể thiếu trong tủ quần áo của tất cả các chàng trai, cô gái tuổi teen. Bởi vì đây là loại trang phục được đánh giá dễ mặc, dễ phối đồ và có thể hợp với mọi dáng người.

1001+ Những câu slogan ẩm thực, món ăn hay nhất mọi thời đại
10/04/2020

Bạn có thể chọn những câu Slogan hay về món ăn, về ẩm thực để làm câu Slogan nhà hàng, quán ăn của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những stt về ăn uống, câu nói về nghề bếp, về ẩm thực Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
0965 585 368
Gọi ngay
gop top