0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Gợi ý 6 cách đặt tên tiệm Nail hay - đẹp - NHÌN LÀ MUỐN VÀO

Ngày đăng: 02/01/2020
Tên tiệm Nails là tên gọi, tên thương hiệu của bạn, nó sẽ không thay đổi theo thời gian mà sẽ gắn liền với bạn trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển.

Với nhiều người, tên tiệm Nails không có ý nghĩa gì. Bởi đơn giản nó chỉ là một cái tên, một cái tên để gọi chứ có tác dụng gì nhiều đâu. Nhưng với Khánh Linh và nhiều chủ tiệm Nails khác thì đúng là cái tên không quyết định sự thành công của bạn nhưng nó sẽ giúp bạn có một thương hiệu hay, một cái tên mà khách hàng nhìn vào sẽ nhớ, nhìn là muốn vào trải nghiệm.
 
Tên của tiệm Nails hay và ý nghĩa


Vì thế, nếu bạn đang có ý tưởng mở tiệm Nails nhỏ, bước đầu tiên bạn cần đặt cho tiệm Nails của mình một cái tên thật hay, thật đẹp, có nét riêng của mình mà không bị trùng lặp với bất kỳ ai trong nghề.

Sau đây, Đồng Phục Khánh Linh sẽ gợi ý cho bạn 6 cách đặt tên tiệm Nails để bạn có thể tự lên được ý tưởng cho tiệm Nails của riêng mình nhé.

Xem ngay: 22 Logo Nails đẹp cho người muốn bắt đầu kinh doanh

Gợi ý 6 ý tưởng đặt tên tiệm Nails hay - đẹp - độc đáo

Tên cửa tiệm, thương hiệu là một bài toán khó của rất nhiều bạn khi muốn bắt đầu mở cửa hàng Nails. Một cái tên ấn tượng sẽ khiến khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn nhiều hơn và lâu hơn. Đây cũng là một hình thức cạnh tranh với đối thủ của bạn. Khi chất lượng dịch vụ tương đương, bên nào khiến khách hàng nhớ đến mình nhanh và lâu hơn, bên đó sẽ chiến thắng.

Vì thế, việc đặt tên tiệm Nails là việc rất cần thiết khi bắt đầu kinh doanh. Và dưới đây sẽ là 6 ý tưởng đặt tên tiệm Nails hay - độc - ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

1. Cách đặt tên tiệm Nails hay theo tên chủ tiệm

Nếu bạn nghĩ đây là cách đặt tên thương hiệu "Cổ lỗ sĩ" thì có thể bạn đã nhầm. Ngược lại, việc đặt tên tiệm Nails theo tên chủ tiệm vừa rút ngắn thời gian suy nghĩ mà còn khiến khách hàng có thêm lòng tin vào cửa tiệm của bạn. Ngoài ra, đặt tên cách này cũng giúp bạn dễ dàng tiếp thị và tiếp cận đến khách hàng nhanh hơn.

Ví dụ một số tên tiệm Nails hay và đẹp ở Hà Nội như: Trang Julie Nails, Hương Nails, Nails Phương Lê,... Những cái tên đơn giản nhưng họ đã thành công và có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội.

Hay cửa tiệm Trang Nails Care đã để lại nhiều dấu ấn trong tâm trí của khách hàng tại Tp.HCM. Dịch vụ tốt, thiết kế đẹp và một cái tên hay đã tạo nên tên tuổi của tiệm Trang Nails Care này.
 

Đặt tên tiệm Nails hay theo tên chủ tiệm

2. Tên tiệm Nails hay khái quát cả cửa hàng

Đặt tên khái quát cả cửa hàng cũng là ý tưởng khá hay. Điều này không hề khó, bạn là chủ tiệm, là người xem qua bản thiết kế, xem qua cách phối màu,... Vì thế, bạn có thể nhận thấy điều gì là chủ đạo ở tiệm Nails của mình phải chứ?

Ví dụ đơn giản, tiệm Nails của bạn có màu chủ đạo là xanh nhé. Bạn có thể lấy ngay tên cửa hàng Nails của mình là Blue Nails. Hay thiết kế, đồ đạc trong tiệm hầu như là gỗ, bạn có thể đặt tên thương hiệu của mình là Mộc Nails.

Ngoài ra, bạn có thể đặt là White Nails, Garden Nails,... Vừa đơn giản, vừa dễ nhớ mà lại không tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ đặt tên nào cho phù hợp.

3. Đặt tên tiệm Nails ngắn gây ấn tượng cho khách hàng

Kinh nghiệm đặt tên Spa, tiệm Nails là phải đặt tên ngắn, chất, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Vì sao nhỉ? Vì ngắn dễ nhớ, ngắn dễ đọc, ngắn dễ hiểu hơn. Đôi khi không phải dài mà được đâu nhé, ngắn nhưng khách hàng đọc là nhớ, đọc cái thích liền mới là nghệ thuật.

Có lẽ bạn chưa biết? Ngoài những giai điệu bài hát thì não chúng ta không phải lúc nào cũng có thể nhớ một cái tên quá dài (trừ trường hợp gặp quá nhiều). Vì thế, ý tưởng tên tiệm Nails ngắn là điều vô cùng hợp lý cho các bạn có ý tưởng kinh doanh.

Để có thể hình dung rõ hơn, Khánh Linh sẽ đưa ra một ví dụ so sáng. Theo bạn, giữa 2 tên tiệm Nails dưới đây thì tiệm Nails nào dễ đọc và dễ nhớ hơn: Top Nails và Magic Touch Nails Salon? Mình không nói chắc bạn cũng có câu trả lời rồi phải không?

Hoặc là thế này, bạn mở Chrome lên và gõ "Top các tiệm Nails chất lượng tốt nhất ở ...". Khánh Linh đảm bảo các tiệm Nails đó đều có tên tiếng anh rất ngắn (dưới 5 chữ). Các bạn ngừng đọc một chút và thử tìm hiểu xem chính xác không nhé.
 

Đặt tên cửa hàng Nails ngắn - hay

4. Tên tiệm Nails hay từ những con số

Bạn thấy thế nào nếu lấy tên tiệm Nails của mình bằng những con số? Theo Khánh Linh thì khá đơn giản mà lại sáng tạo. Số nào hợp với bạn, bạn có thể lấy nó. Năm nào ý nghĩa với bạn, sinh nhật hay một con số mà rất nhiều người biết đến bạn cũng có thể lấy để làm tên tiệm Nails của mình.

Ví dụ ý tưởng tên tiệm Nails đẹp từ 1977 Vlog, bạn có thể lấy còn số 1977 để làm tên thương hiệu của mình. Sự nổi bật của con số sẽ thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần lấy số nhà đang thuê để làm tên cũng được. Nhưng với điều kiện số đó không được quá xấu nhé.

5. Dùng tiếng Anh để đặt tên tiệm Nails đẹp

Dùng tiếng anh đặt tên tiệm, tên thương hiệu chắc không còn xa lạ gì nữa. Bạn có thể lấy một cái tên mình thích và dịch nó sang tiếng Anh là được.

Ví dụ: Mình thích sự ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng đâu thể nào mà bê chúng vào rồi đặt thành ngọt ngào Nails hay lãng mạn Nails phải không? Vì thế, mình có thể dịch sang tiếng anh là "Honey". Vậy tên thương hiệu của mình sẽ là Honey Nails - cũng xuôi tai đấy nhỉ.

Nếu bạn không thể tự dịch thì có thể nhờ sự hỗ trợ của Google Translate nhé. Bạn chỉ cần gõ tên mà bạn muốn dịch và tiếng muốn dịch sang là công cụ sẽ dịch cho bạn liền.

6. Đặt tên tiệm Nails theo phong thủy, mệnh cách

Cách đặt tên tiệm Nails theo phong thủy


Hãy dừng đọc 2 phút để search trên Google cụm từ "Đặt tên tiệm Nails theo phong thủy", ngay lập tức bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả trả về. Bạn thử đọc bài vài bài xem như thế nào nhé.

Các bài đó khá hay phải không, đọc mà cũng thích thú lắm - phong thủy nó quá thần bí mà, khám phá được tý là thích liền. Nhưng khi áp dụng có thật sự hiệu quả hay không? Hay đơn giản nó chỉ là lý thuyết chung cho tất cả mọi người. 

Vậy nên, cách tốt nhất cho bạn là mời thầy âm dương (thầy phong thủy) về để xem đất, hướng, vận mạng, linh vật, màu sắc,... Từ đó lên ý tưởng đặt tên tiệm Nails đẹp - hay mà còn hợp với ngũ hành phong thủy

Nếu bạn mời được thầy phong thủy thì bạn nên nhờ họ xem giúp cả ngày khai trương nào đẹp và những gì cần lưu ý nhé

Như vậy, Khánh Linh đã chia sẻ cho bạn 6 ý tưởng đựat tên tiệm Nails hay. Bạn cũng có thể ứng dụng 6 ý tưởng này cho tên Spa hay thẩm mỹ viện gì đó. Khánh Linh xin chúc bạn có thể chọn được tên cửa hàng Nails hay và ý nghĩa nhất.

Bên Khánh Linh có nhận thiết kế đồng phục Nails, Spa, thẩm mỹ viện, nếu bạn có nhu cầu hãy để lại thông tin qua Form dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Tin tức cùng chuyên mục

Điểm danh tên các nhà hàng nổi tiếng thế giới
02/01/2020

Đã bao giờ bạn tự hỏi. Có hàng triệu triệu nhà hàng trên thế giới và đâu là những nhà hàng nổi tiếng nhất, đặc sắc nhất thế giới chưa. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 5 nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới và có thể bạn sẽ phải thử đến 1 lần đấy

Cách tạo trang web Nhà hàng miễm phí (9 bước) với Upmenu
07/04/2024

Có một trang web cho nhà hàng của bạn là điều cần thiết trong thời đại kỹ thuật số. Nó cho phép chủ nhà hàng tiếp cận đối tượng rộng hơn, tạo sự hiện diện trực tuyến và cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng tiềm năng.

Cách mở nhà hàng: 11 Bước để thành công
05/04/2024

Mở một nhà hàng đòi hỏi phải lập kế hoạch chiến lược. Hãy làm theo hướng dẫn 11 bước của chúng tôi để bắt đầu thành công nhà hàng mới của bạn!

16 Ý Tưởng Đồng Phục Nhà Hàng Nên Thử Vào Năm 2024
12/03/2024

Đồng phục đóng một vai trò quan trọng trong ngành nhà hàng, phục vụ cả mục đích chức năng và thẩm mỹ. Đồng phục nhà hàng góp phần xây dựng thương hiệu và bầu không khí ấm cúng cho cơ sở của bạn nhưng cũng đảm bảo nhân viên của bạn ăn mặc phù hợp với vai trò của họ.

Cách nâng cao giá trị thương hiệu Nhà hàng bằng phương tiện Earned media
01/03/2024

Earned media giúp những thương hiệu giá trị nhất thế giới đều có một điểm chung: mục đích gây được tiếng vang với người tiêu dùng. Việc được một người nào đó không phải là chính bạn viết hoặc nói đến sẽ mang lại cho thương hiệu cảm giác đáng tin cậy và có tiếng vang. Nó cũng giúp nâng cao tinh thần của nhân viên và khiến cả nhóm tự hào về nơi họ làm việc.

15 bài viết hướng dẫn siêu hữu ích dành cho CEO nhà hàng từ Aaronallen
29/02/2024

Aaronallen: Chúng tôi đã làm việc với đội ngũ lãnh đạo điều hành của một số công ty dịch vụ thực phẩm và khách sạn mới nổi và thành công nhất trên thế giới, hỗ trợ các vấn đề chiến lược liên quan đến tăng trưởng và mở rộng, tối ưu hóa hiệu suất, chiến lược thương hiệu, tiếp thị, thẩm định và cách nâng cao và duy trì giá trị doanh nghiệp.

AI trong nhà hàng: 15 Mẹo giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh Nhà hàng bằng Trí tuệ nhân tạo
28/02/2024

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ khám phá thế giới AI trong các nhà hàng, cung cấp các ví dụ về các công cụ AI, chẳng hạn như ChatGPT và MidJourney, đồng thời đưa ra 10 mẹo thiết thực về cách sử dụng AI để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn.

Đồng Phục Quán Ăn: Sự thanh lịch trong dịch vụ Ẩm Thực
15/10/2023

Khi chúng ta nghĩ về một trải nghiệm tại một nhà hàng hoặc quán ăn, hình ảnh thường là điều đầu tiên nảy vào tâm trí. Không chỉ là món ăn ngon, mà còn là cảm giác thoải mái và không gian độc đáo. Thế giới ẩm thực đang trải qua một sự cạnh tranh khốc liệt, và quán ăn cần phải biết cách tạo ra một ấn tượng đáng nhớ, không chỉ từ khẩu vị mà còn từ mọi trải nghiệm mà họ mang lại cho khách hàng.

Đồng phục Nhà hàng ăn uống - Ẩn sâu trong tạo dấu ấn riêng
10/09/2023

Đồng phục nhà hàng ăn uống của chúng tôi không chỉ là một bộ trang phục, mà là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, phong cách và sự ấm áp. Với thiết kế độc quyền và chất lượng hàng đầu, chúng tôi làm cho nhân viên của bạn nổi bật và mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực không thể quên...

Đồng Phục Lotteria: Thương Hiệu, Độc Đáo, và Tương Lai
21/08/2023

Khi nói đến thế giới của những chiếc Hamburger thơm ngon và món Gà rán hấp dẫn, không thể bỏ qua tên gọi quen thuộc - Lotteria. Hãy cùng tôi khám phá sâu hơn vào một yếu tố tạo nên bản sắc của thương hiệu này, đó chính là đồng phục. Trong cuộc hành trình này, chúng ta sẽ đi qua lịch sử phát triển, tầm quan trọng và cả những chi tiết độc đáo của đồng phục Lotteria

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top