4 lợi ích không thể phủ nhận của đồng phục nhà hàng - khách sạn

Ngày đăng: 11-09-2019 Lượt xem: 234

Đầu tư đồng phục sang trọng, chuyên nghiệp cho nhà hàng khách sạn là một việc vô cùng thiết thực trong việc khẳng định đẳng cấp, thu hút khách hàng, nâng cao giá trị dịch vụ. Hơn thế nữa, đây cũng là một trong những phương pháp Marketing khá hiệu quả trong thời điểm hiện tại.

1. Tạo lên sự đẳng cấp - chuyên nghiệp

Đầu tư đồng phục là đầu tư cho bộ mặt của khách sạn


Đầu tư đồng phục là đầu tư cho bộ mặt của khách sạn
 

Những bộ đồng phục sang trọng cho nhà hàng khách sạn chính là đại biểu cho sự đẳng cấp của mỗi nhà hàng khách sạn, thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, tôn trọng đối với khách hàng.

Đồng phục giống như bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Vì vậy việc bạn đầu tư vào những bộ đồng phục cũng chính là làm đẹp cho bộ mặt nhà hàng khách sạn của bạn.

2. Tạo được dấu ấn với khách hàng

Đồng phục nhà hàng sang trọng


Đồng phục nhà hàng sang trọng
 

Đồng phục được đầu tư kỹ lưỡng, đẹp đẽ, đậm nét riêng của nhà hàng, khách sạn sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt và lưu giữ mãi những nét đẹp độc đáo, ấn tượng đó. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi hình ảnh những bộ đồng phục của nhà hàng khách sạn của bạn sẽ hiện hữu đầu tiên và đương nhiên nhà hàng khách sạn của bạn trở thành sự lựa chọn số 1 của họ.

Xem thêm: 5 tông màu phải lưu ý khi may đồng phục nhà hàng - quán ăn

Đối với những khách hàng chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của bạn, họ không thể biết dịch vụ của bạn có tốt hay không nhưng khi nhìn vào những bộ đồng phục được đầu tư kỹ càng, chất chứa sự sang trọng, thu hút trong tiềm thức họ sẽ tự nảy sinh thiện cảm, nhận định “đồng phục đẹp, sang trọng thì dịch vụ cũng tốt”.

3. Mang lại môi trường làm việc bình đẳng

Khi tất cả mọi người cùng mặc lên những bộ đồng phục, trong thâm tâm họ cảm thấy mọi người đều bình đẳng như nhau, khi không còn khoảng cách giàu nghèo họ sẽ trở nên hòa đồng, gần gũi nhau hơn. Điều này giúp công việc được diễn ra suôn sẻ hơn.
 

Đồng phục tạo cảm giác bình đẳng cho người mặc


Đồng phục tạo cảm giác bình đẳng cho người mặc
 

4. Một phương pháp quảng bá hình ảnh, thương hiệu vô cùng hữu hiệu

Với mỗi thành phần tạo nên đồng phục (mũ, quần, áo, váy, giày…) hay logo thương hiệu, hình ảnh của nhà hàng khách sạn được in trên đồng phục. Khi các nhân viên của bạn mặc chúng đi ra ngoài đường họ chính là người đưa hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng khách sạn của các bạn đến với khách hàng.

Khi một bộ đồng phục thu hút, đẹp, sang trọng nhân viên của bạn sẵn sàng mặc từ nhà tới nơi làm việc và ngược lại. Mỗi ngày họ có ít nhất 2 lượt đi và về. Khi đi trên đường hàng ngày số người nhìn thấy hình ảnh, logo thương hiệu của bạn là một con số không tưởng đấy. Đây là một cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu rẻ nhưng hiệu quả thì không hề thấp.
 

Đồng phục là một trong những phương pháp Marketing cho ngành dịch vụ


Đồng phục là một trong những phương pháp Marketing cho ngành dịch vụ
 

Đối với ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn thì việc lựa chọn những bộ đồng phục sang trọng cho nhà hàng khách sạn là cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Để thu hút khách hàng, khẳng định đẳng cấp của nhà hàng khách sạn bạn hãy quan tâm đầu tư đồng phục cho nhà hàng khách sạn của mình ngay từ bây giờ. Đầu tư cho nhân viên những bộ đồng phục sang trọng, đẹp đẽ cũng chính là đầu tư cho sự nghiệp kinh doanh của chính mình.

 
 
Tin tức cùng chuyên mục
22 Logo Nails mi đẹp và cách tạo Logo Nails hoàn toàn miễn phí
Ngày đăng: 12/10/2019 | Lượt xem: 60 lượt
Giới thiệu đến các bạn 22 Logo Nails đẹp nhất và Video hướng dẫn tự thiết kế Logo chuyên nghiệp, miễn phí mà vô cùng đơn giản. Ai cũng làm được
⇢ Xem chi tiết
Tự thiết kế Logo Spa đẹp cho các Spa Mini với 3 bước đơn giản
Ngày đăng: 30/09/2019 | Lượt xem: 233 lượt
Để có 1 Logo Spa đẹp bạn chỉ cần sử dụng 5 biểu tượng Spa có sẵn sau đó lắp ghép với tên và Slogan thì sẽ có 1 logo Spa ưng ý và miễn phí
⇢ Xem chi tiết
Kinh doanh Spa thành công từ bài học lựa chọn khách hàng
Ngày đăng: 28/09/2019 | Lượt xem: 81 lượt
Dưới đây là một câu chuyện kinh doanh Spa thành công của một khách hàng đã chia sẻ với Khánh Linh khi 1 lần mở Spa thất bại từ lựa chọn sai địa điểm kinh doanh
⇢ Xem chi tiết
Bảng chi phí mở Spa chi tiết nhất cho 1 tiệm Spa nhỏ
Ngày đăng: 28/09/2019 | Lượt xem: 95 lượt
Dưới đây là bảng chi phí mở Spa chi tiết nhất để các bạn tham khảo và chuẩn bị các vật dụng cần thiết để mở tiệm Spa mini (Spa nhỏ)
⇢ Xem chi tiết
4 nguyên tắc "Sống còn" trong kinh doanh nhà hàng và mở quán ăn
Ngày đăng: 19/09/2019 | Lượt xem: 822 lượt
Để không thất bại trong kinh doanh nhà hàng, hãy cùng Khánh Linh tìm hiểu 4 nguyên tắc "SỐNG CÒN" khi chuẩn bị mở nhà hàng, quán ăn nhé
⇢ Xem chi tiết
9 bước cần chuẩn bị kỹ lưỡng để kinh doanh Spa thành công hơn
Ngày đăng: 17/09/2019 | Lượt xem: 232 lượt
Kinh doanh Spa đang là một trong những thị trường có tiềm năng phát triển mà mở rộng trong tương lai. Spa sẽ là một ngành gặt hái nhiều thành công sau này.
⇢ Xem chi tiết
5 tông màu phải lưu ý khi may đồng phục nhà hàng - quán ăn
Ngày đăng: 17/09/2019 | Lượt xem: 353 lượt
Với mỗi loại phong cách khách nhau thì phải lựa chọn những tông màu khác nhau, dưới đây là 5 tông màu cần lưu ý khi may đồng phục nhà hàng
⇢ Xem chi tiết
5 tiêu chí để chọn được bộ đồng phục phục vụ bàn tốt nhất
Ngày đăng: 16/09/2019 | Lượt xem: 258 lượt
Đồng phục phục vụ đóng vai trò quan trọng. Nhưng bạn đã biết tiêu chí lựa chọn thế nào là tốt nhất chưa? Cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé!
⇢ Xem chi tiết
Các loại vải thường dùng trong may mặc - Chi tiết từng loại
Ngày đăng: 16/09/2019 | Lượt xem: 116 lượt
Các loại vải thường dùng trong may mặc như: Vải Cotton, vải thun, vải Kaki...Cùng Khánh Linh tìm hiểu loại vải gì sẽ may quần áo gì nhé!
⇢ Xem chi tiết
6 sai lầm mà nhân viên phục vụ không được phép mắc phải
Ngày đăng: 15/09/2019 | Lượt xem: 251 lượt
Đừng đề nhân viên phục vụ mắc phải 6 sai lầm này trong nhà hàng, quán ăn, quán Cafe. Thành công của kinh doanh phải là sự tỉ mỉ từng chút một
⇢ Xem chi tiết
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
0965 585 368
Gọi ngay