Bộ đồng phục học sinh đẹp nhất ?

Cập nhật: 12-12-2018    Lượt xem: 96

Bộ đồng phục học sinh đẹp nhất ? của học sinh - Làm sao để sở hữu được nó

Một số người tin rằng đồng phục trường học có thể cải thiện việc học tập bằng cách giảm phân tâm, giúp học sinh tập trung vào việc học một cách nghiêm túc hơn. Ngoài ra, đồng phục thể hiện bạn là một phần của tập thể và tạo ra bản sắc riêng cho trường học đó. 
Và đã bao giờ bạn tự đăt ra câu hỏi “Làm sao để sở hữu được bộ đồng phục học sinh đẹp nhất thế giới” chưa? Đó là một câu hỏi táo bạo nhưng không thể là không thể không thực hiện được.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục trường học mới nhất 2018

 

 

1. Chọn đối tượng khách hàng hướng đến:

Để thực hiện được điều đó, chúng tôi đã lấy ý tưởng về những bộ đồng phục học sinh Việt Nam và từ đó nghiên cứu và sáng tạo ra những bộ đồng phục đẹp và độc nhất cho khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh tiểu học. Cho nên, khi thiết kế chúng tôi tập trung chú trọng hơn đến chất lượng vải nhiều hơn về phần hình thức trang phục, để khi mặc những bộ trang phục, các bé sẽ luôn có cảm giác thoải mái nhất. Chính vì thế, thử thách của chúng tôi là làm sao vừa thiết kế ra được bộ đồng phục có mẫu mã đẹp nhất, mang tính sáng tạo nhất; lại vừa đảm bảo được tính phù hợp với văn hóa trường học ở Việt Nam.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục học sinh mới nhất 2018

 

2. Tìm bộ đồng phục học sinh đẹp nhất ở đâu?

Những bộ đồng phục của chúng tôi sẽ được phân phối đến cửa hàng bán đồng phục học sinh tiểu học trên toàn quốc và sản phẩm đều rất là đa dạng, độc đáo về kiểu dáng mẫu mã với hơn hàng trăm kiểu đồng phục cho nhà trường tha hồ chọn lựa và họ có thể tự hào rằng đấy là một trong những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất thế giới. Về phần áo, chúng tôi thiết kế áo sơ mi và áo phông có cổ và màu sắc chúng tôi mạnh dạn kết hợp một số màu đơn giản lên áo, tạo sự độc đáo sáng tạo mà chỉ có ở cửa hàng chúng tôi mới có.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục học sinh mới nhất 2018

Vì đối tượng khách hàng có thể là các bé học sinh tiểu học, nên những trang phục có hơi hướng đa sắc, đa dạng sẽ khiến các bé thích thú hơn và khiến việc mặc đồng phục không còn nặng nề và mang tính ép buộc nữa. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế váy ngắn xòe nhẹ, hoặc xếp li, sọc kẻ ca rô đa dạng cho các bạn học sinh nữ và quần màu tối với một số điểm nhấn tạo sự nổi bật trên quần như kẻ sọc hai bên ống quần hay một số họa tiết nhỏ ở túi quần,…

 


Nói tóm lại là, để các bạn học sinh không còn cảm giác bắt buộc và không thoải mái khi mặc đồng phục của trường nữa thì chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh cùng các trường học trong nước cũng như nước ngoài, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho từng bộ đồng phục của chúng tôi làm ra.

Xem thêm các khách hàng khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top