Danh mục sản phẩm

Bộ đồng phục học sinh đẹp nhất ?

Ngày đăng: 12-12-2018 Lượt xem: 413

Bộ đồng phục học sinh đẹp nhất ? của học sinh - Làm sao để sở hữu được nó

Một số người tin rằng đồng phục trường học có thể cải thiện việc học tập bằng cách giảm phân tâm, giúp học sinh tập trung vào việc học một cách nghiêm túc hơn. Ngoài ra, đồng phục thể hiện bạn là một phần của tập thể và tạo ra bản sắc riêng cho trường học đó. 
Và đã bao giờ bạn tự đăt ra câu hỏi “Làm sao để sở hữu được bộ đồng phục học sinh đẹp nhất thế giới” chưa? Đó là một câu hỏi táo bạo nhưng không thể là không thể không thực hiện được.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục trường học mới nhất 2018

 

 

1. Chọn đối tượng khách hàng hướng đến:

Để thực hiện được điều đó, chúng tôi đã lấy ý tưởng về những bộ đồng phục học sinh Việt Nam và từ đó nghiên cứu và sáng tạo ra những bộ đồng phục đẹp và độc nhất cho khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh tiểu học. Cho nên, khi thiết kế chúng tôi tập trung chú trọng hơn đến chất lượng vải nhiều hơn về phần hình thức trang phục, để khi mặc những bộ trang phục, các bé sẽ luôn có cảm giác thoải mái nhất. Chính vì thế, thử thách của chúng tôi là làm sao vừa thiết kế ra được bộ đồng phục có mẫu mã đẹp nhất, mang tính sáng tạo nhất; lại vừa đảm bảo được tính phù hợp với văn hóa trường học ở Việt Nam.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục học sinh mới nhất 2018

 

2. Tìm bộ đồng phục học sinh đẹp nhất ở đâu?

Những bộ đồng phục của chúng tôi sẽ được phân phối đến cửa hàng bán đồng phục học sinh tiểu học trên toàn quốc và sản phẩm đều rất là đa dạng, độc đáo về kiểu dáng mẫu mã với hơn hàng trăm kiểu đồng phục cho nhà trường tha hồ chọn lựa và họ có thể tự hào rằng đấy là một trong những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất thế giới. Về phần áo, chúng tôi thiết kế áo sơ mi và áo phông có cổ và màu sắc chúng tôi mạnh dạn kết hợp một số màu đơn giản lên áo, tạo sự độc đáo sáng tạo mà chỉ có ở cửa hàng chúng tôi mới có.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục học sinh mới nhất 2018

Vì đối tượng khách hàng có thể là các bé học sinh tiểu học, nên những trang phục có hơi hướng đa sắc, đa dạng sẽ khiến các bé thích thú hơn và khiến việc mặc đồng phục không còn nặng nề và mang tính ép buộc nữa. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế váy ngắn xòe nhẹ, hoặc xếp li, sọc kẻ ca rô đa dạng cho các bạn học sinh nữ và quần màu tối với một số điểm nhấn tạo sự nổi bật trên quần như kẻ sọc hai bên ống quần hay một số họa tiết nhỏ ở túi quần,…

 


Nói tóm lại là, để các bạn học sinh không còn cảm giác bắt buộc và không thoải mái khi mặc đồng phục của trường nữa thì chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh cùng các trường học trong nước cũng như nước ngoài, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho từng bộ đồng phục của chúng tôi làm ra.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
0965 585 368
Gọi ngay