0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

9 cách đặt tên quán ăn, quán nhậu, quán nướng HAY - ĐỘC - LẠ | Nhìn là muốn vào

Ngày đăng: 10/04/2020
Bạn đang mỏi mòn đi tìm những ý tưởng đặt tên cho quán ăn - quán nhậu - quán ăn vặt - quán nướng - nhà hàng lẩu của mình. Bạn đã tham khảo rất nhiều ý tưởng nhưng vẫn chưa chọn được tên quán nào ý nghĩa và phù hợp.

Vậy, bạn đến đúng chỗ rồi đấy!

Nghĩa là bài viết này Khánh Linh sẽ giới thiệu cho bạn những tên quán ăn hay, độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa nhất để bạn tham khảo cũng như tự sáng tạo ra một cái tên thực sự phù hợp

Như bạn cũng đã biết, để thành công trong ngành nhà hàng ăn uống bạn không chỉ cần một dịch vụ hoàn hảo, thức ăn ngon, nhân viên cởi mở, địa điểm và không gian quán phù hợp mà hơn cả chính là cái tên để tạo sự tò mò và ghi nhớ thương hiệu cho khách hàng của mình.

Một tên quán ăn hay và độc đáo mới có thể giúp quán của bạn gây được ấn tượng trong tâm trí khách hàng được. Còn không bạn cứ thử nghĩ xem, đồ ăn bạn làm được thì họ cũng làm y chang đc mà, phong cách quán, phục vụ cũng làm y chang được luôn.

Các bài viết được xem nhiều: 

Trước khi xem đến những tên quán ăn độc - lạ bạn hãy cùng mình nghiệm 1 chút đã nhé. Thời buổi này, nếu cái gì cũng trầm trầm, ổn ổn kiểu làm ăn nhưng phong thái điềm đạm thì liệu có nổi được không? Không, chắc chắn không vì bạn sẽ lạc giữa hàng nghìn quán ăn, quán nhậu khác

Đấy mới là 1 vấn đề về sự khác biệt về tên quán, còn sở thích của giới trẻ hiện nay thích cái gì. Liệu đi ăn, đi nhậu có hoàn toàn chỉ là ăn nhậu không?

"Câu trả lời dành cho bạn cũng là không"

Đứng từ góc độ của một người trẻ mình tin tưởng quan điểm này không sai. Đi ăn đương nhiên là để ăn rồi nhưng còn chụp ảnh Selfie, còn up lên Facebook nữa chứ đâu chỉ ăn không đâu.

Giới trẻ họ thích cái gì lạ lạ, ngố ngố, độc độc thế nên nếu Setup quán ăn, quán nhậu hoặc quán ăn vặt thì nên làm một không gian không cần đẹp (Nhưng cần sự mới lạ) tên quán ngoài có ý nghĩa còn phải độc đáo để cho giới trẻ có không gian thể hiện mình.

Thôi, không dài dòng nữa mà xem ngay những tên quán chất lừ sau nhé!

1. Đặt tên quán nhậu hay lấy ý tưởng từ phim, tiểu thuyết Trung Quốc

Hẳn là các bạn còn nhớ phim Thuỷ Hử phải không? ở Lương Sơn Bạc với cả trăm anh em dũng mãnh như hổ. Vui cũng nhậu, buồn cũng nhậu, thích là nhậu thế nên chủ quán muốn dùng hình tượng nhậu của anh em Lương Sơn để làm tên quán nhậu độc đáo.

Lương sơn quán là địa chỉ quán nhậu ngon tại Hà Nội với tên quán nhậu lấy ý tưởng tư phim Thuỷ Hử

Lương sơn quán là địa chỉ quán nhậu ngon tại Hà Nội với tên quán nhậu lấy ý tưởng tư phim Thuỷ Hử
 

Một góc bàn nhậu ở Lương Sơn Quán

Một góc bàn nhậu ở Lương Sơn Quán

Với tên quán nhậu hay - không gian khá độc đáo theo phong cách rừng rú thiên nhiên - Lương Sơn Quán ngay từ khi bắt đầu đã được đông đảo anh em trong giới võ lâm tề tựu để so tửu. Trước tiên là khách đến thử vì thấy hay, thấy lạ, sau là thấy ngon thấy thích nên khách cũ cũng như khách mới ngày càng đông.

Ngoài phong cách này các bạn có thể tham khảo thêm một số tên: Lương Sơn Bạc, Thuỷ Hử Quán, Lâm Xung Tửu Quán, Lỗ Chí Thâm tiên tửu...

Ngoài lấy ý tưởng từ Thuỷ Hử các bạn cũng có thể lấy những tên khác theo phong cách kiếm hiệp (Chạm đến đa số ý chí của ae hội nhậu) như: Hoa Sơn Tửu Lầu, Quách Tỉnh quán...

2. Đặt tên quán nhậu bình dân bằng chính số địa chỉ

Quán lẩu 119 - tên quán nhậu bằng số

Tên quán nhậu bằng chính số nhà

Đặt tên quán nhậu bằng số nhà cũng là một cách rất độc đáo và rất dễ nhớ. Hãy tưởng tượng xem khi khách gọi ai đó đến quan nhậu chỉ cần nói "đến quán nhậu 119 - ABC nhé". Ngoài ra, với cách tên quán này cũng giúp cho việc giới thiệu, quảng cáo nhà hàng, quán ăn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Không giống như các quán dùng bằng tên, quán bằng số lại có ưu điểm ở chỗ đó, thay vì phải nói "Đến Quán ABC nhé", nếu không biết địa chỉ khách hàng vẫn phải hỏi thêm là "Chỗ nào?" - thay vào đó, một quán ăn được đặt bằng địa chỉ sẽ giúp khách hàng đến đúng địa chỉ luôn chỉ bằng 1 câu trả lời "Đến quán nhậu 119 ABC nhé"

Ý tưởng bằng số này thực sự không tồi đâu nhé, với số lượng tên quán đặt bằng số không nhiều, bạn có thể dùng số của chính quán mà đặt tên.

Quán nhậu hay lấy tên theo số nhà

139 Phố Đêm - Lần đầu nghe lại tưởng phố ***

3. Đặt tên quán ăn ý nghĩa theo tên chủ quán

Theo khảo sát của mình thì từ xưa tới nay, dù đặt tên công ty, quán ăn hay cơ sở kinh doanh thì điều đầu tiên mọi người thường nghĩ đến đó là tên của mình.

Lấy tên mình làm tên quán nhậu là ý tưởng không tồi!

Chắc chắn bạn biết đến "Bia Hải Xồm" chứ, ở HN đã có trên 10 cửa hàng rồi, mỗi ngày không biết bao nhiêu lượt khách và cũng không biết thu bao nhiêu tiền về.

Quán Hải Xồm ở ảnh bên dưới này nằm cạnh ngay cạnh Showroom Đồng Phục Khánh Linh 86 Lê Trọng Tấn luôn. Bạn nào đang có ý tưởng mở nhà hàng thì nhớ đặt đồng phục nhà hàng, quán nhậu tại Khánh Linh nhé!
 

Bia Hải xồm lấy tên quán theo tên và biệt danh của chủ quán

Bia Hải xồm lấy tên quán theo tên và biệt danh của chủ quán

Nghe tên quán thì tưởng tượng ra ngay ông chủ quán có thể là tên Hải - để râu quai nón cho nên biệt danh là Xồm và gọi tên quán là Hải Xồm. Nghe là biết đây là một tên quán nhậu độc lạ nhưng cũng rất ý nghĩa phải không?

Sau này ngoài Hải Xồm ra thì còn nhiều quán nữa cũng làm tương tự và cũng rất thành công: Hải Hói, Thịt chó Tuấn Xồm... Chính vì vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt tên quán ăn, quán nhậu của mình theo cách này nhé!

4. Đặt tên quán theo món ăn đặc sản

Lợi thế của việc đặt tên quán theo món đặc sản là khách hàng nhìn cái là biết ngay quán này chuyên phục vụ về cái gì. Chuyên thì bao giờ cũng xuất sắc rồi đúng không nào?

Bạn nghe đến Gà Mạnh Hoạch chưa - gà Mạnh Hoạch là một trong những tên quán theo món ăn khá thành công, tính đến thời điểm này không biết Gà Mạch Hoạch có bao nhiêu địa điểm trên khắp cả nước rồi nhỉ, mình không thấy thống kê địa điểm nhưng chắc chắn là rất nhiều.

Bạn có biết câu chuyện của Gà Mạnh Hoạch không? Khởi đầu từ một quán nước ven đường, ông Hoạch phục vụ cánh tài xế và thi thoảng đãi họ chút cổ cánh gà, đùi gà, cháo gà rồi dần dần trở thành thương hiệu Gà Mạnh Hoạch, nếu chưa biết thì bài viết sau mình sẽ kể cho nghe.

Gà Mạnh Hoạch - tên quán lấy theo tên chủ quán

Gà tươi Mạnh Hoạch lấy tên món ăn làm tên thương hiệu luôn

Đấy đơn giản chỉ là món Gà kèm theo tên của chủ quán mà cũng trở thành thương hiệu cả nước đấy.

Hay đơn cử như một vài quán ăn khác: Gà tươi 9 phút, Bò Tơ Tây Ninh, Cầy Tơ 7 Món, Chó Chặt Việt trì...  Với quán ăn, quán nhậu tên theo món bạn tha hồ nghĩ ra những ý tưởng đặt tên cho quán của mình nhé!

5. Đặt tên quán theo phong thủy

Đối với những ai quan tâm đến phong thủy, người ta quan niệm rằng, nếu đặt tên quán hợp mệnh với người chủ thì quán sẽ mua may bán đắt, làm ăn phát đạt.. (phong thủy là khoa học chứ không hề mê tín nhé)

Sau đây là một số gợi ý đặt tên theo bảng chữ cái  được chia theo ngũ hàng tương sinh mà bạn có thể tham khảo và đặt tên cho quán ăn của mình:

 • Các chữ cái: C, Q, R, S, X thuộc hành Kim

 • Các chữ G, K thuộc hành Mộc

 • Các chữ Đ, B, P, H, M thuộc hành Thủy

 • Các chữ D, L, N, T, V thuộc hành Hỏa

 • Các chữ A, Y, E, U, O, I thuộc hành Thổ

Lưu ý: Những từ bắt đầu bằng chư cái nào thì sẽ thuộc hành đó nên bạn phải đặt tên theo môi quan hệ tương sinh: Thủy - Mộc, Mộc - Hỏa, Hỏa - Thổ, Kim - Thủy tránh việc tương khắc: Thủy - hỏa, Hỏa - Kim, Kim - Mộc, Thổ - Thủy..

6. Đặt tên theo quán bia hay

Việc đặt tên cho quán bia quan trọng để tạo thương hiệu và tạo ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Dưới đây là bốn cách gợi ý để đặt tên quán bia:

 • Liên quan đến vị trí địa lý: Sử dụng tên hoặc yếu tố của vị trí địa lý quán bia, chẳng hạn như tên thành phố, khu vực, hoặc tên địa danh nổi tiếng trong tên quán. Ví dụ: "Bia hơi Hà Nội, Bia hơi Việt Hà,..."
 • Sáng tạo và độc đáo: Tạo ra một tên sáng tạo và độc đáo dựa trên yếu tố nổi bật hoặc sáng tạo của quán bia của bạn. Ví dụ: "Hopportunity Knocks Brewery" (có nghĩa là "Cửa Ẩm Thực Mở Cửa") hoặc "Thế giới bia tươi Mo – quán bia tươi Hà Nội" (lấy cảm hứng từ câu ngạn ngữ "All's well that ends well").
 • Liên quan đến nguyên liệu hoặc phong cách: Sử dụng nguyên liệu chính hoặc phong cách ẩm thực mà quán bia của bạn nổi tiếng để đặt tên. Ví dụ: "Thế giới bia tươi Mo – quán bia tươi Hà Nội, La Cà Quán – quán bia ven Hồ Tây ngon nhất"
 • Thể hiện tâm hồn hoặc giá trị của quán: Sử dụng tên để thể hiện tâm hồn, triết lý, hoặc giá trị của quán bia của bạn. Ví dụ: "Lương Sơn Quán – quán bia view đẹp Hà Nội, Gộc Quán – quán bia yên tĩnh ở Hà Nội, Bia hơi Thu Hằng – quán bia ngon bổ rẻ ở Hà Nội"

Một vài gợi ý khác như đi nhậu thì bạn thấy các bạn nhậu hay hô hào thế nào 1 - 2 - 3 Zô, 2 - 3 Zô, 2 - 3 Uống. Thật sự đi nhậu chỉ Zô mới thấy hào hứng được, thế nên cũng có rất nhiều quán bia đặt theo hướng này để tạo khí thế cho anh em ngồi nhậu.

Dưới đây là một ví dụ điển hình mà bạn có thể tham khảo khi đặt tên theo quán bia của mình. Phải nói rằng khi đến một quán nhậu có tên như thế này thì việc so tửu mới trở nên hào hứng được ^^.

quán nhậu 1-2-3-zo

Tên quán nhậu đúng chất nhậu 1-2-3-zo

Một vài tên khác bạn có thể thao khảo: Không say không về, Zo tới bến, Mặc kệ vợ.... Có thể nói đây đều là những tên quán nhậu, quán ăn vặt hài hước và cũng cực kì bá đạo phải không nào?

7. Đặt tên quán ăn vặt độc đáo, hài hước

Các bạn gần đây có xem báo chí và thấy nổi lên một quán ăn nghe đến lạ tai không "Chim tôi đi cô" - Chịu không muốn hiểu luôn. Ấy thế mà lại thu hút được rất nhiều bạn trẻ cả nam và nữ đến ăn nhé. Đây là quán ăn vặt vỉa hè nhưng lúc nào cũng đông đúc vì tên quán khá lạ và hài hước.

tên quán ăn vặt độc lạ nhất 2019 - chim tôi đi cô

Chim tôi đi cô được các bạn trẻ rất tò mò và đến thử

Không chỉ lạ từ cách đặt tên quán mà quán này còn có chiêu "Mỹ nam cởi trần phục vụ" mà toàn zai đẹp 6 múi nữa chứ. Thế nên quán vừa không ngớt khách vừa nổi như cồn trên mạng.

Chỉ cần như vậy chủ quán đã thành công 50% rồi, chỉ cần phục vụ tốt, món ăn ngon thì đây sẽ là một quán ăn tấp nập cho mà xem. Dù có nói gì thì chủ cửa hàng đã có 1 ý tưởng táo bạo.

Ngoài ra, còn một số tên quán quán ăn vặt độc - lạ và dễ thương khác bạn có thể tham khảo như: Hội mỏ khoét yêu quà vặt, Chim to dần, choén... => Đây cũng là một ý ý tưởng hay cho quán của bạn và bạn đừng ngần ngại khi đặt những cái tên này nhé.

Trên đây là 7 cách đặt tên quán ăn, quán nhậu, quán ăn vặt vừa hay vừa lạ, vừa chất để hút khách của những nhà kinh doanh thành công. Hãy nên ý tưởng cửa hàng của bạn với cái tên hay và chia sẻ với Khánh Linh nhé.

Để thành công trong kinh doanh nhà hàng ăn uống thì cái tên chỉ là tiêu chí đầu tiên, ngoài ra bạn hãy để ý đến phong cách phục vụ, thái độ nhân viên, đồ ăn.. và hãy nhớ đến Khánh Linh khi mua đồng phục nhà hàng quán ăn nhé (Kiểu gì cũng có giảm giá khi đọc xong bài viết này)

8. Đặt tên quán ăn độc lạ

Khi đặt tên cho một quán ăn độc lạ, bạn muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ và thú vị cho khách hàng. Dưới đây là một số gợi ý và hướng dẫn để đặt tên quán ăn độc lạ:

8.1 Sáng tạo và không giới hạn:

Sử dụng từ và cụm từ sáng tạo, không thông thường, có thể gợi lên sự tò mò và kỳ thú. Có thể kể đến một số quán ăn đặt theo phong cách này nổi tiếng tại Việt Nam như:

 • Hẻm Quán: địa chỉ tại 96 Chùa Hà, Hà Nội; 151-161 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội; 360 Xã Đàn, Đồng Đa, Hà Nội.
 • Nhà hàng Công Viên Nhỏ: Số 36/76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Quán Kiến: 100 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Độc Quán: 76 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội; 81 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội.
 • Nhà hàng Buffet Sen Việt: Tầng 18 khách sạn Sahul Hà Nội, 684 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Nhà hàng Thảo Nguyên Cầu Giấy: BT 5 Lô 12 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

8.2 Kết hợp các yếu tố độc đáo:

Nếu quán ăn của bạn có một sự kết hợp độc đáo giữa hai hoặc nhiều loại ẩm thực hoặc phong cách, hãy thể hiện điều đó trong tên. Ví dụ, "Hải Sản Hàn-Ớt" cho một quán hải sản với hương vị Hàn Quốc và Mexicô, hoặc "Lẩu Pháp Thái" cho một quán lẩu kết hợp giữa ẩm thực Pháp và Thái Lan. Có thể kể đến một số nhà hàng tại Việt Nam theo phong cách này như:

 • Mr.Lòng - Lòng sạch cho người sành: 15 Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Nhà hàng Mường Bi Bạch Hồng: Số 2 Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Tòng Liveshouse: 106 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Mildang: 163 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Vietnam’s Autism Project (VAPs): Số 254 Mai Anh Tuấn, Quận Đống Đa, Hà Nội

9. Đặt tên quán ăn vặt hay

Khi đặt tên cho quán ăn vặt, bạn cần tạo một cái tên độc đáo và hấp dẫn mà dễ nhớ và gợi lên sự tò mò từ phía khách hàng. Dưới đây là một số nguyên lý quan trọng bạn nên cân nhắc:

 • Độc đáo và dễ nhớ: Chọn một tên mà khách hàng dễ nhớ và khó quên. Tránh sử dụng tên phổ biến hoặc trùng lặp với quán ăn khác.
 • Liên quan đến món ăn hoặc phong cách ẩm thực: Tên nên liên quan đến loại món ăn bạn cung cấp hoặc phong cách ẩm thực của bạn. Điều này giúp khách hàng biết được món ăn mà quán đang cung cấp.
 • Tạo cảm giác về vị trí hoặc không gian: Nếu quán của bạn có một vị trí độc đáo hoặc không gian đặc biệt, bạn có thể sử dụng nó để tạo tên. Ví dụ, "Quán ăn dưới trời" cho một quán ăn vặt trên tầng thượng hoặc "Góc phố hạnh phúc" cho một quán ăn vặt ở một góc đường nổi tiếng.
 • Sử dụng tiếng nước ngoài: Tiếng nước ngoài có thể tạo sự lôi cuốn và kỳ thú. Bạn có thể sử dụng từ tiếng nước ngoài liên quan đến thực phẩm hoặc vị trí của bạn.
 • Sáng tạo và thú vị: Sử dụng từ hoặc cụm từ sáng tạo và thú vị để tạo sự tò mò và hứng thú từ phía khách hàng. Ví dụ, "Vị trí tưởng tượng" cho một quán ăn vặt độc đáo hoặc "Biểu tượng của Munchies" cho một quán ăn vặt chất lượng.
 • Phù hợp với mục tiêu thị trường: Tên nên phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu quán của bạn hướng đến giới trẻ, tên nên phản ánh sự trẻ trung và thú vị.
 • Kiểm tra tính khả dụng: Trước khi quyết định tên cuối cùng, hãy kiểm tra xem tên đó đã được sử dụng hay chưa và có bất kỳ vấn đề pháp lý nào không.
 • Thử nghiệm với người khác: Trước khi quyết định cuối cùng, hãy thử nghiệm tên với bạn bè, gia đình hoặc người khác để xem họ cảm nhận ra sao.

Có thể ví dụ một số trường hợp tên quán ăn vặt hay, nổi tiếng như:

 • Phở cuốn Hưng Bền - Ngũ Xã
 • Nem chua Phượng - Ấu Triệu
 • Nem rán ngõ Tạm Thương
 • Bánh rán Hàng Chiếu
 • Quán nem nướng Nha Trang H2O
 • Gà rán ốc quế, nui phô mai ốc quế - Pizza Cone
 • Bánh Crepe - Le Moon Crepe
 • Chuối nếp nướng
 • Mì xào giòn - Mì xào Long Phương
 • Bánh mì mực - Bánh mì sư phụ
 • Bánh tráng Sài Gòn - địa chỉ ăn vặt Hà Nội ngon, rẻ
 • Tào phớ caramen 172 Đại Từ 
 • Cá viên chiên mắm tỏi

Đặt tên quán ăn vặt hài hước

Đặt tên quán ăn vặt hài hước có thể tạo điểm độc đáo và thú vị cho kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số nguyên tắc và gợi ý để đặt tên quán ăn vặt hài hước:

 • Sáng tạo và tiếng đùa: Sử dụng sự sáng tạo và tiếng đùa để tạo ra tên độc đáo và thú vị. Sử dụng các từ hài hước hoặc ngôn ngữ thú vị.
 • Chơi với từ ngữ: Sử dụng từ ngữ quen thuộc và biến đổi chúng để tạo nên tên hài hước. Ví dụ, "Vị Thú Sâu Róm" thay vì "Vị Thú Sống."
 • Tạo liên kết với ẩm thực: Sử dụng từ ngữ và cụm từ liên quan đến thực phẩm và ẩm thực để tạo ra nhiều lựa chọn hài hước. Ví dụ, "Đậu Hủ Hành Động" hoặc "Khoai Tây Gắp Đùi."
 • Sử dụng âm thanh: Sử dụng âm thanh hoặc lời nói chuyện đùa để tạo nên tên. Ví dụ, "Thịt Lớn Ở Đây!" hoặc "Nói Thêm Mứt."
 • Đùa với thực đơn: Nếu có món ăn đặc biệt hoặc thực đơn hài hước, hãy sử dụng nó trong tên quán. Ví dụ, "Bánh Mỳ Cười Đau Bụng" hoặc "Khoai Tây Là Người Bạn Đùa."
 • Hướng vào khách hàng của bạn: Xem xét khả năng khách hàng mục tiêu của bạn và cố gắng tạo nên tên mà họ có thể tìm thấy hài hước và gần gũi.
 • Đảm bảo dễ ghi và dễ nhớ: Tên quán ăn vặt hài hước nên dễ ghi và dễ nhớ để khách hàng có thể tìm thấy bạn dễ dàng.

Có thể kể đến 1 vài ví dụ:

 • Bánh tráng cuốn dài 1 mét
 • Phở bò thất truyền
 • Đâu cũng được
 • No căng bụng
 • Thoy đi cha
 • Ăn bình an
 • Bớt ngộ
 • Tôn đại thánh
 • Tôn Ngộ Không
 • Chư Bát Giới
 • Ăn tham
 • Ăn gì cũng được
 • Uyên ương quán
 • E mời
 • Xấu quắc
 • Cười lên cái coi
 • What the phở
 • Treo đầu dê bán thịt chó
 • Ối dồi ôi
 • Tự nhiên thấy đói
 • Lẩu nướng kỳ cục
 • Ăn rồi lăn

Chúc các bạn thành công!

Tin tức cùng chuyên mục

Điểm danh tên các nhà hàng nổi tiếng thế giới
02/01/2020

Đã bao giờ bạn tự hỏi. Có hàng triệu triệu nhà hàng trên thế giới và đâu là những nhà hàng nổi tiếng nhất, đặc sắc nhất thế giới chưa. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 5 nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới và có thể bạn sẽ phải thử đến 1 lần đấy

Cách tạo trang web Nhà hàng miễm phí (9 bước) với Upmenu
07/04/2024

Có một trang web cho nhà hàng của bạn là điều cần thiết trong thời đại kỹ thuật số. Nó cho phép chủ nhà hàng tiếp cận đối tượng rộng hơn, tạo sự hiện diện trực tuyến và cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng tiềm năng.

Cách mở nhà hàng: 11 Bước để thành công
05/04/2024

Mở một nhà hàng đòi hỏi phải lập kế hoạch chiến lược. Hãy làm theo hướng dẫn 11 bước của chúng tôi để bắt đầu thành công nhà hàng mới của bạn!

16 Ý Tưởng Đồng Phục Nhà Hàng Nên Thử Vào Năm 2024
12/03/2024

Đồng phục đóng một vai trò quan trọng trong ngành nhà hàng, phục vụ cả mục đích chức năng và thẩm mỹ. Đồng phục nhà hàng góp phần xây dựng thương hiệu và bầu không khí ấm cúng cho cơ sở của bạn nhưng cũng đảm bảo nhân viên của bạn ăn mặc phù hợp với vai trò của họ.

Cách nâng cao giá trị thương hiệu Nhà hàng bằng phương tiện Earned media
01/03/2024

Earned media giúp những thương hiệu giá trị nhất thế giới đều có một điểm chung: mục đích gây được tiếng vang với người tiêu dùng. Việc được một người nào đó không phải là chính bạn viết hoặc nói đến sẽ mang lại cho thương hiệu cảm giác đáng tin cậy và có tiếng vang. Nó cũng giúp nâng cao tinh thần của nhân viên và khiến cả nhóm tự hào về nơi họ làm việc.

15 bài viết hướng dẫn siêu hữu ích dành cho CEO nhà hàng từ Aaronallen
29/02/2024

Aaronallen: Chúng tôi đã làm việc với đội ngũ lãnh đạo điều hành của một số công ty dịch vụ thực phẩm và khách sạn mới nổi và thành công nhất trên thế giới, hỗ trợ các vấn đề chiến lược liên quan đến tăng trưởng và mở rộng, tối ưu hóa hiệu suất, chiến lược thương hiệu, tiếp thị, thẩm định và cách nâng cao và duy trì giá trị doanh nghiệp.

AI trong nhà hàng: 15 Mẹo giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh Nhà hàng bằng Trí tuệ nhân tạo
28/02/2024

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ khám phá thế giới AI trong các nhà hàng, cung cấp các ví dụ về các công cụ AI, chẳng hạn như ChatGPT và MidJourney, đồng thời đưa ra 10 mẹo thiết thực về cách sử dụng AI để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn.

Đồng Phục Quán Ăn: Sự thanh lịch trong dịch vụ Ẩm Thực
15/10/2023

Khi chúng ta nghĩ về một trải nghiệm tại một nhà hàng hoặc quán ăn, hình ảnh thường là điều đầu tiên nảy vào tâm trí. Không chỉ là món ăn ngon, mà còn là cảm giác thoải mái và không gian độc đáo. Thế giới ẩm thực đang trải qua một sự cạnh tranh khốc liệt, và quán ăn cần phải biết cách tạo ra một ấn tượng đáng nhớ, không chỉ từ khẩu vị mà còn từ mọi trải nghiệm mà họ mang lại cho khách hàng.

Đồng phục Nhà hàng ăn uống - Ẩn sâu trong tạo dấu ấn riêng
10/09/2023

Đồng phục nhà hàng ăn uống của chúng tôi không chỉ là một bộ trang phục, mà là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, phong cách và sự ấm áp. Với thiết kế độc quyền và chất lượng hàng đầu, chúng tôi làm cho nhân viên của bạn nổi bật và mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực không thể quên...

Đồng Phục Lotteria: Thương Hiệu, Độc Đáo, và Tương Lai
21/08/2023

Khi nói đến thế giới của những chiếc Hamburger thơm ngon và món Gà rán hấp dẫn, không thể bỏ qua tên gọi quen thuộc - Lotteria. Hãy cùng tôi khám phá sâu hơn vào một yếu tố tạo nên bản sắc của thương hiệu này, đó chính là đồng phục. Trong cuộc hành trình này, chúng ta sẽ đi qua lịch sử phát triển, tầm quan trọng và cả những chi tiết độc đáo của đồng phục Lotteria

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top