Áo sơ mi công sở nữ

Sơ mi luôn là cái tên hàng đầu được liệt kê vào danh sách trang phục công sở nên mặc ở mọi quốc gia. Với hình ảnh sang trọng, thanh lịch nên sơ mi luôn được các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên của của mình. Đặc biệt, khi phái đẹp trong công ty khoác lên mình những bộ đồng phục sơ mi nữ càng làm tôn lên vẻ dịu dàng, thanh lịch và hiện đại; góp phần làm nên một hình ảnh trang trọng và chuyên nghiệp cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Đồng phục sơ mi nữ tại Khánh Linh được thiết kế thanh lịch, sang trọng với chất liệu vải cao cấp và kỹ thuật may chính xác, tỉ mỉ sẽ mang đến một phong thái tự tin, sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng. Với tiêu chí sản phẩm chất lượng đi cùng với giá thành cạnh tranh nhất, đồng phục Khánh Linh luôn nỗ lực nhằm góp phần tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top