Sản phẩm
Màu sắc

Áo Gile nam

Gilê là một loại trang phục không có hai bên ống tay như những trang phục bình thường khác. Gilê thường được sử dụng như tạo một điểm nhấn, tôn lên vẻ sang trọng cho những quý ông khi diện trong áo vest. Ngoài ra gilê còn được sử dụng nhiều trong trang phục công sở hay nhà hàng- khách sạn. Với đặc điểm không có ống tay tạo nên sự gọn nhe, tiện dụng trong quá trình làm việc, áo gilê đã là sự lựa chọn cho rất nhiều doanh nghiệp dùng làm đồng phục cho nhân viên của mình.

Đồng phục áo gilê nam là trang phục không thể thiếu trong danh sách áo đồng phục của các công ty, cơ quan - xí nghiệp, nhà hàng - khách sạn,...
Đồng phục Khánh Linh với đội ngũ thiết kế cứng cùng với công nhân may lành nghề sẽ gửi tới quý vị những mẫu đồng phục gilê đẹp và tinh tế nhất.

Với mong muốn gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Khánh Linh luôn chú trọng vào từng đường kim mũi chỉ nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Lựa chọn chúng tôi quý khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm và hài lòng về giá cả! Hãy để đồng phục Khánh Linh góp sức tôn lên đẳng cấp chuyên nghiệp cho các bạn!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.
Hiển thị 1-0 trong 0 sản phẩm
Bài viết đang được cập nhật ...
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top