0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

22 Logo Nails mi đẹp và cách tạo Logo Nails hoàn toàn miễn phí

Ngày đăng: 02/01/2020
Sở hữu một Logo Nail mi đẹp cho tiệm Nails của mình là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc định hướng và quảng bá thương hiệu, phục vụ mục đích kinh doanh lâu dài.

Thông thường khi bắt đầu mở tiệm Nails, chủ tiệm thường chỉ quan tâm đến các công việc về tìm kiếm khách hàng chứ chưa bao giờ nghĩ đến việc phải xây dựng hình ảnh cho tiệm Nails của mình.

Kế hoạch kinh doanh, kỹ thuật quảng cáo, truyền thông, văn hoá...hãy tạm vứt nó vào sọt rác đi vì khách hàng họ không bao giờ quan tâm. Họ sẽ quan tâm đến trông tiệm Nails của bạn thế nào, trang trí ra sao, cửa tiệm có đông nhân viên không, nhìn có sang chảnh không...

Tất cả những thứ như vậy nó là bề nổi để khách hàng nhìn thấy từ: Logo, biển bảng, đồng phục, cách trang trí cửa tiệm ... để tạo lòng tin với khách hàng. Đây nhẽ ra phải là việc đầu tiên các bạn phải làm chứ không phải đi tìm các thứ xa vời khác.

Để tạo ra sự đồng bộ về hình ảnh thì công việc đầu tiên bạn sẽ phải nghĩ hoặc tìm ra cho mình 1 cái tên, 1 cái Slogan cho tiệm Nails của mình. Nếu bạn đã có tên rồi thì sẽ bắt đầu ngay công việc là tạo ra 1 Logo Nails đẹp cho tiệm, còn chưa có tên thì phần cuối bài viết mình sẽ cung cấp.

Làm thế nào để lên ý tưởng cho Logo Nails mi đẹp

Đây là phần quan trọng nhất để bạn có thể tạo được Logo cho tiệm Nails của mình, Logo không chỉ đơn thuần là Logo mà nó còn là 1 tác phẩm nghệ thuật và nghệ thuật thì luôn luôn phải xuất phát từ ý tưởng. Không có ý tưởng bạn sẽ không thể tạo ra một Logo chất lượng.

1. Đi tìm ý tưởng về biểu tượng cho tiệm Nails

Trước tiên, hãy phân tích 1 chút nhé: Một Logo sẽ cần có 1 biểu tượng tượng trưng. Nails là một ngành làm đẹp, khách hàng 100% là phụ nữ, chính vì thế khi chọn biểu tượng cho Logo bạn hãy nghĩ đến những biểu tượng chi phái đẹp và hướng đến đúng khách hàng thường xuyên làm Nail để chỉ cần khách hàng nhìn thấy Logo là biết bạn làm gì.

Một số biểu trưng của nghành Nails:
  • Biểu tượng móng tay: Nail là làm móng tay vì thế không xa lại gì khi rất nhiều tiệm Nails dùng biểu tượng móng tay làm Logo
  • Biểu tượng bàn tay cách điệu: Nhiều chủ tiệm Nails sử dụng cả 1 bàn tay cách điệu để làm biểu trưng cho Logo tiệm Nails của mình
  • Lọ sơn móng tay: Một số nhà thiết kế cũng sử dụng lọ sơn móng tay với hình ảnh uyển chuyển để làm biểu trưng cho Logo
  • Hình ảnh người con gái cách điệu: Cũng có rất nhiều Logo Nails đẹp sử dụng hình ảnh người con gái cách điệu
  • Không dùng biểu trưng mà dùng chữ viết: Có nhiều Logo sử dụng chữ viết tắt của tên tiệm Nails để làm biểu trung cho Logo
  • ...
Ngoài ra các bạn có thể tìm thêm những biểu tượng khác: Hình ảnh con bướm, hình dũa móng tay... để làm biểu tượng Logo. Muốn tìm các biểu tượng các bạn hãy vào Google tìm với những từ khoá: Logo Nail vector, Nail Icon...

2. Ứng dụng màu sắc vào Logo, bảng biểu và thiết kế tiệm

Màu sắc và biểu trưng là hai yếu tố mang tính gợi nhớ rất cao. Giúp khách hàng khi bắt gặp hình ảnh sẽ biết ngay là mình đã từng đến tiệm Nails của bạn. Hãy lưu ý một vài thông tin này để xác định màu sắc cho đồng bộ.
  • Hãy lựa chọn phong cách thiết kế trước (Phong cách tiệm Nails cổ điện hay hiện đại hay sang trọng...)
  • Chỉ sử dụng 1 màu duy nhất làm màu chính
  • Lựa chọn 1 trong những màu sắc mà phụ nữ yêu thích: Màu tím, màu cam, màu xanh rêu, màu vàng, nâu trầm
Ghi nhớ: Không nên đặt nặng quan điểm màu sắc theo phong thuỷ, hãy tìm hiểu khách hàng của bạn thích màu gì để tạo ra không gian hấp dẫn nhất với khách hàng. Thêm nữa là đừng trang trí mọi thứ quá cầu kỳ phức tạp, chỉ sự đơn giản mới có thể đẹp mãi với thời gian.

22 Logo Nails đẹp nhất để bạn tham khảo

Dưới đây là 22 Logo Nails đẹp và ý nghĩa để các bạn tham khảo, học hỏi và tự lên ý tưởng cho Logo của riêng mình
 
Logo J&A Nails Spa
 
Logo J&A Nails Spa với biểu tượng là cánh chim đại bàng
 
Logo Nail Spa Gloss

Logo Nails Spa Gloss không dùng biểu tượng mà dùng ngay tên tiệm Nails
 
Logo Nails mi của eyes n Brows

Logo Nails mi của eyes n Brows
 
Logo Nails Heidilicious

Logo Nails Heidilicious​​​​​​ Epic Nails & Spa
 
Logo Pinnacle Nai Spa với biểu tượng là chữ P

Logo Pinnacle Nai Spa với biểu tượng là chữ P
 
Coco Nails Bar

Coco Nails Bar
 
Logo Oasis Nail Spa với biểu tượng cây dừa

Logo Oasis Nail Spa với biểu tượng cây dừa
 
Logo Allure Nails & Waxing

Logo Allure Nails & Waxing
 
Logo tiệm Spa Luxury 

Logo tiệm Spa Luxury 
 
Logo tiệm Nails My Sa

Logo tiệm Nails My Sa
 
Logo Nails Kute & Spa

Logo Nails Kute & Spa
 
​​​​​​​Logo LA Nails & Spa

Logo LA Nails & Spa
 
Logo Nails Majestic với biểu trung là lọ sơn móng tay

Logo Nails Majestic với biểu trung là lọ sơn móng tay
 
VC Nails Logo

VC Nails Logo
 
​​​​​​​Pro Nails Logo

Pro Nails Logo
 
Logo Galaxy Nail Bar

Logo Galaxy Nail Bar
 
​​​​​​​Logo Jami Nails Korea

Logo Jami Nails Korea
 
Logo Nails art với biểu trưng hình bàn tay

Logo Nails art với biểu trưng hình bàn tay
​​​​​​​
Logo Fashion Nail Bar biểu trưng 5 hình móng tay
Logo Fashion Nail Bar biểu trưng 5 hình móng tay

Thiết kế Logo Nails miễn phí với Canva

Kể cả bạn chưa bao giờ dùng phần mềm này thì mình cũng tin rằng bạn sẽ dễ dàng tự thiết kế cho mình 1 Logo Nails đẹp và ưng ý bởi nó rất dễ dùng. Được rồi, bạn hãy tham khảo cách làm ở dưới đây Với công cụ này, nếu bạn hoàn toàn chưa biết thì tin chắc chỉ 2 tiếng bạn sẽ làm quen và sử dụng thành thục. Còn với mình để tạo 1 Logo Nails đơn giản sẽ không quá 15 phút.
 
Video hướng dẫn để các bạn xem và tự làm - Tuy bằng tiếng anh nhưng các bạn nhìn vào là hiểu liền à.

​​​​​​​
 
 

Tin tức cùng chuyên mục

Điểm danh tên các nhà hàng nổi tiếng thế giới
02/01/2020

Đã bao giờ bạn tự hỏi. Có hàng triệu triệu nhà hàng trên thế giới và đâu là những nhà hàng nổi tiếng nhất, đặc sắc nhất thế giới chưa. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 5 nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới và có thể bạn sẽ phải thử đến 1 lần đấy

Cách tạo trang web Nhà hàng miễm phí (9 bước) với Upmenu
07/04/2024

Có một trang web cho nhà hàng của bạn là điều cần thiết trong thời đại kỹ thuật số. Nó cho phép chủ nhà hàng tiếp cận đối tượng rộng hơn, tạo sự hiện diện trực tuyến và cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng tiềm năng.

Cách mở nhà hàng: 11 Bước để thành công
05/04/2024

Mở một nhà hàng đòi hỏi phải lập kế hoạch chiến lược. Hãy làm theo hướng dẫn 11 bước của chúng tôi để bắt đầu thành công nhà hàng mới của bạn!

16 Ý Tưởng Đồng Phục Nhà Hàng Nên Thử Vào Năm 2024
12/03/2024

Đồng phục đóng một vai trò quan trọng trong ngành nhà hàng, phục vụ cả mục đích chức năng và thẩm mỹ. Đồng phục nhà hàng góp phần xây dựng thương hiệu và bầu không khí ấm cúng cho cơ sở của bạn nhưng cũng đảm bảo nhân viên của bạn ăn mặc phù hợp với vai trò của họ.

Cách nâng cao giá trị thương hiệu Nhà hàng bằng phương tiện Earned media
01/03/2024

Earned media giúp những thương hiệu giá trị nhất thế giới đều có một điểm chung: mục đích gây được tiếng vang với người tiêu dùng. Việc được một người nào đó không phải là chính bạn viết hoặc nói đến sẽ mang lại cho thương hiệu cảm giác đáng tin cậy và có tiếng vang. Nó cũng giúp nâng cao tinh thần của nhân viên và khiến cả nhóm tự hào về nơi họ làm việc.

15 bài viết hướng dẫn siêu hữu ích dành cho CEO nhà hàng từ Aaronallen
29/02/2024

Aaronallen: Chúng tôi đã làm việc với đội ngũ lãnh đạo điều hành của một số công ty dịch vụ thực phẩm và khách sạn mới nổi và thành công nhất trên thế giới, hỗ trợ các vấn đề chiến lược liên quan đến tăng trưởng và mở rộng, tối ưu hóa hiệu suất, chiến lược thương hiệu, tiếp thị, thẩm định và cách nâng cao và duy trì giá trị doanh nghiệp.

AI trong nhà hàng: 15 Mẹo giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh Nhà hàng bằng Trí tuệ nhân tạo
28/02/2024

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ khám phá thế giới AI trong các nhà hàng, cung cấp các ví dụ về các công cụ AI, chẳng hạn như ChatGPT và MidJourney, đồng thời đưa ra 10 mẹo thiết thực về cách sử dụng AI để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn.

Đồng Phục Quán Ăn: Sự thanh lịch trong dịch vụ Ẩm Thực
15/10/2023

Khi chúng ta nghĩ về một trải nghiệm tại một nhà hàng hoặc quán ăn, hình ảnh thường là điều đầu tiên nảy vào tâm trí. Không chỉ là món ăn ngon, mà còn là cảm giác thoải mái và không gian độc đáo. Thế giới ẩm thực đang trải qua một sự cạnh tranh khốc liệt, và quán ăn cần phải biết cách tạo ra một ấn tượng đáng nhớ, không chỉ từ khẩu vị mà còn từ mọi trải nghiệm mà họ mang lại cho khách hàng.

Đồng phục Nhà hàng ăn uống - Ẩn sâu trong tạo dấu ấn riêng
10/09/2023

Đồng phục nhà hàng ăn uống của chúng tôi không chỉ là một bộ trang phục, mà là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, phong cách và sự ấm áp. Với thiết kế độc quyền và chất lượng hàng đầu, chúng tôi làm cho nhân viên của bạn nổi bật và mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực không thể quên...

Đồng Phục Lotteria: Thương Hiệu, Độc Đáo, và Tương Lai
21/08/2023

Khi nói đến thế giới của những chiếc Hamburger thơm ngon và món Gà rán hấp dẫn, không thể bỏ qua tên gọi quen thuộc - Lotteria. Hãy cùng tôi khám phá sâu hơn vào một yếu tố tạo nên bản sắc của thương hiệu này, đó chính là đồng phục. Trong cuộc hành trình này, chúng ta sẽ đi qua lịch sử phát triển, tầm quan trọng và cả những chi tiết độc đáo của đồng phục Lotteria

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top