Áo vest công sở nam

Áo vest là biểu tượng của phong cách lịch lãm và sang trọng. Đây thật sự là một trang phục dành cho những quý ông. Với chất liệu vải cao cấp, được may một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Hơn nữa áo vest còn được kết hợp với những phụ kiện đẳng cấp như áo gilê, cà vạt hoặc nơ bướm.

Áo vest thường được mặc cùng với quần âu, có cùng chất liệu vải, cùng màu hay cùng họa tiết được gọi là một bộ com-lê. Và bộ com-lê thường không thể thiếu chiếc áo gilê bên trong nhằm tôn lên vẻ sang trọng cho bộ trang phục.

Chắc hẳn, chúng ta đều hiểu rằng Vest cũng là một chiếc áo khoác nhưng không giống như những chiếc áo khoác thông thường, nó mang một hình ảnh nghiêm túc và sang trọng. Chính vì thế mà vest đã là trang phục không thể thiếu trong danh sách đồn phục công sở - một môi trường tập thể và vô cùng chuyên nghiệp. Áo vest luôn được sử dụng trong những dịp quan trọng bởi những người quan trọng.

Áo vest công sở tạo nên một phong thái lịch lãm, tự tin cho mỗi một nhân viên và tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp. Trang bị cho nhân viên những trang phục đẳng cấp nhất để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn.
ĐỒNG PHỤC KHÁNH LINH chuyên cung cấp những bộ đồng phục Áo vest công sở sang trọng và lịch lãm nhất. Với sự chú trọng vào từng mẫu áo cũng như từng đường kim mũi chỉ, chúng tôi tạo nên những chiếc áo vest công sở tinh tế nhất, nâng tầm cho mỗi doanh nghiệp.

Diện đồng phục của chúng tôi sẽ giúp nhân viên có được sự tự tin trong lúc làm việc hay khi gặp đối tác, tăng sự uy tín đối với khách hàng và đồng thời cũng tăng khả năng thành công. Đến với chúng tôi để có những trang phục tinh tế nhất với giá thành cạnh tranh nhất!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top