Đồng phục quản lý khách sạn

Người quản lý đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống của 1 khách sạn. Là người luôn xử lý, điều hành mọi hoạt động của diễn ra ở khách sạn. Bởi vậy những trang phục phù hợp với vị trí của người quản lý là rất quan trọng. Trang phục quản lý của khách sạn cần toát lên vẻ sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đồng phục Khánh Linh giới thiệu đến quý khách hàng những bộ đồng phục quản lý khách sạn đẹp nhất, thiết kế tinh tế nhất, phù hợp với tố chất công việc cũng như tác phong của người quản lý.

Bộ đồng phục quản lý khách sạn bao gồm áo sơ mi cổ đức đơn giản, kết hợp với chiếc áo vest ôm eo hiện đại và chiếc váy juyp dáng suông. Sự kết hợp đơn giản nhưng luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ, thời thượng và đẳng cấp. Bởi tính chất của công việc nên bộ đồng phục quản lý cần sự đơn giản, nhưng trau chuốt từ chất liệu, phom dáng cho đến đường may.

Bộ đồng phục quản lý thường được may bằng các chất liệu cao cấp như: vải cashmere, vải umì, vải kaki, vải wool,… Chất vải có độ bền, dễ tạo phom, dễ là ủi, ít bám bẩn..
Với chất liệu vải đa dạng và phong phú, Đồng phục Khánh Linh gửi đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top