Đồng phục phục vụ bàn

Là một trong những vị trí quan trọng trong nhà hàng, phục vụ bàn là những nhân viên tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất sau khi khách hàng đến nhà hàng. Để giành được thiện cảm của khách hàng, nhân viên phục vụ bàn không những phải là người cẩn thận, vui tính, niềm nở, làm việc chuyên nghiệp mà cần phải có thêm phong thái làm việc.

Phong thái làm việc đồng bộ của nhà hàng hay chuỗi của hàng sẽ tạo cho khách hàng những ấn tượng tốt, nhớ đến thương hiệu của nhà hàng. Chính vì lý đó mà như các bạn có thể thâý 100% các nhà hàng hiện nay đều có trang bị đồng phục phục vụ bàn cho nhà hàng của mình

Sự đồng bộ trong cử chỉ, thao tác, lời nói đến hình ảnh sẽ mang lại giá trị lớn về thương hiệu, bất kỳ đi đến đâu, một nhà hàng nào khác khách hàng sẽ vẫn cứ nhớ đến hàng hàng của bạn.

Đồng phục phục vụ bàn cần yếu tố gì?

Đồng phục nhân viên phục vụ cần được thiết kế theo đúng phong cách của nhà hàng, nếu phong cách nhà hàng của bạn là phong cách cổ điển thì đồng phục nhà hàng cũng theo thiết kế cổ điển để phù hợp với không gian, không khí và đồng bộ với thương hiệu của nhà hàng. 

May đồng phục phục vụ bàn tại Khánh Linh

Để đồng bộ được đồng phục với nhà hàng, Khánh Linh sẽ sử dụng Logo và màu sắc của thương hiệu, thiết kế lên những mẫu đồng phục tinh tế, giản dị và khớp phong cách với nhà hàng. Qua nhiều năm trong ngành may đồng phục cùng với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị lớn: Nhà hàng Huế, nhà hàng Nét Xưa, Standar Food, .. Khánh Linh tự tin sẽ giúp bạn cho ra những mẫu đồng phục nhà hàng chất lượng, tinh tế nhất để phát triển kinh doanh trong ngành nhà hàng.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu đồng phục phục vụ bàn bên dưới và liên hệ với Khánh Linh, Khánh Linh sẽ tư vấn, thiết kế và gửi mẫu cho khách hàng chọn lựa.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top