Đồng hành cùng Y Bác Sĩ - Gảm 20% Đồng phục Y Tế may sẵn

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận mã giảm giá. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0965585368
Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Khánh Linh

Bạn cần hỗ trợ vui lòng gọi 0965585368
0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

8 cách đặt tên quán Cafe hay và ý nghĩa - Tên quán Cafe độc lạ

Ngày đăng: 02/01/2020
Có rất nhiều yếu tố để khiến khách hàng nhớ và quay lại quán cafe, nhà hàng của bạn. Họ có thể quay lại vì một tách cafe thơm ngon, một không gian đẹp, giá thành phải chăng,.. hoặc đơn giản họ quay lại vì tên quán cafe của bạn hay, ý nghĩa và tạo ra một tượng khó quên trong lòng họ.

Có khi nào bạn nghĩ đến tạo 1 điểm khác biệt: Cafe kể chuyện ma - Ý tưởng này độc đấy. Và còn nhiều cái độc đáo khác để bạn có thể ứng dụng cho quán Cafe của mình. 

Khác biệt từ cái tên quán Cafe hay cũng giúp bạn có được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần chạm mắt đầu tiên rồi.

Vào kinh doanh mới biết, tìm cái tên quán Cafe phù hợp mà cũng khó khăn ghê. Nếu bạn đã cầy nát cả Google cộng với bao nhiêu đêm suy nghĩ trằn trọc mà cũng không ra cái tên nào ý nghĩa thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Trong bài viết này mình sẽ gợi mở một số ý tưởng để các bạn tìm được một cái tên quán Cafe vừa hay, vừa ý nghĩa và cũng vô cùng độc đáo để chuẩn bị cho công việc kinh doanh sắp tới.

Nào! Chúng ta cùng bắt đầu thôi! 

Mà khoan trước tiên bạn phải xem cái này đã để tránh đặt tên lôm côm sau này lại phải đổi tên thì mình có 1 vài lưu ý các bạn khi đặt tên cần nhớ.

3 lưu ý để có 1 tên quán Cafe hay và phù hợp

3 lưu ý khi đặt tên cho quán Cafe

Lưu ý 1. Đặt tên quán Cafe cần ngắn gọn và dễ nhớ

Hay nhớ nguyên tắc này, để khách hàng có thể nhớ tới bạn thì hãy làm cho họ dễ nhớ, đừng cố gắng tìm cái tên dài thuông thuổng hoặc cực kỳ khó đọc khó nhớ mà mang ra đặt cho tên quán Cà phê của mình. Khánh hàng họ không nhớ nổi và cũng ko có tâm trí đâu để nhớ cả.

Để khách hàng nhớ đến mà quay lại thì tên phải đặt làm sao cho ngắn gọn, càng ngắn gọn càng tốt nhưng đừng vô nghĩa là được. Vô nghĩa ở đây là dùng từ vô nghĩa, không có tình liên tưởng ấy.

"Tên quán Cafe 1 chữ" là kiểu tên ngắn gọn nhất và cũng được rất nhiều chủ quán đặt cho tiệm cafe của mình, bạn có thể tham khảo các gợi ý:  Đặt tên quán Cafe 1 chữ

Lưu ý 2. Tên quán Cafe hay nhưng cần phải có ý nghĩa

Tại sao quán em lại đặt tên là "Mộc Quán" - Dạ, chủ quán nhà em sinh năm 1972 thuộc mệnh mộc và Decor của quán nhà em đang hướng đến những gần gũi với khách từ bàn ghế, tường, cảnh quan trong quán nên anh chủ quán mới đặt tên là "Mộc Quán" ạ.

Ví dụ này không hề hiếm gặp, bởi có nhiều khách hàng họ thấy tên quán hay hay, thân thương gần gũi mà cảnh quan lại phù hợp nên muốn ghé vào thử và không khỏi tò mò về ý nghĩa của tên quán. Thế nên, bất cứ đặt tên nào đi chăng nữa thì đầu tiên bạn phải tìm đến ý nghĩa sâu xa của quán, sau đó phổ biến cho nhân viên để có thể trả lời khi khách hỏi.

Lưu ý 3. Đừng bao giờ lấy 1 cái tên củ chuối

Thực ra mình không tìm được từ nào nên tạm lấy từ củ chuối, tên quán Cafe mà nghe kiểu củ chuối thì khó lọt tai lắm, trước đây trong bài viết hướng dẫn cách đặt tên Shop hay của mình có đề cập đến 1 cái tên thực sự rất độc, nhưng mình cũng gọi đó là cái tên củ chuối "Chim tôi đi cô" - kiểu đặt tên quán này thực sự sẽ có thể hút khách nhưng khả năng sự nghiêm túc lâu dài thì lại không có.

Hãy nghĩ xem, khách hàng của bạn có thể là sinh viên, những người đi làm, dân kinh doanh, dân văn phòng... không lẽ nào họ lại lại hàng ngày vào 1 quán nghe buồn cười như thế để gặp đối tác, gặp bạn bè...

Một cái tên sẽ đi cùng con đường kinh doanh của bạn không chỉ ngày 1 ngày 2 mà có thể theo bạn suốt cuộc đời, thế nên hãy gạt ngay ý nghĩ phải đặt tên kiểu này để hút khách ra nhé.

Những ý tưởng đặt tên quán Cafe hay, ý nghĩa và ấn tượng

Ngoài việc tuân thủ 3 vấn đề trên khi tìm tên quán Cafe thì ngay dưới đây Khánh Linh sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng để bạn tìm và áp dụng cho quán Cafe của mình mà không sợ trùng lặp với tên quán khác.

1. Đặt tên quán theo tên của chủ quán

Đây có khả năng là ý tưởng đầu tiên trong đầu của bạn khi nghĩ đến việc tìm tên quán Cafe đúng không? Thông thường là vậy rồi bởi vì ai cũng muốn tên của mình sẽ gắn với thương hiệu mà. Thế nhưng bạn lại thấy tên của mình nếu đặt thì nghe bình thường quá và không có gì nổi bật và gợi nhớ cả.

Đúng như vậy, nếu bạn chỉ lấy tên của mình thôi thì nghe cũng chưa được hay, trừ khi bạn có cái tên khá đặc biệt và nghe hay thì tên quán mới hay được, còn không thì nghe cũng bình thường lắm.

Nếu đặt tên quán theo tên cá nhân thì chắc chắn bạn phải kết hợp tên mình với cái gì đó thì mới có thể hay đươc. Bạn nghĩ xem nên kết hợp tên mình với gì, có thể là nhân đôi tên mình lên.
 

Oanh - Một quán Cafe lấy tên chủ quán đặt cho tên quán

Ví dụ: bạn tên là Huyền, thay vì đặt là Huyền Cafe thì bạn có thể đặt là "Song Huyền Cafe" nghe cũng rất hay. Hoặc nếu biệt danh của bạn là Su thì bạn cũng hoàn toàn có thể đặt tên quán là "Huyền Su Cafe".

Đó nhé, lấy tên cá nhân đặt cho quán Cafe thì bạn cũng nên kết hợp tên mình với biệt danh chẳng hạn để cho tên gọi nghe hay hơn, hấp dẫn hơn và có vần điệu hơn.

Một vài ví dụ tên quán cà phê được đặt theo tên cá nhân khác bạn có thể tham khảo: Cà Phê Ông Hai, Cà phê bà Tám, Cà phê Cô Sáu, cà phê Bé Na, Café Cô Hai, Café Mai...

2. Đặt tên quán Cafe phải khớp với phong cách thiết kế của quán

Việc chọn tên cũng cần khớp với phong cách thiết kế không gian của quán để cho tên gọi và không gian đều hài hoà, thấm nhuần một ý nghĩa. Việc đặt tên theo phong cách là một sự gợi nhớ từ tên đến cách bài trí để khách hàng ấn tượng sâu hơn.

Cafe âm phủ - quán cafe được tặt tên theo phong cách thiết kế

Cafe âm phủ - quán cafe được tặt tên theo phong cách thiết kế

Trước đây khi tìm hiểu về các quán Cafe mình cũng có nghe đến quán Cafe âm phủ. Thật sự mà nói quán này chỉ nghe tên là đã biết phong cách thiết kế rồi chứ chưa cần phải đến.

Và đúng như mình dự đoán thật, khi xem hình ảnh của quán thì ôi thôi, trang trí như cái nghĩa địa luôn. Thế nhưng quán lại khá đông khách, được nhiều bạn trẻ đến để vừa trải nghiệm đồ uống và trải nghiệm không gian.

Có thể thấy quán có một phong cách và tên gọi cực kì độc, lạ phải không các bạn. Vì vậy, bạn cũng có thể tự nghĩ cho mình những ý tưởng mới lạ như này thử xem sao nhé!

Sau đây là 12 tên quán Cafe hay ở Việt Nam mang mô tả phong cách thiết kế bạn có thể tham khảo:

Tên quán Cafe theo phong cách của quán Ý nghĩa
Cafe sách Nơi đây, bạn sẽ có một nơi đầy sách, ngồi nhâm nhi ly Cafe và đọc những cuốn sách yêu thích
Gác sách Cafe Không gian gác sách với những giá sách đủ các thể loại, mỗi bạn sẽ có 1 gác sách riêng để khám phá và nhâm nhi ly Cafe
Mộc Cafe Mộc là mệnh của tôi (1972) - với thiết kế sử dụng vật liệu 100% là gỗ nên tôi gọi quán là Mộc
Trúc Cafe Từ ngoài vào trong, nơi đâu bạn cũng sẽ thấy những khóm trúc xinh xắn, ngay bàn ghế cũng thiết kế bằng trúc luôn
Tre Cafe Toàn bộ thiết kế của quán Cafe 100% bằng tre, nứa, bên ngoài còn có các bụi tre ngà vừa mát vừa đẹp
Lá Cafe Nơi đây các bạn sẽ chiêm ngưỡng một không gian lợp bằng lá cọ, tuy mưa có thể giột 1 chút nhưng đó là thi vị của cuộc sống
Cafe Chòi Mỗi không gian Cafe là một chòi riêng biệt, nơi bạn có goc riêng tư để làm việc, để sáng tạo, để suy ngâm
Lốp Cafe Tận dụng những chiếc lốp cũ, chúng tôi tạo nên Cafe Lốp với những thiết kế độc đáo
Cafe Vườn Khu vườn 300 m2 chính là nơi bạn sẽ được ngồi với những tán cây lớn, dịu mát vào những buổi chiều hè, đắm mình vào thiên nhiên hoang sơ
Cafe âm phủ Bạn hãy đến và ngắm nhìn những nghĩa địa và cùng nhâm nhi những tách cafe trong không gian vô cùng đặc biệt
Rọi Cafe Chúng tôi Setup mỗi bàn một chiếc đèn rọi từ trên trần thả xuống và chúng tôi gọi đây là Rọi Cafe
Cafe đèn Toàn bộ không gian đều phủ một màu đen, buổi tối là lúc chúng tôi thắp những cây đèn bão để soi sáng bàn Cafe

3. Đặt tên quán Cà phê 1 chữ (Vô cùng độc và lạ)

Không còn xa lạ với các bạn nữa đúng không nào, kiểu đặt tên quán Cafe 1 chữ được khá nhiều chủ quán Cafe sử dụng để đặt cho quán và thương hiệu Cafe của riêng mình. Với kiểu đặt tên quán Cafe 1 chữ này nghe khá ngắn gọn, không rườm rà và cực kì dễ nhớ.

Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ một cái ten độc, lạ nhưng phải truyền tải được thông điệp của quán đến khách hàng nhé!

Với kiểu đặt tên này mình hơi khó đưa ra gợi ý nhưng mình sẽ tổng hợp là một số tên để bạn tham khảo và tự quyết định lựa chọn cách thức đặt tên chon quán của mình. 

Danh sách tên quán Cà phê 1 chữ Ý nghĩa - lịch sử của quán
Cafe - Giảng Là quán cafe của cụ Nguyễn Văn Giảng - nhân viên pha chế tại khách sạn Metrpole - mở vào năm 1946
Cafe - Nhân Ra đời năm 1946 do 3 người bạn thành lập, ý nghĩa là nhân tâm, nhân hậu, nhân đức, nhân nghĩa
Cafe - Thọ Không rõ ý nghĩa của chữ Thọ khi thành lập nhưng quán nổi tiếng thơm ngon, không gian mộc mạc
Cafe - Thái Nằm trên dãy phố Triệu Việt Vương, Cafe Thái cũng mang dáng dấp Hà Nội xưa
Cafe - Năng Luôn đông khách từ nửa thế kỳ nay, quán nằm ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân
Cafe - Lâm Được lấy tên từ cụ Lâm, người khai sinh ra quán vào năm 1952, nổi tiếng với Cafe nguyên chất
Cafe - Nhĩ Xếp trong bộ tứ Cafe nổi tiếng Nhân - Nhĩ - Dĩ - Giảng, Nhĩ nằm ngay trên phố hàng Cá
Cafe - Đinh Nằm cạnh bên Hồ Gươm, ngồi ở ban công bạn có thể ngắm nhìn bao quát khung cảnh hồ
Cafe - Mai Mai trước kia là 1 tiệm bán hạt cafe, sau này mới pha chế và bán Cafe cho khách
Cafe - Hạnh Nằm trên đường Nguyễn Hữu Huân, Hạnh Cafe có phong cách cổ xưa được nhiều người biết đến

4. Đặt tên quán Cafe theo đối tượng khách hàng

Không ít những quán Cafe sử dụng cách này để đặt cho quán Cafe của mình, một nét độc đáo rất hay ở cách đặt tên này là có thể thu hút được đúng đối tượng khách hàng mà quán muốm nhắm tới.
 

Cafe nhạc Trịnh - Quán Cafe lấy tên tưở thích ca nhạc của khách hàng

Ví dụ khi bạn xây dựng quán Cafe nhạc Trịnh, sẽ có rất nhiều những khách hàng yêu thích ca nhạc và nhất là nhạc của Trịnh Công sơn ghé vào. Bởi vì tên quán đã đánh trúng vào sở thích của khách hàng. 

Để đặt tên quán Cafe theo sở thích này thì bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng nhé bởi vì những người có chung sở thích trong một khu vực quá nhỏ dẫn đến ít khách. Vì vậy, trước khi đặt tên kiểu này bạn sẽ phải nghiên cứu về số lượng khách hàng có chung 1 sở thích ở khu vực mình đang kinh doanh. 

Một vài gợi ý đặt tên theo đối tượng khách hàng

  • Fan Sky Cafe: Quán này mà ra đời chắc ăn khách lắm vì Sky của Sơn Tùng MTP hơi bị đông
  • Cafe nhạc Trịnh: Cho những ai yêu nhạc Trịnh
  • Cafe Vespa: Nơi gặp gỡ của những người yêu Vespa
  • Cafe phong thủy: Cho những người yêu thích phong thủy, muốn bàn chuyện phong thủy
  • Cafe IT: Cho dân IT, quán này chắc cũng đông đấy
  • Cafe Chị Chị em em: Chuyên cho đội chị em tám chuyện
  • ....

Bài viết được xem nhiều

5. Tên quán Cafe hay theo kiểu số

Thời gian gần đây còn xuất hiện kiểu đặt tên theo số, số ở đây có thể là số nhà, số năm sinh... và chắc chắn nó vẫn phải mang một ý nghĩa nhất định nào đó. Cafe số thì cũng khá gần gũi, đơn giản, dễ nhớ nên bạn cũng có thể áp dụng được.

Đây có lẽ sẽ là cách đặt tên quán cà phê sẽ được rất nhiều ông chủ lựa chọn vì ngày càng có nhiều quán mới mọc lên khiến cho việc đặt tên quán ngày càng khó hơn.

Tên quán Cafe theo số

Các nhân viên Cafe 1976 với những bộ đồng phục quán Cafe đẹp mắt

6. Đặt tên quán Cafe theo mệnh cách phong thủy

Bàn về phong thủy là lại nói về một vấn đề trừu tượng, mơ hồ mà chúng ta thường khó kiểm chứng nhưng lại đặt nhiều niềm tin. Nếu muốn đặt tên quán Cafe theo mệnh cho hợp với việc làm ăn kinh doanh bạn nhất định cần tìm một người am hiểu phong thủy, mệnh cách từ đó sẽ kết hợp giữa tử vi và phong thủy để tìm ra 1 tên phù hợp. 

Có thể bài viết sau mình sẽ viết riêng 1 bài về tên quán Cafe theo phong thủy cho các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các bạn thi thoảng ghé qua Khánh Linh để xem nhé.

7. Đặt tên quán Cafe tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Nếu tất cả những cách đặt tên quán cafe bên trên vẫn chưa giúp bạn nghĩ ra được một tên quán phù hợp cho mình thì bạn có thể sử dụng cách đặt tên quán cafe bằng tiếng anh.

Đây là một ý tưởng hay và cực kì độc đáo đã được rất nhiều các thương hiệu áp dụng và đều mang lại thành công. Ví dụ như: Highland Coffee, The Coffe House, Daisy, Country House, Family Gardens Coffee…

Bạn có thể tham khảo thêm những tên quán cafe tiếng anh ý nghĩa, độc đáo dưới đây.

Tên tiếng Anh Ý nghĩa Tên tiếng Anh Ý nghĩa
Aroma Mocha Mùi thơm Mocha Impresso Espresso Cà phê Impresso
Grinders Cafe Cafe xay The Coffee Club Câu lạc bộ cà phê
Steamy Beans Đậu ướt Boston Barista Barista Boston
Coffee Baristas Cà phê Baristas Jacked Up Coffee Cà phê Jacked
Ground Up Cafe Quán cà phê The Family Bean Đậu gia đình
Tatiana's Cafe Beans 'n Cafe của Tatiana Club Coffee Câu lạc bộ cà phê
Cream Cafe Cafe kem Jumpin' Beans Cafe Cafe cà phê Jumpin '
HuggaMug Cafe Cafe HuggaMug The Friendly Bean Đậu thân thiện
The Busy Bean Đậu bận Coffee Express Cà phê thần tốc
Beany Business Kinh doanh đậu Jumpstart Coffee Shop Quán cà phê khởi động
The Grind Coffee House Nhà cà phê xay Lava Java Dung nham Java
The Hideout Coffee Time Thời gian trốn cà phê Manhattan Mocha Manhattan Mocha
The Roasted Rang Bean Cup o' Joe Cúp đậu o 'Joe
Mugs Coffee Cốc cà phê The Split Bean Hạt chia
Dream Bean Đậu mơ Coffee Shop Quán cà phê
No Doze Cafe Không có cà phê Doze The Steam Room Phòng xông hơi
Espresso Cafe Quán cà phê Espresso Screamin' Beans Đậu Screamin


Ngoài ra, cũng không nhất thiết phải tiếng Anh mà bạn có thể đặt theo nhiều nước khác nhau, miễn sao có ý nghĩa và bạn cảm thấy hài lòng là được. Để bạn không bị phân tâm mình sẽ giới thiệu một vài cái tên để bạn có thể tham khảo:

Tên tiếng Pháp Ý nghĩa Tên tiếng Pháp Ý nghĩa
Café de la Paix Cà phê hòa bình Le Café Tournon Café Tournon
Le Select Chọn Fouquet's Fouquet
Les Deux Magots Hai Magots Le Baron Rouge Nam tước đỏ
Cafe de Flore Cafe de Flore Hotel Costes Hotel Costes
The Hemingway Bar Quán bar Hemingway Cafe de la Rotonde Cafe de la Rotonde
La Closerie des Lilas The Closerie des Lilas La Coupole Mái vòm
Le Procope Kính viễn vọng Café des Deux Moulins Café des Deux Moulins


Trên đây là là tất cả những cách đặt tên quán cafe mà mình đã tổng hợp được và muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn chọn được một cái tên hay, ý nghĩa, độc đáo cho quán cafe của mình.

Chúc bạn thành công!

Tin tức cùng chuyên mục

Điểm danh tên các nhà hàng nổi tiếng thế giới
02/01/2020

Đã bao giờ bạn tự hỏi. Có hàng triệu triệu nhà hàng trên thế giới và đâu là những nhà hàng nổi tiếng nhất, đặc sắc nhất thế giới chưa. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 5 nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới và có thể bạn sẽ phải thử đến 1 lần đấy

Cách nâng cao giá trị thương hiệu Nhà hàng bằng phương tiện Earned media
Thứ Sáu lúc 11:26

Earned media giúp những thương hiệu giá trị nhất thế giới đều có một điểm chung: mục đích gây được tiếng vang với người tiêu dùng. Việc được một người nào đó không phải là chính bạn viết hoặc nói đến sẽ mang lại cho thương hiệu cảm giác đáng tin cậy và có tiếng vang. Nó cũng giúp nâng cao tinh thần của nhân viên và khiến cả nhóm tự hào về nơi họ làm việc.

15 bài viết hướng dẫn siêu hữu ích dành cho CEO nhà hàng từ Aaronallen
Thứ Năm lúc 17:53

Aaronallen: Chúng tôi đã làm việc với đội ngũ lãnh đạo điều hành của một số công ty dịch vụ thực phẩm và khách sạn mới nổi và thành công nhất trên thế giới, hỗ trợ các vấn đề chiến lược liên quan đến tăng trưởng và mở rộng, tối ưu hóa hiệu suất, chiến lược thương hiệu, tiếp thị, thẩm định và cách nâng cao và duy trì giá trị doanh nghiệp.

AI trong nhà hàng: 15 Mẹo giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh Nhà hàng bằng Trí tuệ nhân tạo
Thứ Tư lúc 23:28

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ khám phá thế giới AI trong các nhà hàng, cung cấp các ví dụ về các công cụ AI, chẳng hạn như ChatGPT và MidJourney, đồng thời đưa ra 10 mẹo thiết thực về cách sử dụng AI để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn.

Đồng Phục Quán Ăn: Sự thanh lịch trong dịch vụ Ẩm Thực
15/10/2023

Khi chúng ta nghĩ về một trải nghiệm tại một nhà hàng hoặc quán ăn, hình ảnh thường là điều đầu tiên nảy vào tâm trí. Không chỉ là món ăn ngon, mà còn là cảm giác thoải mái và không gian độc đáo. Thế giới ẩm thực đang trải qua một sự cạnh tranh khốc liệt, và quán ăn cần phải biết cách tạo ra một ấn tượng đáng nhớ, không chỉ từ khẩu vị mà còn từ mọi trải nghiệm mà họ mang lại cho khách hàng.

Đồng phục Nhà hàng ăn uống - Ẩn sâu trong tạo dấu ấn riêng
10/09/2023

Đồng phục nhà hàng ăn uống của chúng tôi không chỉ là một bộ trang phục, mà là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, phong cách và sự ấm áp. Với thiết kế độc quyền và chất lượng hàng đầu, chúng tôi làm cho nhân viên của bạn nổi bật và mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực không thể quên...

Đồng Phục Lotteria: Thương Hiệu, Độc Đáo, và Tương Lai
21/08/2023

Khi nói đến thế giới của những chiếc Hamburger thơm ngon và món Gà rán hấp dẫn, không thể bỏ qua tên gọi quen thuộc - Lotteria. Hãy cùng tôi khám phá sâu hơn vào một yếu tố tạo nên bản sắc của thương hiệu này, đó chính là đồng phục. Trong cuộc hành trình này, chúng ta sẽ đi qua lịch sử phát triển, tầm quan trọng và cả những chi tiết độc đáo của đồng phục Lotteria

Hành Trình Đồng Phục KFC Trong Thế Kỷ Của Hương Vị
20/08/2023

Nhà hàng Nhật Bản - Sự phát triển đầy thành công tại Việt Nam
14/08/2023

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với cảnh quan tươi đẹp, con người thân thiện mà còn là một thiên đường ẩm thực với đa dạng hương vị. Trong những năm gần đây, các nhà hàng Nhật Bản đã tạo nên sự thay đổi toàn diện trong ngành ẩm thực nước nhà, mang đến không chỉ là những món ngon độc đáo mà còn là một phần của văn hóa đối với người Việt Nam.

Áo blouse trắng | Tất tần tật các vấn đề liên quan
25/05/2023

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top