Sản phẩm
Màu sắc

Áo sơ mi công sở nam

Hình ảnh những chiếc áo sơ mi công sở đã vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta. Bởi vì đây là trang phục mà chúng ta cảm thấy tự tin nhất khi làm việc và khi tiếp xúc với khách hàng.

Áo sơ mi nam là trang phục không thể thiếu trong danh sách đồng phục công sở. Hình ảnh những quý ông khoác trên mình chiến áo sơ mi sẽ tạo nên một phong thái tự tin, lich lãm và hiện đại. Đồng thời nhân viên nam mặc đồng phục sơ mi cho thấy một tập thể thống nhất và chuyên nghiệp.

Đồng phục Khánh Linh luôn sử dụng những chất liệu vải cao cấp cùng kỹ thuật may chính xác, tỉ mỉ nhằm mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu tuyệt đối cho người sử dụng và đồng thời khẳng định đẳng cấp cho doanh nghiệp. Với giá cả luôn luôn cạnh tranh và chất liệu vải đa đạng luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trang phục công sở không chỉ có tiêu chí đẹp, tiện lợi mà phải phù hợp với nét đặc trưng cũng như văn hóa tại công ty. Hãy để Khánh Linh gắn kết công ty của bạn với nhân viên qua những chiếc áo!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Hiển thị 1-30 trong 39 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top