Sản phẩm
Màu sắc

Áo vest công sở nam

Áo vest là biểu tượng của phong cách lịch lãm và sang trọng. Đây thật sự là một trang phục dành cho những quý ông. Với chất liệu vải cao cấp, được may một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Hơn nữa áo vest còn được kết hợp với những phụ kiện đẳng cấp như áo gilê, cà vạt hoặc nơ bướm.

Áo vest thường được mặc cùng với quần âu, có cùng chất liệu vải, cùng màu hay cùng họa tiết được gọi là một bộ com-lê. Và bộ com-lê thường không thể thiếu chiếc áo gilê bên trong nhằm tôn lên vẻ sang trọng cho bộ trang phục.

Chắc hẳn, chúng ta đều hiểu rằng Vest cũng là một chiếc áo khoác nhưng không giống như những chiếc áo khoác thông thường, nó mang một hình ảnh nghiêm túc và sang trọng. Chính vì thế mà vest đã là trang phục không thể thiếu trong danh sách đồn phục công sở - một môi trường tập thể và vô cùng chuyên nghiệp. Áo vest luôn được sử dụng trong những dịp quan trọng bởi những người quan trọng.

Áo vest công sở tạo nên một phong thái lịch lãm, tự tin cho mỗi một nhân viên và tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp. Trang bị cho nhân viên những trang phục đẳng cấp nhất để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn.
ĐỒNG PHỤC KHÁNH LINH chuyên cung cấp những bộ đồng phục Áo vest công sở sang trọng và lịch lãm nhất. Với sự chú trọng vào từng mẫu áo cũng như từng đường kim mũi chỉ, chúng tôi tạo nên những chiếc áo vest công sở tinh tế nhất, nâng tầm cho mỗi doanh nghiệp.

Diện đồng phục của chúng tôi sẽ giúp nhân viên có được sự tự tin trong lúc làm việc hay khi gặp đối tác, tăng sự uy tín đối với khách hàng và đồng thời cũng tăng khả năng thành công. Đến với chúng tôi để có những trang phục tinh tế nhất với giá thành cạnh tranh nhất!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Hiển thị 1-12 trong 12 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top