Vải làm mát / cool plus

Ngày đăng: 12-12-2018 Lượt xem: 108

- Trong quá trình vận động, khi cơ thể nóng lên, các mạch máu cũng sẽ trở nên giãn nở so với thông thường. Từ đây, các lỗ chân lông sẽ tiết mồ hôi với mục đích giúp cân bằng nhiệt độ cũng như góp phần quan trọng trong việc làm mát cơ thể.

- Với các chất liệu vải thông thường có khả năng thấm hút mồ hôi kém (không thấm mồ hôi), điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm mát cơ thể, khiến người mặc bị nóng và thậm chí còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh, phát triển.

 

- Với chất vải làm mát/ Cool Plus của đồng phục Khánh Linh, do được cấu tạo với hàm lượng lớn các sợi filament (có độ thoáng mát cao). Kết hợp với các hoạt chất hút nước, điều này sẽ tạo nên khả năng thấm hút mồ hôi tốt, góp phần tăng diện tích tiếp xúc của mồ hôi với không khí bên ngoài nên sẽ giúp cơ thể được làm mát
 

Bài viết cùng chuyên mục
Vải dệt khuẩn / ANTIBACTERIAL
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 89 lượt
Trên lớp vải này được phủ một lượng Ion Ag+ lớn, giữ vai trò xâm nhập, tác động lên thành vi khuẩn để tạo ra các phản ứng liên kết hóa học. Từ đây, vi khuẩn sẽ được tiêu diệt tận gốc, góp phần bảo vệ người dùng trước bệnh tật cũng như hạn chế được mùi hôi cơ thể cho hiệu quả cao.
⇢ Xem chi tiết
Vải 3D siêu nhẹ
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 82 lượt
- Sử dụng công nghệ tiên tiến tạo ra vải xốp, nhẹ. - Tạo cảm giác mềm mại cho người mặc, thoải mái cho người mặc. - Chống nhăn tự nhiên, giữ form.
⇢ Xem chi tiết
Vải hai da/Double Layer
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 78 lượt
- Vải hai da/ Double Layer tạo nên bởi một quy trình đặc biệt. - Vải tạo nên từ Cotton thường mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. - Vải tạo nên từ Polyester thường khá đẹp, không xù lông.
⇢ Xem chi tiết
Đá bọt Stone Wash
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 151 lượt
- Giảm hư hao chất lượng vải khi giặt. - Làm bền sơi vải và mềm mại. - Tạo các hiệu ứng, màu sắc như mong muốn.
⇢ Xem chi tiết
go top