0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

4 lợi ích mà đồng phục nhà hàng - khách sạn mang lại

Ngày đăng: 02/01/2020

Đầu tư đồng phục sang trọng, chuyên nghiệp cho toàn bộ nhân viên nhà hàng, khách sạn là một việc vô cùng thiết thực trong việc khẳng định đẳng cấp, thu hút khách hàng và nâng cao giá trị dịch vụ. 

Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích to lớn của đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn mang lại mà rất ít người biết đến!

1. Tạo lên sự đẳng cấp - chuyên nghiệp

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn đang là một trong những lĩnh vực rất HOT và nhiều triển vong tại Việt Nam. Chính vì điều này mà hiện nay các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu đua nhau mọc lên như nấm khiến mức độ cạnh tranh của ngành trở nên cực kì cao.

Đầu tư đồng phục là đầu tư cho bộ mặt của khách sạn
Đầu tư đồng phục là đầu tư cho bộ mặt của khách sạn

Vì vậy, ngoài việc cải tiến chất lượng dịch vụ thì việc đầu tư những bộ đồng phục sang trọng cho nhân viên nhà hàng khách sạn chính là một cách hiệu quả thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, tôn trọng đối với khách hàng.

Đồng phục giống như bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Vì vậy, việc bạn đầu tư vào những bộ đồng phục cũng chính là làm đẹp cho bộ mặt nhà hàng khách sạn của bạn.

2. Tạo được dấu ấn với khách hàng

Đồng phục nhà hàng sang trọng
Đồng phục nhà hàng sang trọng

Đồng phục được đầu tư kỹ lưỡng, đẹp đẽ, đậm nét riêng của nhà hàng, khách sạn sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt và lưu giữ mãi những nét đẹp độc đáo, ấn tượng đó.

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi mà hình ảnh những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn của bạn hiện hữu trong đầu của họ thì đương nhiên nhà hàng của bạn sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 của họ.

Xem thêm: 5 tông màu phải lưu ý khi may đồng phục nhà hàng - quán ăn

Đối với những khách hàng chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của bạn, họ không thể biết dịch vụ của bạn có tốt hay không nhưng khi nhìn vào những bộ đồng phục được đầu tư kỹ càng, chất chứa sự sang trọng, thu hút trong tiềm thức họ sẽ tự nảy sinh thiện cảm và nhận định “đồng phục đẹp, sang trọng thì chắc chắn dịch vụ cũng tốt”.

3. Mang lại môi trường làm việc bình đẳng

Khi tất cả nhân viên mặc đồng phục thì trong thâm tâm họ cảm thấy mọi người đều bình đẳng như nhau, khi không còn khoảng cách giàu nghèo họ sẽ trở nên hòa đồng, gần gũi và đoàn kết với nhau hơn. Điều này sẽ giúp họ tập trung vào công việc để mang lại hiệu quả cao nhất.

Đồng phục tạo cảm giác bình đẳng cho người mặc
Đồng phục tạo cảm giác bình đẳng cho người mặc

4. Là phương pháp quảng bá hình ảnh, thương hiệu vô cùng hữu hiệu

Tất cả các thành phần như (mũ, quần, áo, váy, giày…) hay logo thương hiệu đều là cách để quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả. Khi nhân viên mặc đồng phục đi ra ngoài đường sẽ gớp phần đưa hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng khách sạn của các bạn đến với khách hàng một cách tự nhiên nhưng lại gây ấn tượng rất sâu đậm.

Ngoài ra, nếu một bộ đồng phục đẹp, sang trọng thì nhân viên của bạn sẵn sàng mặc từ nhà tới nơi làm việc và ngược lại. Mỗi ngày họ có ít nhất 2 lượt đi và về. Khi đi trên đường hàng ngày số người nhìn thấy hình ảnh, logo thương hiệu của bạn là một con số không tưởng đấy. Đây là một cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu rẻ nhưng hiệu quả thì không hề thấp.

Đồng phục là một trong những phương pháp Marketing cho ngành dịch vụ
Đồng phục là một trong những phương pháp Marketing cho ngành dịch vụ

Đối với ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn thì việc lựa chọn những bộ đồng phục sang trọng cho nhà hàng khách sạn là cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Để thu hút khách hàng, khẳng định đẳng cấp của nhà hàng khách sạn bạn hãy quan tâm đầu tư đồng phục cho nhà hàng khách sạn của mình ngay từ bây giờ. Đầu tư cho nhân viên những bộ đồng phục sang trọng, đẹp đẽ cũng chính là đầu tư cho sự nghiệp kinh doanh của chính mình.

 

 

Các bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Cách đặt tên nhà hàng, quán ăn, quán nhậu hay và ý nghĩa

5 Bí quyết "Vang" trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Tin tức cùng chuyên mục

Điểm danh tên các nhà hàng nổi tiếng thế giới
02/01/2020

Đã bao giờ bạn tự hỏi. Có hàng triệu triệu nhà hàng trên thế giới và đâu là những nhà hàng nổi tiếng nhất, đặc sắc nhất thế giới chưa. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 5 nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới và có thể bạn sẽ phải thử đến 1 lần đấy

Cách tạo trang web Nhà hàng miễm phí (9 bước) với Upmenu
07/04/2024

Có một trang web cho nhà hàng của bạn là điều cần thiết trong thời đại kỹ thuật số. Nó cho phép chủ nhà hàng tiếp cận đối tượng rộng hơn, tạo sự hiện diện trực tuyến và cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng tiềm năng.

Cách mở nhà hàng: 11 Bước để thành công
05/04/2024

Mở một nhà hàng đòi hỏi phải lập kế hoạch chiến lược. Hãy làm theo hướng dẫn 11 bước của chúng tôi để bắt đầu thành công nhà hàng mới của bạn!

16 Ý Tưởng Đồng Phục Nhà Hàng Nên Thử Vào Năm 2024
12/03/2024

Đồng phục đóng một vai trò quan trọng trong ngành nhà hàng, phục vụ cả mục đích chức năng và thẩm mỹ. Đồng phục nhà hàng góp phần xây dựng thương hiệu và bầu không khí ấm cúng cho cơ sở của bạn nhưng cũng đảm bảo nhân viên của bạn ăn mặc phù hợp với vai trò của họ.

Cách nâng cao giá trị thương hiệu Nhà hàng bằng phương tiện Earned media
01/03/2024

Earned media giúp những thương hiệu giá trị nhất thế giới đều có một điểm chung: mục đích gây được tiếng vang với người tiêu dùng. Việc được một người nào đó không phải là chính bạn viết hoặc nói đến sẽ mang lại cho thương hiệu cảm giác đáng tin cậy và có tiếng vang. Nó cũng giúp nâng cao tinh thần của nhân viên và khiến cả nhóm tự hào về nơi họ làm việc.

15 bài viết hướng dẫn siêu hữu ích dành cho CEO nhà hàng từ Aaronallen
29/02/2024

Aaronallen: Chúng tôi đã làm việc với đội ngũ lãnh đạo điều hành của một số công ty dịch vụ thực phẩm và khách sạn mới nổi và thành công nhất trên thế giới, hỗ trợ các vấn đề chiến lược liên quan đến tăng trưởng và mở rộng, tối ưu hóa hiệu suất, chiến lược thương hiệu, tiếp thị, thẩm định và cách nâng cao và duy trì giá trị doanh nghiệp.

AI trong nhà hàng: 15 Mẹo giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh Nhà hàng bằng Trí tuệ nhân tạo
28/02/2024

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ khám phá thế giới AI trong các nhà hàng, cung cấp các ví dụ về các công cụ AI, chẳng hạn như ChatGPT và MidJourney, đồng thời đưa ra 10 mẹo thiết thực về cách sử dụng AI để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn.

Đồng Phục Quán Ăn: Sự thanh lịch trong dịch vụ Ẩm Thực
15/10/2023

Khi chúng ta nghĩ về một trải nghiệm tại một nhà hàng hoặc quán ăn, hình ảnh thường là điều đầu tiên nảy vào tâm trí. Không chỉ là món ăn ngon, mà còn là cảm giác thoải mái và không gian độc đáo. Thế giới ẩm thực đang trải qua một sự cạnh tranh khốc liệt, và quán ăn cần phải biết cách tạo ra một ấn tượng đáng nhớ, không chỉ từ khẩu vị mà còn từ mọi trải nghiệm mà họ mang lại cho khách hàng.

Đồng phục Nhà hàng ăn uống - Ẩn sâu trong tạo dấu ấn riêng
10/09/2023

Đồng phục nhà hàng ăn uống của chúng tôi không chỉ là một bộ trang phục, mà là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, phong cách và sự ấm áp. Với thiết kế độc quyền và chất lượng hàng đầu, chúng tôi làm cho nhân viên của bạn nổi bật và mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực không thể quên...

Đồng Phục Lotteria: Thương Hiệu, Độc Đáo, và Tương Lai
21/08/2023

Khi nói đến thế giới của những chiếc Hamburger thơm ngon và món Gà rán hấp dẫn, không thể bỏ qua tên gọi quen thuộc - Lotteria. Hãy cùng tôi khám phá sâu hơn vào một yếu tố tạo nên bản sắc của thương hiệu này, đó chính là đồng phục. Trong cuộc hành trình này, chúng ta sẽ đi qua lịch sử phát triển, tầm quan trọng và cả những chi tiết độc đáo của đồng phục Lotteria

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top