Câu hỏi thường gặp về Đồng phục Công sở

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 36

1. Thời gian may đồng phục sẽ mất bao lâu?

Điều này tùy thuộc vào số lượng đồng phục trong đơn hàng của bạn. Thông thường, bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng từ 10-20 ngày. Trong trường hợp bạn muốn làm gấp bạn chúng tôi sẽ hoàn thành trong 72h, hãy liên hệ với Đồng phục Khánh Linh để được hỗ trợ nhưng chi phí cũng sẽ gia tăng.

2. Đồng phục Khánh Linh có thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hay không?

Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế đầy tâm huyết, nhiệt tình Đồng phục Khánh Linh luôn sẵn sàng biến mọi ý tưởng của bạn trở thành sản phẩm thực tế đảm bảo yếu tố thời trang cũng như chất lượng.

3. Khánh Linh có hỗ trợ ship hàng không?

Đồng phục Khánh Linh nhận đặt may và ship hàng toàn quốc. Đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm theo Mẫu thiết kế.

Xem thêm các khách hàng khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top