Vải hai da/Double Layer

Ngày đăng: 12-12-2018 Lượt xem: 78

- Vải tạo nên từ Polyester thường khá đẹp, không xù lông trong khi sử dụng, mới lâu.

-  Vải tạo nên từ Cotton thường mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt.

 

- Vải hai da/ Double Layer tạo nên bởi một quy trình đặc biệt, với sự xuất hiện của các khâu nhuộm, xử lý sau nhuộm được thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ với trang thiết bị chuyên dụng, công nghệ cao. Từ đây, vải có lớp ngoài là sợi polyester, bên trong là sợi cotton cho độ dày dặn, tạo nên sự cao cấp cho sản phẩm ngay từ chất vải. Trong quá trình sử dụng, người mặc luôn tự tin với vẻ ngoài chỉnh chu của mình, nhất là vải mềm, phẳng mà không cần là ủi.

Bài viết cùng chuyên mục
Vải làm mát / cool plus
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 109 lượt
- Với các chất liệu vải thông thường có khả năng thấm hút mồ hôi kém (không thấm mồ hôi), điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm mát cơ thể, khiến người mặc bị nóng và thậm chí còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh, phát triển.
⇢ Xem chi tiết
Vải dệt khuẩn / ANTIBACTERIAL
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 89 lượt
Trên lớp vải này được phủ một lượng Ion Ag+ lớn, giữ vai trò xâm nhập, tác động lên thành vi khuẩn để tạo ra các phản ứng liên kết hóa học. Từ đây, vi khuẩn sẽ được tiêu diệt tận gốc, góp phần bảo vệ người dùng trước bệnh tật cũng như hạn chế được mùi hôi cơ thể cho hiệu quả cao.
⇢ Xem chi tiết
Vải 3D siêu nhẹ
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 82 lượt
- Sử dụng công nghệ tiên tiến tạo ra vải xốp, nhẹ. - Tạo cảm giác mềm mại cho người mặc, thoải mái cho người mặc. - Chống nhăn tự nhiên, giữ form.
⇢ Xem chi tiết
Đá bọt Stone Wash
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 151 lượt
- Giảm hư hao chất lượng vải khi giặt. - Làm bền sơi vải và mềm mại. - Tạo các hiệu ứng, màu sắc như mong muốn.
⇢ Xem chi tiết
go top