Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục khách sạn

Các bạn đang cần tìm những mẫu đồng phục khách sạn đẹp để đặt cho nhân viên trong hệ thống khách sạn của mình, các bạn vui lòng chọn các mẫu bên dưới hoặc lựa chọn danh mục sản phẩm phù hợp. Sau khi lựa chọn được mẫu, bạn liên hệ với Khánh Linh Uniform để lấy báo giá (Chúng tôi báo giá tốt hơn khi bạn liên hệ)

Ngoài ra Khánh Linh còn đáp ứng các yêu cầu về thiết kế đồng phục khách sạn, hãy thông tin cho Khánh Linh qua số Hotline 0965585368, Khánh Linh sẽ tư vấn cho bạn về kiểu dáng thiết kế, chất liệu đến màu sắc phù hợp nhất.

Khánh Linh Uniform với trên 5 năm trong ngành đồng phục và đã phục vụ cho trên 300 nhà hàng khách sạn (Từ 1 sao đến 5 sao) trên khắp cả nước sẽ là đối tác tin cậy của bạn.

Đồng phục buồng phòng khách sạn

⇢ Xem tất cả

Đồng phục lễ tân Khách sạn

⇢ Xem tất cả

Đồng phục phục vụ Khách sạn

⇢ Xem tất cả

Đồng phục đầu bếp Khách sạn

⇢ Xem tất cả

Đồng phục Bellman Khách sạn

⇢ Xem tất cả

Đồng phục quản lý khách sạn

⇢ Xem tất cả

Đồng phục bảo vệ Khách sạn

⇢ Xem tất cả

Để kinh doanh khách sạn thành công, ngoài những yếu tố về chất lượng khách sạn như: Địa điểm, chất lượng phục vụ, món ăn ngon, đầy đủ tiện nghi... thì một phần không nhỏ mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho toàn bộ khách sạn chính là đồng phục khách sạn.

1. Xây dựng hình ảnh là yếu tố đầu tiên trong kinh doanh khách sạn

Trên thế giới nói nói chung và Việt Nam nói riêng, việc kinh doanh ngành nghề dịch vụ rất phát triển. Đặc biệt là kinh doanh nhà hàng, khách sạn thu hút được nhiều sự quan tâm của thực khách trong và ngoài nước. Dưới sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà hàng, khách sạn trong nước hiện nay, việc đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, loại hình sản phẩm cho đến quảng bá giới thiệu hình ảnh là điều mà các nhà đầu tư đặt lên hàng đầu.
 

Kinh doanh khách sạn


Không chỉ chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm tốt mà yếu tố quyết định còn là người làm dịch vụ được trang bị như thế nào. Bởi vậy mà các nhà hàng, khách sạn không chỉ huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ mà còn đầu tư cả trang phục cho nhân viên phục vụ để tăng tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin và ấn tượng tốt đẹp đến cho khách hàng của họ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, đồng phục Khánh Linh chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất các thiết kế dành riêng cho nhà hàng, khách sạn của bạn.

2. Các loại đồng phục cần thiết cho một khách sạn

Một khách sạn có thể hoạt động được cần phải có đầy đủ các bộ phận: Lễ tân, buồng phòng, đầu bếp... vậy toàn bộ các bộ phận này đều cần đến đồng phục, vừa để phân biệt bộ phận vừa mang tính chất chuyên nghiệp cho từng bộ phận

2.1. Đồng phục dành cho lễ tân

Lễ tân là bộ phận đầu tiên đón tiếp khách hàng, đối với bộ phận lễ tân vai trò của một bộ đồng phục đẹp sẽ tạo ra sự tự tin về hình ảnh cá nhân cũng như giao tiếp của nhân viên đối với khách hàng
 

Đồng phục lễ tân khách sạn

2.2. Đồng phục dành cho nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ khách sạn là vị trí thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc, hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề, mọi tình huống. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp với những bộ đồng phục khách sạn đẹp sẽ giúp tăng sự gợi nhớ thương hiệu cũng như sự yêu mến của khách hàng dành cho sự chuyên nghiệp của khách sạn.
 

Đồng phục phục vụ khách sạn

2.3. Đồng phục dành cho nhà bếp

Đối với người đầu bếp thì bộ đồng phục là thứ phải gắn liền với chính nghề đầu bếp, bạn sẽ không nhìn thấy một đầu bếp chuyên nghiệp nào mà không có đồng phục bếp cả. Tuy đầu bếp không tiếp xúc gặp gỡ nhiều với thực khách nhưng đồng phục bếp lại tạo ra sự tự tin khi đầu bếp chế biến món ăn và làm hài lòng khách hàng bởi chính yếu tố này.
 

Đồng phục bếp khách sạnNgoài ra còn một số loại đồng phục khác như: Đồng phục Bellman, đồng phục, quản lý khác sạn... các bạn có thể tham khảo thêm.

3. Tạo sao nên chọn Khánh Linh để may đồng phục khách sạn

Khánh Linh với 5 năm trong ngành may đồng phục và đã phục vụ cho trên 300 nhà hàng khách sạn trong khắp cả nước, có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, ý tưởng thiết kế sáng tạo, có riêng xưởng may tại Hà Nội với các đội ngũ thợ lành nghề, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Đến với Khánh Linh Uniform, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, lựa chọn những mẫu đồng phục phù hợp về màu sắc, chất liệu và sự đồng bộ với thương hiệu khách sạn của bạn.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay