Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục phục vụ bàn

Quý khách đang xem các mẫu đồng phục phục vụ bàn nhà hàng, toàn bộ các mẫu dưới đây đều được Khánh Linh nghiên cứu và thiết kế để quý khách có thể lựa chọn cho nhà hàng của mình.
Hiển thị 1-40 trong 77 sản phẩm

Là một trong những vị trí quan trọng trong nhà hàng, phục vụ bàn là những nhân viên tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất sau khi khách hàng đến nhà hàng. Để giành được thiện cảm của khách hàng, nhân viên phục vụ bàn không những phải là người cẩn thận, vui tính, niềm nở, làm việc chuyên nghiệp mà cần phải có thêm phong thái làm việc.

Phong thái làm việc đồng bộ của nhà hàng hay chuỗi của hàng sẽ tạo cho khách hàng những ấn tượng tốt, nhớ đến thương hiệu của nhà hàng. Chính vì lý đó mà như các bạn có thể thâý 100% các nhà hàng hiện nay đều có trang bị đồng phục phục vụ bàn cho nhà hàng của mình

Sự đồng bộ trong cử chỉ, thao tác, lời nói đến hình ảnh sẽ mang lại giá trị lớn về thương hiệu, bất kỳ đi đến đâu, một nhà hàng nào khác khách hàng sẽ vẫn cứ nhớ đến hàng hàng của bạn.

Đồng phục phục vụ bàn cần yếu tố gì?

Đồng phục nhân viên phục vụ cần được thiết kế theo đúng phong cách của nhà hàng, nếu phong cách nhà hàng của bạn là phong cách cổ điển thì đồng phục nhà hàng cũng theo thiết kế cổ điển để phù hợp với không gian, không khí và đồng bộ với thương hiệu của nhà hàng. 

May đồng phục phục vụ bàn tại Khánh Linh

Để đồng bộ được đồng phục với nhà hàng, Khánh Linh sẽ sử dụng Logo và màu sắc của thương hiệu, thiết kế lên những mẫu đồng phục tinh tế, giản dị và khớp phong cách với nhà hàng. Qua nhiều năm trong ngành may đồng phục cùng với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị lớn: Nhà hàng Huế, nhà hàng Nét Xưa, Standar Food, .. Khánh Linh tự tin sẽ giúp bạn cho ra những mẫu đồng phục nhà hàng chất lượng, tinh tế nhất để phát triển kinh doanh trong ngành nhà hàng.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu đồng phục phục vụ bàn bên dưới và liên hệ với Khánh Linh, Khánh Linh sẽ tư vấn, thiết kế và gửi mẫu cho khách hàng chọn lựa.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay